Bạn không nên bỏ qua những điều này khi đầu tư Condotel Hòn Thơm

Đầu tư Condotel Hòn Thơm hiện nay đang dần trở thành xu hướn mới trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Condotel là viết tắt của Condo và Hotel, có nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn đều được. Condotel là hình thức khá mới lạ tại Việt Nam mặc dù đã phổ biến trong bất động sản thế giới. Sở hữu tiện ích kép, các căn hộ Condotel thu hút không chỉ nhiều nhà đầu tư mà còn rất nhiều khách du lịch cũng tò mò về dự án này.

dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

CHỦ CĂN HỘ CONDOTEL LÀ AI?

Tính đến thời điểm hiện này, những khách hàng thường xuyên và có nhu cầu sở hữu căn hộ, đầu tư Condotel Hòn Thơm có 2 nhóm chính là Nhà đầu tư và Khách du lịch, doanh nhân thành đạt, người có mức thu nhập trung lưu.

Nhà đầu tư là nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Condotel với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuân. Với họ, điểm hấp dẫn để đầu tư vào dự án đó là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ và có thể mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu là những khách hàng mua hoặc thuê, đầu tư Condotel Hòn Thơm để hưởng thụ cuộc sống, muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

CĂN HỘ CONDOTEL HÒN THƠM HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Condotel Hòn Thơm là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản nên nó vừa có hoạt động của khách sạn, vừa có chức năng là một khu căn hộ biệt thự.

Dự án có hệ thống đặt phòng và đầy đủ các dịch vụ của một khách sạn như bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại, dịch vụ thư tin và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác biệt giữa Condotel và khách sạn chính là Condotel Hòn Thơm cho phép khách hàng mua toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Mỗi căn hộ tại Condotel được thiết kế đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng. Du khách có thể đi chợ và trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, Condotel Hòn Thơm khác căn hộ thông thường đó chính là cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

tong-quan-dau-tu-condotel-hon-thom

LỢI ÍCH TÀI CHÍNH TỪ ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM

Có 4 yếu tố chính tập trung khi nói đến lợi ích trong việc đầu tư Condotel Hòn Thơm: Lợi nhuận từ việc cho thuê, Dòng tiền, Sự tăng giá, Bài toán tài chính.

Mô hình hoạt động của các dự án Condotel đang dần trở thành xu hướng nổi bật của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác.

Đầu tư Condotel Hòn Thơm, khách hàng không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại căn hộ trong mơ sang trọng, đẳng cấp mà còn mang lại cho bạn khoản lợi nhuận ổn định và sinh lời cao.

Khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận lên tới 9% giá căn hộ và được nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ thuộc hệ thống tập đoàn Sun Group. Khách hàng còn được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 1 năm tại các dự án của chủ đầu tư.

vi-tri-dau-tu-condotel-hon-thom

Việc sở hữu một căn hộ sẽ mang lại cho bạn khoản thu nhập ổn định cao trong tương lai! Đầu tư Condotel Hòn Thơm hiện nay đang là danh mục được đánh giá cao về cách thức hoạt động cũng như giá trị lợi ích của việc đầu tư mang lại.

Xem thêm:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *