Bạn có tò mò về Condotel Hòn Thơm Phú Quốc?

Những năm gần đây, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được biết đến như một làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một hình thức khá mới lạ và chưa phổ biến nhiều tại nước ta. Nhưng chính vì sự độc đáo này đã mang đến và khơi dậy sự tò mò trong mỗi du khách và cả nhiều nhà đầu tư. Vậy, Condotel có nghĩa là gì và cách thức hoạt động của nó như thế nào?

mau-dau-tu-condotel-hon-thom

VÀI NÉT VỀ CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC

Condotel là viết tắt của Condo và Hotel, có nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn đều được. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản nên nó vừa có hoạt động của khách sạn, vừa có chức năng là một khu căn hộ biệt thự.

Dự án có hệ thống đặt phòng và đầy đủ các dịch vụ của một khách sạn như bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại, dịch vụ thư tin và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác biệt giữa Condotel và khách sạn chính là Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cho phép khách hàng mua toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Mỗi căn hộ tại Condotel được thiết kế đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng. Du khách có thể đi chợ và trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc khác căn hộ thông thường đó chính là cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

thiet-ke-dau-tu-condotel-hon-thom

CHỦ SỞ HỮU CĂN HỘ CONDOTEL HÒN THƠM

Tính đến thời điểm hiện này, những khách hàng thường xuyên và có nhu cầu sở hữu căn hộ tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có 2 nhóm chính là Nhà đầu tư và Khách du lịch, doanh nhân thành đạt, người có mức thu nhập trung lưu.

Nhà đầu tư là nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Condotel với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuân. Với họ, điểm hấp dẫn để đầu tư vào dự án đó là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ và có thể mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu là những khách hàng mua hoặc thuê Condotel Hòn Thơm Phú Quốc để hưởng thụ cuộc sống, muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

anh-dau-tu-condotel-hon-thom

NGUỒN THU KHỦNG NHỜ ĐẦU TƯ CONDOTEL

Có 4 yếu tố chính tập trung khi nói đến lợi ích trong việc đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc: Lợi nhuận từ việc cho thuê, Dòng tiền, Sự tăng giá, Bài toán tài chính.

Mô hình hoạt động của các dự án Condotel đang dần trở thành xu hướng nổi bật của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Vừa có thể đầu tư, vừa dùng để làm nơi nghỉ dưỡng lại có thể kinh doanh cho thuê, trao đổi với những khu nghỉ dưỡng liên kết ở các quốc gia.

Sở hữu Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, khách hàng không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại căn hộ trong mơ sang trọng, đẳng cấp mà còn mang lại cho bạn khoản lợi nhuận ổn định và sinh lời cao.

Khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận lên tới 9% giá căn hộ và được nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ thuộc hệ thống tập đoàn chủ đầu tư. Khách hàng còn được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 1 năm tại các dự án của chủ đầu tư.

tong-quan-dau-tu-condotel-hon-thom

Là một dự án được đánh giá cao cả về hình thức thiết kế lẫn những giá trị mà nó mang lại cho mọi người, Condotel hiện nay đang là cái tên nổi nhất và được quan tâm nhiều nhất. Sở hữu một căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ giúp khách hàng thu về một khoản lợi nhuận to lớn trong tương lai cũng như những giá trị nghỉ dưỡng mà nó mang lại.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *