Bạn muốn đầu tư Condotel Hòn Thơm ít rủi ro thì đừng bỏ qua những yếu tố này

Số lượng khách hàng giao dịch, mua bán đầu tư Condotel Hòn Thơm ngày càng nhiều. Điều này chứng tỏ sức hút của dự án luôn gia tăng không ngừng và được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Là một dự án có giá trị lớn nên khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề để tránh những rủi ro đáng tiệc xảy ra trong tương lai.

tong-quan-dau-tu-condotel-hon-thom

THỜI HẠN BÀN GIAO, TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Đây là điều cần quan tâm đầu tiên trước khi đặt bút ý hợp đồng mua bán, đầu tư Condotel Hòn Thơm. Làm tốt việc này sẽ giúp khách hàng có thể kiểm soát được thời gian giao nhận dự án có đúng như đã ghi trong hợp đồng hay không. Nó là cơ sở để suy xét trách nhiệm của chủ đầu tư nếu như không thực hiện đúng hợp đồng.

Trách nhiệm của chủ đầu tư trong dự án cũng cần phải minh mạch. Đề phòng trường hợp người mua không được bàn giao căn hộ thì bắt buộc phải có người đứng ra chịu trách nhiệm và bồi thường.

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN VÀ PHÍ PHẠT

Người mua cần lưu ý thời gian thanh toán và phương thực thanh toán tại điều khoản trong hợp đồng mua bán đầu tư Condotel Hòn Thơm. Một điểm cần lưu ý nữa là mức phạt nếu thanh toán trễ hay là thanh toán trước thời hạn là bao nhiêu. Nắm được vấn đề này sẽ giúp khách hàng tránh được các mức phí không cần thiết phát sinh thêm.

tai-chinh-dau-tu-condotel-hon-thom

GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG VÀ CÁC KHOẢN THUẾ

Ở điều khoản này, khách hàng cần xem xét giá trị hợp đồng đã bao gồm những gì? Những khoản chi phí được đề cập đến có rõ ràng hay không? Tránh sự tranh chấp về sau xảy ra giữa hai bên.

Thông tư số 06/2012/TT-BTC có nêu rõ “Đối với hoạt động kinh doanh bất động sản, giá tính thuế là giá chuyển nhượng bất động sản trừ (-) giá đất được trừ để tính thuế GTGT”.

Do vậy, khách hàng trước khi ký hợp đồng mua bán, đầu tư Condotel Hòn Thơm cần lưu ý vấn đề này để tránh trường hợp chủ đầu tư ăn gian, tính thuê GTGT không đúng cách.

THÔNG VỀ SẢN PHẨM ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM

Vấn đề này cần đặc biệt lưu ý vì đây là một trong những rủi ro hay gặp nhất khi bàn giao căn hộ. Diện tích, trang thiết bị thuộc sở hữu chung và riêng là những điều cần xem xét kỹ trong điều khoản này.

Người mua nên đến tận nơi để khảo sát, đo đạc diện tích cẩn thận và đối chiếu với hợp đồng mua bán. Những trang thiết bị, tiện nghi khách hàng nhận được cũng cần lưu ý tránh trường hợp có tình trạng giao thiếu nhưng không bổ sung.

dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

BÀN GIAO SỔ HỒNG

Sổ hồng là giấy tờ chứng minh pháp lý cho Condotel Hòn Thơm, nó quyết định sự tồn tại của dự án. Nó là cái chứng minh bạn có quyền sở hữu căn hộ tại dự án này, nên bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong tiến độ bàn giao sổ hồng.

CÁC THỜI HẠN CẦN LƯU Ý

Thời hạn đầu tư, thời hạn giao và thuê đất xây dựng dự án nhà phố thương mại là những vấn đề người mua cần lưu tâm đến. Để đảm bảo quyền lợi cho mình, khách hàng cần yêu cầu chủ đầu tư cung cấp rõ những thông tin này trước khi tiến hành ký hợp đồng.

ĐIỀU KHOẢN BẤT KHẢ KHÁNG

Khách hàng cần xem xét điều khoản bất khả kháng trong hợp đồng có hợp pháp hay không. Những điều khoản này thường ảnh hưởng gián tiếp đến tiến độ bàn giao căn hộ. Ngoài ra, người mua cũng cần lưu ý bên đứng ra ký hợp đồng có là đại diện hợp pháp của chủ đầu tư hay không để tránh trình trạng hợp đồng không có hiệu lực.

thiet-ke-dau-tu-condotel-hon-thom

Sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng không phải là chuyện dễ dàng nếu bạn không biết cách đầu tư. Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn nên chọn cho mình một nhà tư vấn đầu tư Condotel Hòn Thơm để có thể an tâm hơn.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *