Bất động sản Phú Quốc dậy sóng với kênh đầu tư mới Condotel Hòn Thơm

Bất động sản phú quốc đang dậy sóng với nhiều dự án bất động sản, được đánh giá cao từ lâu về giá trị du lịch và nghỉ dưỡng, chính vì sự hiếm hoi của những dự án bất động sản về du lịch và nghỉ dưỡng đã tạo cơ hội cho những dự án bất động du lịch nghỉ dưỡng có điều kiện phát triển, trong số đó Condotel Hòn Thơm như một viên ngọc đầy màu sắc đi đầu trong phân khúc đầu tư condotel.

Với một kênh đầu tư hiệu quả thì chính khả năng phát triển của dự án sẽ đem lại cho nhà đầu tư sự quan tâm, tiềm năng đi lên và phát triển của dự án sẽ đem lại sự đảm bảo và hài lòng, chính vì vậy những dự án chính phục được tâm lý nhà đầu tư sẽ dễ dàng đạt được sự thành công toàn diện và được khách hàng chấp nhận tích cực, kênh đầu tư đầy hứa hẹn Condotel Hòn Thơm sẽ làm bất động sản tại phú Quốc nổi sóng thực sự.

Condotel Hòn Thơm một dự án nổi trội

Condotel Hòn Thơm là một dự án thực sự nổi trội và ấn tượng, vậy điều nổi trội và ấn tượng của dự án là điều gì? điều kể đến đầu tiên chính là vị trí độc đáo hiếm có, tọa lạc tại đảo vui chơi giải trí hòn thơm, nơi những dự án bất động sản vui chơi được xây dựng với giá trị chuẩn mực 5 sao, cùng nhiều loại hình vui chơi giải trí khác nhau, hấp dẫn, những ngày lễ tại dường như diễn ra quanh năm, suốt tháng.

Condotel xuất hiện tại Việt nam từ lâu, nhưng chỉ thực sự nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư vào năm 2015 khi sự thành công của những dự án đầu tư Condotel đem lại lợi nhuận và giá trí trên cả tuyệt vời, thì những dự án bất động sản đầu tư như condotel mới thực sự là điểm cộng hiếm, một dự án nổi trội trong phân khúc đầu tư, điều nổi trội dự án chính là thiết kế đi đầu, vị trí dẫn đầu và tiện ích hàng đầu, một dự án mang trên mình tiềm năng và sự tin tưởng trở thành một dự án định hình thời đại.

dau-tu-du-an-condotel-hon-thom

Kiến trúc hiện đại, tiện ích đẳng cấp

Dự án Condotel Hòn Thơm được xác định với tiêu chuẩn sống mới, được lấy ý tưởng từ những khu rừng nguyên sinh của núi rừng tây bắc, dự án đã  đem lại những hình ảnh thân thuộc nhất của vùng núi tây bắc hiện hình tại đảo ngọc, từ những thửa ruộng bậc thang đều thăm thắp, tới những thác nước đổ, rồi đến sự trong xanh của những dãy núi, tất cả đều được tái hiện một cách hoàn hảo, ấn tượng và đầy cuốn hút, bên cạnh sự gìn giữ màu sắc dân tộc thì dự án cũng là một điểm đến đầu tư vì sự sang trọng, hiện đại cùng tiêu chuẩn 5 sao của mình.

Cùng với tiện ích đẳng cấp của mình thì bản thân dự án cũng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu phù hợp với tổng thể kiến trúc đầu tư của dự án, sở hữu thiết  kế giật cấp thì việc có những tiện ích như: bể bơi vô cực, nhà hàng 5 sao view 100% biển, khu mát xa, spa hay thậm chí là những dự án có phần không gian rộng như, quảng trường, sân golf đều hoàn toàn có khả năng sở hữu, với tiện ích đẳng cấp mang đến thì dự án đủ đẳng cấp để thuyết phục hay chinh phục nhà đầu tư.

dau-tu-du-an-condotel-hon-thom-2

Đảo ngọc thay da đổi thịt với dự án Condotel Hòn Thơm

Đảo ngọc Hòn Thơm đang có sự chuyển mình mạnh mẽ, thay bằng việc chỉ tập trung vào những dự án bất động sản vui chơi, giải trí như thời điểm trước đó thì hòn thơm lại đang tìm và cân bằng giữa nhu cầu và khả năng phục vụ, nếu như trước đây những lượt khách đến với Hòn Thươm để vui chơi giải trí thì đều phải di chuyển trở lại Phú Quốc nghỉ ngơi thì thời điểm hiện tại, với số lượng gần 5 nghìn phòng của mình thì dự án Condotel Hòn Thươm với chuẩn mực sống 5 sao sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn.

Condotel Hòn Thơm đã và đang khẳng định bản thân mình không chỉ là một kênh đầu tư và hơn thế nữa đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí số 1 và tương lai đây chính là đặc khu kinh tế mới mẻ, và số 1. đầu tư vào đảo ngọc thời điểm hiện tại chính là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *