6 bí mật giúp đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc hiệu quả nhất

Hiểu sâu về dự án, lựa chọn kênh đầu tư hay giải pháp đầu tư kỹ càng là việc cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới dòng tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư. Trên thị trường ngày càng đã dạng hơn những giải pháp đầu tư và quản lý tài chính hiệu quả, Condotel là một trong số đó. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc kênh đầu tư vừa tiền, khả năng thu hồi vốn nhanh cùng những vũ khí bí mật mà nhà đầu tư cần hiểu rõ để sinh lời gấp bội cho dòng tiền nhàn rỗi của mình bằng kênh đầu tư này.

Vị trí kiến tạo đắt giá, đủ gần, đủ xa

Hòn Thơm – viên ngọc sáng nhất của đảo ngọc Phú Quốc, nơi thật xa mà cũng thật gần, nơi đẹp nhất mà du khách nếu đặt chân tới đảo ngọc không nên bỏ lỡ. Mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi đây cảnh quan tự nhiên độc đáo, rừng – biển hài hòa, những ghềnh đá hùng vĩ; hệ sinh thái có 1-0-2 đa dạng với muôn vàn những sinh vật quý hiếm, đầy bí ẩn có thể khám phá.

vi-tri-condotel-hon-thom-phu-quoc

Được quy hoạch nơi đảo ngọc “đủ gần, đủ xa”, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc kế thừa những giá trị đầu tư vượt trội từ vị trí kiến tạo đắt giá.

Đủ gần – Tính liên kết vùng

  • Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc: 27,8 km
  • Cáp treo Hòn Thơm (nhà ga đến nằm ngay tại trung tâm dự án)
  • SunWorld Hòn Thơm Natural Park: 500m
  • Các dự án lớn củachủ đầu tư: JW Marriott Phú Quốc, Premier Village Kem Beach Resort, Premier Residences :12,4 km
  • Thị trấn Đông Dương: 35,2 km
  • Thị Trấn An Thới: 12,5 km

Đủ xa 

Đủ xa để giữ sự bình yên, riêng tư, trong lành, hòa tan trong thiên nhiên của một khu nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn quốc tế. 

Thiết kế thông minh, tinh tế mọi góc nhìn

Thiết kế mô phỏng những căn hộ chung cư cao cấp với đầy đủ không gian sống cùng tiện nghi đồng bộ. Phòng khách sang trọng, phòng ngủ ấm áp, phòng bếp tiện nghi cùng nhà ăn vui vẻ; chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư đã tối đa hóa diện tích xây dựng và nguyên liệu xây dựng gần gũi, hài hòa hơn với thiên nhiên.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc tiếp tục khẳng định thương hiệu Căn hộ khách sạn hàng đầu của chủ đầu tư, sự khác biệt trong thiết kế chính là điểm nhấn và tạo nên sự đẳng cấp cho mỗi căn hộ. Bắt tay cùng những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới, trải nghiệm nghỉ dưỡng tinh tế đến từ sự giản đơn, 100% các căn hộ tầm view hướng biển đón trọn nắng gió, hương vị biển cả tràn ngập mọi ngóc ngách. 

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc-an-tuong5

6 bí mật buộc phải nắm rõ khi đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Nhà đầu tư cần hiểu rõ bản chất của việc đầu tư Căn hộ khách sạn Hòn Thơm để hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình đầu tư.

+ Bản chất của việc lợi nhuận cam kết, dự kiến không thấp hơn 9%? Bản thân nhà đầu tư có thực sự tin vào cam kết đó hay chỉ nghĩ là chiêu trò truyền thông của chủ đầu tư? Sau thời gian cam kết dự kiến 5 năm thì lợi nhuận timeshare thế nào? Lợi nhuận có thực sự thỏa mãn mục đích đầu tư ban đầu?

+ Chủ đầu tư cam kết 9%/năm là có ý gì? bài toán khai thác khách hàng ở đâu là gì?

+ Tính thanh khoản của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có tốt không? Khi nhà đầu tư muốn thanh khoản để thu hồi dòng vốn thì có dễ dàng? 

+ Cơ cấu sử dụng vốn đầu tư có linh hoạt? Chính sách bán cùng hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư có giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu căn hộ? Thanh toán 100% căn hộ hay thanh toán theo đợt có ưu đãi gì thực tế?

+ Thời cơ đã tới chưa? Thời điểm đã “chín muồi” để xuống tiền đầu tư hay chưa?

+ Rủi ro lớn nhất khi đầu tư Căn hộ Hòn Thơm là gì? Vậy làm thế nào để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy đến khi lựa chọn hình thức đầu tư này?

Nguồn: http://condotelhonthom.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *