Chỉ ở Condotel Hòn Thơm mới có những giá trị tuyệt vời này

Cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm chưa bao giờ dừng lại. Thậm chí trong tương lai, dự án này còn được đánh giá là sẽ phát triển vượt trội hơn gấp nhiều lần thời điểm hiện tại. Tuy là một hình thức đầu tư mới nhưng dự án đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, vượt qua cả những dự án nổi bật tại Đà Nẵng hay Nha Trang,…

dau-tu-vi-tri-condotel-hon-thom

THOẢ ƯỚC MUỐN KINH DOANH TẠI CONDOTEL HÒN THƠM

Khác với các dự án bất động sản khác, dự án Condotel Hòn Thơm là một sân chơi đẳng cấp vừa tạo ra sân chơi xã hội hóa và cũng mang lại cơ hội đầu tư, kinh doanh phong phú. Dự án bao gồm đa dạng nhiều hình thức để các nhà đầu tư có thể tìm hiểu và rót vốn vào đây.

Khách hàng đầu tư Condotel Hòn Thơm có rất nhiều hình thức để kinh doanh sinh lời trong tương lai. Khách hàng có thể tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ và nhận lợi nhuận cam kết hàng năm từ chủ đầu tư. Hoặc nếu không, nhà đầu tư có thể tự kinh doanh trên chính căn hộ của mình bằng cách cho khách du lịch thuê nghỉ dưỡng. Trong tương lai, giá trị của dự án sẽ tăng lên đồng nghĩa với việc doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ tăng lên đáng kể cho chủ căn hộ.

Dự án Condotel Hòn Thơm được quy hoạch trở thành tổ hợp quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án bao gồm các biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, phố đi bộ, trung tâm mua sắm, nhà phố thương mại, khu vui chơi giải trí,… Một điểm đến, mọi nhu cầu cho du khách thoả sức tận hưởng – một hình ảnh thu nhỏ của Châu Âu bên bờ đại dương xanh.

thiet-ke-dau-tu-condotel-hon-thom

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH UY TÍN

Mỗi căn hộ của dự án Condotel Hòn Thơm đều được vận hành bởi một nhà quản lý hàng đầu thế giới. Đơn vị quản lý uy tín sẽ luôn đảm bảo cho dự án có một lượng khách nhất định và ngày càng gia tăng trong tương lai. Du khách có thể yên tâm để tận hưởng những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp quốc tế theo nhiều phong cách khác nhau.

Du khách có thể thay đổi phong cách thường xuyên, cảm tưởng như đang được đi vòng quanh thế giới chỉ tại một dự án vậy. Có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn tới đây để khám phá và tận hưởng một cuộc sống viên mãn đích thực.

mau-dau-tu-condotel-hon-thom

NGUỒN THU NHẬP KHỦNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Condotel Hòn Thơm là một trong số những dự án trên đảo Ngọc đang được săn đón nhiều nhất. Sức nóng của dự án đang dần lan tỏa ra xung quanh khi mà mức lợi nhuận hàng năm các nhà đầu tư nhận được là một tỷ lệ “khủng”.

Đầu tư vào dự án, khách hàng sẽ được cam kết trong vòng 15 năm với lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm. Càng tuyệt vời hơn nữa khi mà “đứa con tinh thần” là khoản đầu tư sinh lời hiệu quả. Khách hàng lại còn được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm dành cho gia đình và người thân. Số tiền lợi nhuận hàng năm nhận được còn cao hơn cả lãi suất tiền gửi ngân hàng.

anh-dau-tu-condotel-hon-thom

Vì là dự án đầu tư dài hạn nên khoảng từ 8-10 năm nhà đầu tư mới có thể thu hồi vốn và bắt đầu tạo lợi nhuận. Chính vì thế mà với những nhà đầu tư có tầm nhìn lớn thường sẽ biết nắm bắt cơ hội nhanh nhất cho mình. Đầu tư Condotel Hòn Thơm chính là bạn đang tạo ra một giá trị bền vững và an toàn trong tương lai.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/ 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *