Có nên đầu tư vào Condotel Hòn Thơm hay không?

Condotel không còn là một khái niệm xa lạ với những nhà đầu tư bất động sản. Thế nhưng, với siêu phẩm Condotel Hòn Thơm, người ta mới trầm trồ về một dự án Condotel nổi trội vượt bậc, mang đầy đủ những tiện ích “tất cả trong một” cho một cuộc sống xa hoa và thịnh vượng.

Condotel là gì?

Không chỉ riêng Condotel Hòn Thơm mà ngay cả Condotel nói chung là một loại hình bất động sản khá phổ biến trên thế giới, đặc biệt ở những quốc gia có nền kinh tế phát triển và đẩy mạnh ngành nghề dịch vụ du lịch. Ở Việt Nam, khái niệm này còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, những năm gần đây, với chính sách đẩy mạnh du lịch, thương mại, dịch vụ, loại hình Condotel đã trở thành một trong những loại hình bất động sản được đầu tư và xây dựng nhiều ở Việt Nam.

Condotel hay còn gọi là Condo Hotel là khái niệm chỉ sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Condotel khá giống như một khách sạn hay resort cao cấp sang trọng. Mỗi căn hộ Condotel lại có một chủ sở hữu riêng.

dau-tu-condotel-hon-thom-1

Condotel có hình thức giống y hệt với một căn hộ chung cư cao cấp với đầy đủ bếp ăn, dụng cụ nấu ăn, phòng khách, phòng ngủ cùng rất nhiều vật dụng để phục vụ cuộc sống gia đình…Condotel tạo điều kiện thuận lợi để các hộ gia đình có không gian gần gũi nhau và nấu nướng trong không khí ấm cúng và tiện nghi.

Ưu điểm vượt trội của condotel Hòn Thơm

Condotel Hòn Thơm sở hữu những ưu điểm vượt trội xứng tầm một Condotel quốc tế. Một số ưu điểm đó có thể kể đến như sau:

Khi mua căn hộ Condotel Hòn Thơm, khách hàng có quyền sở hữu riêng và sử dụng căn hộ theo nhu cầu hoặc đăng ký chương trình cho thuê căn hộ để hưởng lợi nhuận với chủ đầu tư.

Condotel Hòn Thơm có đơn vị quản lý, vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp (Accor Hotels). Đơn vị này có trách nhiệm điều hành và quản lý để căn hộ Condotel Hòn Thơm luôn trong tình trạng vận hành tốt nhất. ( quản lý đối với căn hộ đăng ký chương trình cho thuê).

Dự án Condotel Hòn Thơm hoạt động theo mô hình Share Time chia sẻ lợi nhuận ưu đãi nên người mua hàng được hưởng tối đa lợi nhuận chia sẻ từ phía nhà đầu tư.

Condotel Hòn Thơm nằm ở phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc – mảnh đất của biển, nên có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ.

Các căn hộ Condotel được hưởng ưu đãi và liên kết với các tiện ích chung của toàn hệ thống của chủ đầu tư. Khách hàng có thể trao đổi các đêm nghỉ tại các Resort – khách sạn của chủ đầu tư trên phạm vi toàn quốc.

Condotel Hòn Thơm hội tụ đầy đủ các yếu tố sinh lời đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá cao.

Cơ hội đầu tư condotel Hòn Thơm

Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng Condotel đầy mới mẻ này.

Condotel Hòn Thơm là một trong những đích ngắm của các nhà đầu tư bởi vì Condotel Hòn Thơm là một sản phẩm của xu hướng hiện đại và đầy tiềm năng.

Mặt khác với nhiều lợi thế vốn có như hòn đảo hoang sơ với khí hậu thuận lợi, vị trí đắc địa, nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển Condotel Hòn Thơm mở ra những triển vọng đầu tư vô cùng lớn.

Những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư cũng như những chính sách ưu đãi đến từ vùng đặc khu kinh tế là một trong những điểm cộng đẩy cơ hội đầu tư vào Condotel Hòn Thơm đến với nhiều người. Đầu tư Condotel Hòn Thơm chính là cơ hội đầu tư thu lợi nhuận mà không một nhà đầu tư nào có thể dễ dàng bỏ qua.

Nguồn: http://condotelhonthom.net

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *