Bí quyết kiếm tiền cho khách hàng khi đầu tư Condotel Hòn Thơm

Đầu tư Condotel Hòn Thơm hiện nay được ví như là một hiện tượng bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2018. Kênh đầu tư này không những thu về một khoản lợi nhuận khủng trong tương lai mà nó còn rất an nhàn, nhà đầu tư không phải lo lắng quá nhiều vấn đề về căn hộ. Tuy nhiên, không phải cứ bỏ một khoản tiền lớn ra rót vốn vào và để đó. Nhà đầu tư cũng cần phải biết được những bí quyết kinh doanh sinh lời ngay cả khi đang trong giai đoạn xây dựng dự án.

vi-tri-dau-tu-condotel-hon-thom

MỐI QUAN HỆ GIỮA DÒNG TIỀN VÀ LÃI VỐN ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM

Khi một dự án bất động sản đang trong quá trình xây dựng, chưa hình thành căn hộ Condotel Hòn Thơm hoàn chỉnh mà đã có người mua ngay thì dự án này được gọi là có dòng tiền. Chưa kể dự án còn nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nên chủ căn hộ có thể kinh doanh bằng cách cho khách du lịch thuê lại. Hình thức này cũng có thể được gọi là có dòng tiền. Ngược lại, những nơi xây dựng xong nhưng lại bỏ hoang không sử dụng, không kinh doanh hay cho thuê thì nơi đó không tạo ra dòng tiền.

Còn lãi vốn có thể hiểu đơn giản thì đó là tiềm năng tăng giá của bất động sản trong tương lai. Ví dụ bạn đầu tư Condotel Hòn Thơm tại thời điểm này có giá dao động khoảng 1,5 đến 2 tỷ nhưng sau khoảng thời gian từ 5 đến 7 năm, giá trị của căn hộ này có thể tăng lên gấp 2 thậm chí là gấp 3 lần do dòng tiền có giá trị về mặt thời gian. Chưa kể Phú Quốc hiện nay đang là trọng điểm du lịch của cả nước. Vì khí hậu mát mẻ quanh năm nên tất cả 4 mùa tại đây đều là thời điểm lý tưởng cho mọi người đi du lịch.

dau-tu-condotel-hon-thom

Chính vì thế, dòng tiền và lãi vốn chính là 2 yếu tố quan trọng mà khách hàng phải xem xét trước khi đầu tư. Khách hàng nên đầu tư vào những dự án có tạo ra dòng tiền trong tương lai cũng như lãi vốn cũng sẽ tăng theo thời gian. Có như thế thì lợi nhuận mới cao và tăng đều hàng năm.

TÍNH PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN CONDOTEL HÒN THƠM

Hiện nay, có rất nhiều dự án đang trong thời gian xây dựng nhưng buộc phải dừng lại và nhiều dự án đã thành đất bỏ hoang vì vướng mắc vấn đề về pháp lý. Trong quá trình giao dịch, nếu chủ đầu tư không minh bạch, họ sẽ chỉ hứa suông là trong tương lai sẽ có số đỏ, hay là giấy chứng nhận quyền sở hữu đất có thời hạn,… Nhưng sau đó lại không thực hiện như đồng, xảy ra tranh chấp, kiện tụng thì đây là rủi ro không mong muốn.

Do đó, khi đầu tư Condotel Hòn Thơm, bạn nên tìm hiểu kỹ càng, minh bạch về thông tin pháp lý của dự án. Khách hàng có thể hỏi chính quyền địa phương, phòng Tài nguyên của Huyện hay các cơ quan chức năng và những người am hiểu về bất động sản trước khi tiến hành mua bán. Hoặc cách nhanh nhất đó chính là tìm hiểu những dự án cùng lĩnh vực của chủ đầu tư đã đi vào hoạt động trước đây.

biet-thu-dau-tu-condotel-hon-thom

YẾU TỐ PHONG THỦY CỦA HẠ TẦNG CƠ SỞ

Yếu tố phong thủy thường ảnh hưởng đến tài vận cũng như may mắn của gia chủ khi đầu tư Condotel Hòn Thơm. Mỗi căn hộ tại đây tuy đều có một hướng nhìn ra biển nhưng về bố trí không gian trong nhà thì không phải căn nào cũng như nhau. Nếu chọn được căn hộ hợp phong thủy với mình thì sẽ thu hút được nhiều tài vận, việc kinh doanh và cho thuê sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tất cả những yếu tố trên đây đều là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của dự án và việc kinh doanh, đầu tư của khách hàng. Tuy nhiên, đây chỉ là một số những vấn đề nổi trội nhất mà các nhà đầu tư nên ưu tiên tìm hiểu chứ không phải là tất cả những gì về dự án. Chính vì thế, để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra, khách hàng đầu tư Condotel Hòn Thơm nên tìm hiểu thật kỹ càng.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *