Cơ hội đầu tư đầy tiềm năng của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Condotel Hòn Thơm đang dần khẳng định vị thế của mình, xứng tầm là một Condotel kiểu mới, hiện đại, sang trọng, tinh tế. Sức hút từ Condotel Hòn Thơm cho thấy một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng với khả năng sinh lời lớn, hiệu quả và bền vững.

Để đạt được những tiềm năng phát triển vượt bậc như vậy phải nhờ vào hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, và bản thân những lợi thế mà Condotel Hòn Thơm mang lại.

Cơ sở hạ tầng, giao thông

Condotel Hòn Thơm có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hết sức hiện đại

Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng hiền hòa thì dự án còn có hệ thống giao thông mấu chốt, liên kết với nhiều dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng khác ở Phú Quốc.

Từ dự án Condotel Hòn Thơm du khách có thể di chuyển tới thị trấn An Thới, điểm du lịch, vui chơi giải trí trên đảo cũng như trong khu vực một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Condotel Hòn Thơm cách cảng An Thới khoảng 30 phút đi thuyền máy. Ngoài ra, dự án còn kết nối với tuyến cáp treo Hòn Thơm, hiện đang giữ kỷ lục là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Condotel-hon-thom

Chính sách đầu tư tại Condotel Hòn Thơm

Một trong những điểm mạnh tạo ra cơ hội đầu tư vào Condotel Hòn Thơm đầy tiềm năng chính là chính sách đầu tư

Chính sách chủ đầu tư

Chủ đầu tư uy tín đưa ra những chính sách ưu đãi nổi trội, chương trình cam kết cho thuê phù hợp với khách hàng.

Chủ sở hữu nhận được mức thu nhập lên tới 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê căn hộ và không thấp hơn 9% giá bán căn hộ/ 1 năm trong thời gian cam kết là 9 năm (kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và khi căn hộ được bàn giao)

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách cho vay vốn hỗ trợ đầu tư từ ngân hàng với lãi suất 0%. Khách hàng còn được tặng 01 bộ phiếu quà tặng “Trải nghiệm Dấu Ấn Việt Nam” gồm các dịch vụ:

02 đêm tại Khu nghỉ dưỡng 6 sao JW Marriott Phú Quốc

Cáp treo lên đỉnh Bà Nà Hill

Công viên Châu Á – Asia Park

Cáp treo Fansipan Sapa

condotel-Hon-thom-phu-quoc

Chính sách của vùng đặc khu kinh tế

Không những được hưởng những ưu đãi lớn từ chủ đầu tư, khi đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, khách hàng còn được hưởng lợi từ những ưu đãi đặc biệt dành cho đặc khu kinh tế mới của đất nước.

Giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, giảm thuế thu nhập của doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28%, được tự do lưu thông USD,…

Áp thuế suất 10% trong thời gian 30 năm, miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.

Tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản là khái niệm không quá xa lạ với giới đầu tư. Nó phản ánh mức độ mà một loại tài sản bất kì có thể mua bán trao đổi trên thị trường mà không làm ảnh hưởng đến giá thị trường của tài sản đó. Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi tài sản thành tiền mặt.

Tính thanh khoản của Condotel phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dự án dễ mua, vị trí đắc địa, khả năng sử dụng linh hoạt, uy tín và thương hiệu chủ đầu tư…

Condotel Hòn Thơm là một trong số ít hội tụ đầy đủ các yếu tố này. Dự án Condotel Hòn Thơm có tiện ích vượt trội, khả năng kết nối giao thông thuận tiện… sẽ rất hấp dẫn người mua để ở lẫn cho thuê.

Condotel Hòn Thơm có môi trường sống xanh – sạch – đẹp, cuộc sống trong lành, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích đầy đủ và hiện đại. Condotel Hòn Thơm là dự án có vị trí siêu đắc địa với số lượng khách du lịch hàng năm rất lớn. Điều này khiến cho Condotel Hòn Thơm luôn tìm được khách hàng thuê mà không lo ứ đọng vốn. Do đó là khả năng sinh lợi từ cho thuê rất lớn.

Nguồn: http://condotelhonthom.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *