Condotel Hòn Thơm giá trị 5 sao được hình thành tại Đảo Ngọc

Condotel Hòn Thơm đã và đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn của nhà đầu tư, không chỉ là một dự án về căn hộ khách sạn thông thường mà dự án đã xây dựng cho bản thân mình chuẩn mực của một dự án siêu tiện ích 5 sao tại Đảo ngọc Hòn Thơm Phú Quốc, một hòn đảo thiên đường, một điểm đến lý tưởng cho bất kỳ ai có nhu cầu thưởng thức một dịch vụ 5 sao đầy  mơ ước.

Phú Quốc đang dần thay đổi và thích nghi với những sự thay đổi đó, không còn là hòn đảo ngọc thiên đường nữa, đây đã thực sự trở thành một trung tâm tài chính, kinh tế mới của Phú Quốc, một dự án với nhiều chuẩn mực 5 sao sẽ đáp ứng được những sự kỳ vọng đó, chắc chắn một điều dự án sẽ nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Condotel Hòn Thơm sở hữu siêu tiện ích

Condotel Hòn Thơm được xây dựng với các chuẩn mực sống mới, một dự án với các tiện ích ít nhất là 5 sao trở lên, với kỳ vọng xây dựng giá trị nghỉ dưỡng, nâng tầm đảo ngọc, Hòn Thơm nói riêng và Phú Quốc nói chung đang trở nên khan hiếm những dự án bất động sản phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng. khi các dự án về phân khúc vui chơi giải trí tại Hòn Thơm đang trở nên quá nhiều.

Một dự án về nghỉ dưỡng sẽ cân bằng hơn giữa giá trị nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí, bên cạnh đó bản thân dự án cũng sở hữu các siêu tiện ích đáng mơ ước cho riêng mình, chắc chắn một điều những tiện ích như: Nhà hàng, quảng trường, bãi biển công cộng, bể bơi giật cấp vô cực, khu mát – xa, spa hay xông hơi chính là những dấu ấn đặc biệt cho bản thân dự án.

condotel-hon-thom-phu-quoc-1

Condotel Hòn Thơm nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ nhà đầu tư trong và ngoài nước

Không gian sống xanh giữa lòng đảo ngọc

Lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang của miền núi rừng tây bắc, xây dựng giá trị nghỉ dưỡng gắn liền với không gian sống hoang sơ, nguyên sinh của đảo Hòn Thơm, dự án đã hòa nhập những tiện ích sống, không gian sống của mình gắn liền với không gian xanh, gìn giữ và phát huy vẻ đẹp đó.

Những bể bơi vô cực dưới những tán cây hay những tiện ích gắn liền với những khu rừng, bãi biển đã biến dự án trở thành một viên ngọc xanh ẩn hiện giữa trời biển Hòn Thơm, với tiêu chí gắn liền với những giá trị tươi xanh mạnh mẽ thì dự án như một điểm đầu tư thích đáng, uy tín và đáng đồng tiền bỏ ra.

condotel-hon-thom-phu-quoc

Không gian sống xanh đến từ những khu rừng nguyên sinh

Điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư bất động sản

Condotel Hòn Thơm chính là một dự án có quá nhiều điểm cộng mạnh mẽ để trở nên nổi trội, ấn tượng với một nhà đầu tư thì chắc chắn dự án sẽ vô cùng thu hút, kết hợp với không gian siêu tiện ích là tiềm năng đầu tư sinh lời khả quan của dự án Condotel thì chắc chắn dự án sẽ đầu tư sinh lời rực rỡ hơn rất nhiều.

Condotel từ lâu đã luôn được đánh giá cao về tỷ suất lợi nhuận lớn thuộc top của các phân khúc đầu tư bất động sản, không đòi hỏi quá nhiều điều kiện để thành công nhưng lại có quá nhiều lý do để dự án không thể thất bại, chính vì lý do đó mà dự án có sức hút rất lớn khi ra mắt.

Condotel Hòn Thơm đã và đang chinh phục nhà đầu tư với những giá trị đặc biệt của riêng mình, đây là dự án đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư, nếu đánh giá đây là một dự án đáng để đầu tư và sinh lời lớn thì không có gì là quá cả, vì vậy đầu tư vào dự án chính là đầu tư cho tương lai sinh lời lớn.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *