Bạn đã thật sự hiểu hết về Condotel Hòn Thơm hay không?

Condotel Hòn Thơm là một trong những dự án vừa mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng chứng minh được “bản lĩnh” của mình với các nhà đầu tư. Những nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này thì nên tìm hiểu thật kỹ càng để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn, nắm bắt lấy cơ hội sinh lời trong tương lai.

phong-bep-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG CONDOTEL HÒN THƠM LÀ GÌ?

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là sự kết hợp giữa hai hình thức khách sạn và căn hộ. Chính vì sự kết hợp này nên dự án cũng sở hữu những “lợi ích kép” có một không hai. Các căn hộ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà bình thường, lại vừa có các dịch vụ tiện ích của một khách sạn như bể bơi, spa, nhà hàng chuẩn 5 sao quốc tế, trung tâm thương mại,…

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI

Khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết một mức lợi nhuận không ít hơn 9%/năm và timeshare là 85:15. Thời gian là cam kết trong vòng 15 năm kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nằm trong khu vực có tỷ lệ lấp đầy cao, khách du lịch hàng năm rất lớn cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy nhu cầu giao dịch mua bán và phát triển dịch vụ cũng tăng theo. Giá trị tài sản theo thời gian của phát triển lên một mức mới. Kéo theo doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ lên một nấc nữa.

du-an-thiet-ke-condotel-hon-thom

MỨC ĐỘ KHAI THÁC PHÒNG CONDOTEL CÓ TỐT KHÔNG?

Để giải quyết câu hỏi này, các nhà đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng và chi tiết về vị trí của Condotel đó.Condotel Hòn Thơm được đặt tại khu vực sầm uất, đông dân cư, lại nằm trong quần thể du lịch nên chắc chắn việc cho thuê sẽ rất dễ dàng.

Doanh thu đạt được từ việc cho thuê này khá cao so với mặt bằng chung. Tỷ lệ khai thác phòng tại đây rơi vào khoảng 8 – 12%/năm – gấp đôi các khách sạn thông thường.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một loại hình bất động sản. Mà đã là bất động sản thì nó cũng có thể chuyển nhượng hay mua đi bán lại như một căn hộ chung cư hay nhà đất khác. Tuy nhiên sẽ có sự khác nhau về thời gian khi chuyển nhượng hoặc mua bán. Chính vì thế nên việc chuyển nhượng hay mua đi bán lại một căn Condotel không phải là vấn đề quá khó khăn.

du-an-gia-ban-condotel-hon-thom

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

Chi phí vận hành và bảo trì cho mỗi căn hộ Condotel sẽ được quy định tùy từng chủ đầu tư và sẽ được nêu rõ trong hợp đồng mua bán. Thông thường các chi phí này sẽ được tính theo phần trăm của giá trị tài sản đó. Khi thỏa thuận với chủ đầu tư, khách hàng nên tìm hiểu kỹ vấn đề này để tránh gặp rủi ro không mong muốn trong tương lai.

Có một số điều khoản mà khách hàng cần đặc biệt chú ý khi ký hợp đồng mua bán Condotel Hòn Thơm như sau:

  • Thời gian bàn giao.
  • Chi phí vận hành và bảo trì khi đưa vào hoạt động.
  • Vật liệu và điều kiện bàn giao chi tiết.
  • Quy định và điều khoản các ngành hàng cấm, hạn chế kinh doanh.
  • Đơn vị quản lý vận hành.
  • Giá điện nước…

tong-quan-thiet-ke-condotel-hon-thom

Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng. Luôn luôn phải tìm hiểu thật chi tiết và rõ ràng trước khi đưa ra quyết định của mình để tránh những rủi ro đáng tiếc trong tương lai. Đây cũng là lý do bước tìm hiểu là không thể bỏ qua một khi đã quyết định lựa chọn Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *