Bí quyết cho nhà đầu tư khi kinh doanh tại dự án Condotel Hòn Thơm

Hình thức kinh doanh dự án Condotel Hòn Thơm mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam cách đây không lâu. Điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi cân nhắc có nên rót vốn vào đây hay không chính là thời gian quản lý và điều hành nó. Hãy tham khảo dưới đây về những ý kiến của các chuyên gia để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt cho bản thân nhé.

thong-tin-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

CÁCH SỬ DỤNG ĐÒN BẤY TÀI CHÍNH

Đây là một trong những tư duy được ứng dụng hàng đầu bởi các ông trùm bất động sản và nó càng trở nên quan trọng đối với kinh doanh dự án Condotel Hòn Thơm. Bất động sản là một lĩnh vực đầu tư có giá trị lớn, ít nhấ cũng phải từ vài trăm triệu và thậm chí lên đến hàng chục tỷ đồng là điều bình thường. Chính vì thế, đó cũng là lý do mà lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư trong tương lai là rất lớn.

Hiện nay, số lượng khách hàng tham gia vào thị trường bất động sản ngày càng nhiều thúc đấy mức độ phát triển cho lĩnh vực ngày càng mạnh. Tuy nhiên, nếu không biết nghiên cứu cẩn thận và lựa chọn sáng suốt thì nhà đầu tư rất dễ trở nên trắng tay.

Đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm không đòi hỏi khách hàng phải cần huy động vốn 100% ngay từ ban đầu. Giá trị thanh toán giai đoạn đầu khách hàng chỉ cần huy động 30%. Số tiền còn lại nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng cũng như huy động từ bạn bè hoặc người thân.

hinh-anh-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc-1

Sau khi các thủ tục mua bán đã làm xong, khách hàng sẽ được nhận sổ hồng và giấy tờ pháp lý của căn hộ. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh và cần vốn thì có thể thế chấp tài sản đó vào ngân hàng để rút tiền ra. Đòn bẩy tài chính này được gọi là Other People’s Money – OPM. Đây được xem là một trong những cách kinh doanh hiệu quả nhất đối với bất động sản nói chung và dự án Condotel Hòn Thơm nói riêng.

LÀM SAO SỞ HỮU THU NHẬP ỔN ĐỊNH HÀNG NĂM?

Một điểm khác biệt rất lớn và làm cho dự án Condotel Hòn Thơm chiếm lĩnh trên sóng đầu tư đó là khách hàng hầu như không cần phải làm gì mà hàng thàng vẫn nhận được thu nhập ổn định. Với những cá nhân sở hữu bất động sản để thuê và cho thuê lại thì họ không cần phải lo lắng về tiền nữa. Không những thế, họ còn có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống, dành nhiều thời gian bên gia đình hơn.

Trên thế giới và ở Việt Nam cũng có rất nhiều cái tên nổi tiếng với những thành công, những dự án để đời của họ như Donald Trump, Phạm Nhật Vượng, Trịnh Văn Quyết,… Tuy xuất phát điểm không giống nhau, người thì bắt đầu trực tiếp với bất động sản, người lại kinh doanh một lĩnh vực khác rồi mới mở rộng ra bất động sản. Nhưng điểm chung của họ đó chính là đều đi đến thành công trên con đường này.

cau-muc-tai-condotel-hon-thom-phu-quoc

GIÁ TRỊ THỜI GIAN CỦA DÒNG TIỀN TẠI DỰ ÁN CONDOTEL HÒN THƠM

Khẩu vị rủi ro của mọi người là rất khác nhau. Có nhiều người nắm giữ quá lớn số tiền mặt trong tay nhưng không đầu tư vì lo ngại rủi ro. Nhưng chính hành động đó lại đang tạo ra rủi ro cho số tiền họ có. Tiền cũng có giá trị về mặt thời gian, nó có thể tăng hoặc giảm bất cứ lúc nào và không đoán trước được.

Nếu như dùng số tiền đó đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm, bạn có thể tạo ra một số tiền thậm chí là gấp đôi gấp ba lần số tiền ban đầu bạn có. Bạn biết phân tích cơ hội, tận dụng thời cơ thì việc làm gia tăng giá trị của sản phẩm là điều không khó.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc (2)

Lựa chọn một bất động sản để có thể gửi gắm số vốn của mình là xu hướng ngày nay của rất nhiều nhà đầu tư. Hầu hết các dự án hiện nay đều có đơn vị quản lý và vận hành riêng nên khách hàng có thể danh thời gian đó để tập trung cho công việc khác. Đây cũng chính là lý do rất nhiều người lựa chọn dự án Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *