Condotel Hòn Thơm cùng những chính sách cực kỳ ưu đãi cho khách hàng

Ngay từ khi Condotel Hòn Thơm được thông báo mở bán chính thức từ phía chủ đầu tư, rất rất nhiều khách hàng đã bắt đầu quan tâm và tìm hiểu về dự án. Cùng với những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn và có lợi cho khách hàng, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách hỗ trợ tài chính cũng như những ưu đãi lớn cho họ. Đây chính là một trong những đặc điểm của dự án có được sức hút như ngày hôm nay và trở nên đặt biệt hơn trong tất cả những dự án cùng lĩnh vực.

dao-vi-tri-condotel-hon-thom

HƯỞNG MỨC LỢI NHUẬN KHỦNG TRONG TƯƠNG LAI

Khi tham gia chương trình cam kết cho thuê các căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel Hòn Thơm, mức thu nhập cam kết nhà đầu tư nhận được lên đến 85% lợi nhuận sau thuế và lợi nhuận sẽ không dưới 9%/năm giá bán căn hộ. Thời gian cam kết là 15 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và kinh phí bảo trì.

Chủ căn hộ sẽ được thanh toán kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ là thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm tài chính được công bố vào ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

thong-tin-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính bằng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đầu tư vào Condotel Hòn Thơm. Thời gian hỗ trợ tối thiểu là 3 năm và tối đa là 15 năm. Theo đó, 24 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn phí các khoản lãi phải trả. Lãi suất của các tháng tiếp theo sẽ dựa vào lãi suất cơ sở và biên độ theo quy định của ngân hàng từng thời kỳ.

Đặc biệt hơn trong chính sách nà, chủ căn hộ sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian được hỗ trợ lãi suất.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN PHÙ HỢP ĐỂ KHÁCH HÀNG HUY ĐỘNG VỐN

Khi đầu tư Condotel Hòn Thơm, khách hàng không phải thanh toán cùng một lúc số tiền giá bán căn hộ. Tiến độ thanh toán sẽ được chia làm các đợt để nhà đầu tư có thời gian huy động vốn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình đầu tư.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

NHỮNG QUYỀN LỢI CÓ MỘT KHÔNG HAI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Khi tham gia đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm, khách hàng không chỉ nhận được lợi nhuận cam kết hàng năm mà còn được hưởng những quyền lợi đặc biệt từ chủ đầu tư.

Khách hàng sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí trong 1 năm sau khi thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và kinh phí bảo trì. Chủ căn hộ được quy đổi quyền lợi này trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn chủ đầu tư.

Sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng mua bán căn hộ, khách hàng được trở thành thành viên Câu lạc bộ SOL với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

dau-tu-condotel-hon-thom

Dự án không chỉ là nơi sinh lời vững chắc trong tương lai, nó còn như một món quà tinh thần vô giá mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng. Chủ căn hộ vẫn có thể dành tặng phần quà này cho bạn bè, người thân hoặc gia đình của mình để tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ, tuyệt vời nhất. Chắc hẳn Condotel Hòn Thơm trong tương lai sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng dành cho tất cả mọi người

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *