Cơn bão đầu tư bất động sản mang tên Condotel Hòn Thơm

Hình thức kinh doanh căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm tuy lạ mà quen đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Lạ ở chỗ là nó lần đầu tiên xuất hiện với phương thức kinh doanh kép. Quen là vì những căn hộ này luôn tạo cảm giác cho khách du lịch như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Sức nóng của Condotel đang ngày càng lớn mạnh với hàng loạt dự án được ra đời.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

CONDOTEL HÒN THƠM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Condotel là sự kết hợp hai khái niệm condominium (căn hộ) và hotel (khách sạn). Được trang bị nhiều tiện ích như một căn hộ thông thường, Condotel Hòn Thơm vẫn có thể hưởng nhiều giá trị khác của một khách sạn như bể bơi, các dịch vụ phòng, hệ thống bảo trì, bảo dưỡng,…

2 trong 1 chính là giá trị kép của sản phẩm này trong con mắt đánh giá của các nhà đầu tư. Ngoài ra, chủ căn hộ còn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc tham gia chương trình cho thuê lại. Một số chủ đầu tư cũng cam kết trả lợi nhuận cố định không ít hơn 9%/năm. Việc cam kết này như thổi một luồng sinh khí mới mẻ vào phân khúc sản phẩm Condotel Hòn Thơm đặc biệt này.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom-phu-quoc

SỐ LƯỢNG CUNG KHÔNG ĐỦ ĐÁP ỨNG CẦU

Đối với các nhà đầu tư Condotel Hòn Thơm, họ là ai và họ có nhu cầu gì khi tham gia vào danh mục này? Đối tượng đầu tư Condotel chủ yếu là những người có mức thu nhập trung lưu và có nhu cầu nghỉ dưỡng định kỳ kết hợp đầu tư tăng lợi nhuận. Do vậy mà những yếu tố quan trọng để hấp dẫn họ đó chính là vị trí dự án, chất lượng quản lý cũng như cam kết lợi nhuận hàng năm.

Cũng chính vì lý do này nên những vị trí đặc địa tại các nơi có tiềm năng du lịch thường bùng nổ như đầu tư Condotel Hòn Thơm. Lợi nhuận cam kết hàng năm tại đây được chủ đầu tư đưa ra không dưới 9%/năm. Đây cũng là một trong những điểm hấp dẫn nhất và tạo nên sự khác biệt nhiều nhất để khách hàng quan tâm nhiều hơn đến dự án.

du-an-chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VÀ TĂNG GIÁ TRONG TƯƠNG LAI

Vị trí Condotel Hòn Thơm được xem như là “phong thế vượng lộc”. Dự án chỉ cách sân bay 30 phút xe chạy. Cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc cũng phát triển mạnh mẽ và được chú trọng đầu tư vào du lịch. Nơi đây cũng chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng một giờ bay, rất lý tưởng cho các kỳ nghỉ gia đình vào cuối tuần hoặc kỳ nghỉ ngắn ngày.

Không những thế, Condotel Hòn Thơm còn được thiết kế vừa túi tiền, có nhiều loại hình căn hộ cho khách hàng lựa chọn. Giá cả tại dự án này cũng mang tính cạnh tranh hơn rất nhiều so với những dự án khác. Mà cái nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất chính là lợi nhuận trong tương lai. Vốn ban đầu không cần huy động nhiều nhưng mức sinh lời cao làm cho thời gian hoàn vốn cũng trở nên ngắn hơn.

Condotel Hòn Thơm được sử dụng lâu dài và thu nhập cố định được đảm bảo. Đây là một trong những yếu tố mấu chốt thu hút người mua vì họ được nắm trong tay quyền sử dụng và khai thác tài sản. Nếu không có yếu tố này, chắc chắn trong con mắt của nhiều nhà đầu tư có tầm thì giá trị của condotel sẽ bị sụt giảm đi đáng kể.

loi-nhuan-chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

Làn sóng đầu tư vào các căn hộ Condotel đang ngày một mạnh mẽ hơn rất nhiều. Ngoài những yếu tố kể trên, khách hàng cũng cần hiểu rõ uy tín của chủ đầu tư, tính pháp lý của dự án và thỏa thuận giữa hai bên để có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hình thức đầu tư Condotel Hòn Thơm nhé!

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *