Bạn có tò mò về mô hình căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc ra đời như thế nào?

Sự ra đời của căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đã nhanh chóng chiếm được nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư và cả những vị khách du lịch. Hình thức kinh doanh này tuy mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng nó đã rất phổ biến tại một số nước phát triển ở Châu Âu hay Singapore và một số những vùng đất du lịch khác trên thế giới. Vậy mô hình này ra đời từ khi nào và từ đâu mà có?

be-boi-tien-ich-condotel-hon-thom-phu-quoc

HIỂU RÕ HƠN VỀ KHÁI NIỆM CĂN HỘ KHÁCH SẠN CONDOTEL

Condotel là sự kết hợp của hai khái niệm Condominium và Hotel. Nghĩa là căn hộ và khách sạn. Chính vì thế nên Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sở hữu tất cả những tiện ích như một ngôi nhà lại có được cả những dịch vụ như ở khách sạn. Condotel được thiết kế giống như một khách sạn nhưng có chủ sở hữu riêng, có đầy đủ các căn phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người.

Hầu hết các dự án thuộc lĩnh vực này đều tọa lạc tại những vị trí đặc địa và có giao thông thuận lợi. Một số chỗ còn là nơi có ngành du lịch và dịch vụ phát triển. Do đó, việc sở hữu tiềm năng sinh lời vô cùng lớn cho các nhà đầu tư tại những dự án này là điều dễ hiểu.

anh-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC ĐƯỢC RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

Mô hình căn hộ khách sạn như Condotel Hòn Thơm Phú Quốc xuất hiện đầu tiên vào những năm 1980 ở Mỹ. Mô hình hoạt động theo phương thức chuyển đổi các khách sạn cũ được xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư và kinh doanh. Việc chuyển đổi này đã mang lại rất nhiều hiệu quả to lớn cho các nhà đầu tư.

Cho đến năm 2000, tại Miami (Mỹ), 1 kiến trúc sư đã nghĩ ra cách thay đổi toàn bộ cấu trúc của toàn nhà với công năng như một khách sạn cho dễ bán lại. Chính sự thay đổi này đã mang về thành công không chỉ trong tài chính mà nó còn là khởi đầu cho một hình thức đầu tư bất động sản mới. Kể từ đây, mô hình căn hộ Condotel lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Chủ sở hữu căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ với mục địch để tăng lợi nhuận hơn là so với việc nghỉ dưỡng. Những căn hộ này luôn luôn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi tiềm năng lợi nhuận cũng như khả năng thu hồi vốn cao trong tương lai.

dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CONDOTEL

Về căn bản, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm Phú Quốc vẫn hoạt động như một khách sạn thông thường. Điểm khác biệt duy nhất chính là hình thức sở hữu mỗi căn hộ. Thay vì có một chủ sở hữu chung thì mỗi nhà sẽ được sở hữu bởi một cá nhân riêng.

Để có thể sở hữu được căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, khách hàng phải chi trả một khoản tiền hay còn được gọi là vốn đầu tư. Tuy nhiên, tiến độ thanh toán sẽ được chia ra làm nhiều đợt, thuận lợi cho khách hàng trong quá trình huy động vốn. Chủ căn hộ cũng sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu như các ngôi nhà thông thường khác.

noithat-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Tuy là mới nhưng hình thức Condotel này đang dần trở thành làn sóng đầu tư khi hàng loạt các ông trùm bất động sản lớn cho xây dựng tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Chính vì vậy, đây là một trong những cơ hội lớn nhát mà nhà đầu tư nên nắm bắt tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *