Condotel Hòn Thơm – Mua giá trị hiện tại, Sinh lời tương lai

Condotel Hòn Thơm là một dự án về căn hộ khách sang vô cùng sang trọng tọa lạc tại Hòn Thơm Phú Quốc, với sự thành công rực rỡ của những dự án condotel đi trước tại Hạ long, Nha trang hay Đà nẵng dự án Condotel này tại Hòn Thơm đã nhận được sự kỳ vọng vô cùng mạnh mẽ của nhà đầu tư trong và ngoài nước, có thể khẳng định đây chính là dự án đáng để đầu tư nhất năm 2018 về condotel.

Không quá kén chọn nhà đầu tư, đem lại tỷ suất lợi nhuận vô cùng lớn nhưng số vốn bỏ ra lại tương đối rẻ, thanh khoản dự án nhanh chóng, vốn giải ngân của dự án lại tương đối ít và còn rất nhiều lý do nữa để nhà đầu tư cần phải cân nhắc rất kỹ để bỏ qua một dự án vô cùng chất lượng như vậy.

Condotel Phân khúc không kén nhà đầu tư

Condotel là phân khúc căn hộ khách sạn tại Hòn Thơm được xây dựng với 4 phòng tiện ích bao gồm: phòng khách, phòng ngủ 2, 1 phòng và phòng vệ sinh cá nhân, có thể nói không gian vô cùng rộng rãi cho kỳ nghỉ từ 2 đến 4 người đều rất thoải mãi, ngoài ra nếu bạn muốn tận hưởng một kỳ nghỉ gần gũi với thiên nhiên có thể lựa chọn những căn hộ hướng biển, có sân vườn hoặc bể bơi rộng rãi, tất cả đều khá là đa dụng.

Phân khúc đầu tư Condotel từ lâu đã luôn được xác định là phân khúc không kén nhà đầu tư vì số vốn bỏ ra chỉ từ 2 đến 3 tỷ là hoàn toàn có thể đầu tư được và sinh lời thành công, chính vì lẽ đó mà hầu như những dự án về condotel khi ra mắt đều hết hàng hoặc không đủ để phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư, cùng với đó việc Hòn thơm đang vô cùng thiếu thốn những dự án về phục vụ nhu cầu ăn, ngủ nghỉ thì đây chắc chắn sẽ là điểm đến hàng đầu khi tới hòn thơm.

con-do-tel-hon-thom-phu-quoc-5

Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại Đảo Ngọc Hòn Thơm

Phú Quốc nói chung và Đảo Hòn Thơm nói riêng đang đứng trước cơ hội để trở thành đặc khu kinh tế hàng đầu của Việt nam, ếu như nhìn vào những đặc khu kinh tế của một số nước trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan hay Sin thì chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một dự án đặc khu kinh tế sẽ thành công rực rỡ tại Phú Quốc.

Phú Quốc có tiềm năng phát triển rất lớn, khi những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng khác của Việt Nam như Nha trang, Đà nẵng hay Hạ long đang có sự thay đổi toàn diện, một cách mạnh mẽ thì Phú Quốc chỉ vừa mới bước vào thời kỳ cực thịnh, điều này có nghĩa đầu tư vào dự án thời điểm này chính là đầu cơ bất động sản sinh lời trong tương lai.

con-do-tel-hon-thom-phu-quoc-6

Khẳng định đấu ấn khác biệt

Bất động sản tại Phú Quốc đang có sự chuyển biến vô cùng lớn, khi những dự án bất động sản về du lịch, nghỉ dưỡng luôn tìm cho mình những vị trí đẹp tại Phú Quốc mà bỏ qua một hòn đảo liền kề đó cũng không hề kém cạnh Là Hòn Thơm thì dự án Condotel đã thực hiện bước đi tiên phong khi là dự án đi đầu với phân khúc nghỉ dưỡng tại Hòn Thơm. chính điều đó dự án gần như là một sự khác biệt nổi trội.

Dự án lựa chọn cho mình phong cách thiết kế Việt Nam điển hình, lấy cảm hứng từng những thửa ruộng bậc thang của miền núi tây bắc thơ mộng để truyền cảm hứng vào dự án, xây dựng và tạo cho mình vẻ đẹp điển hình vừa kết hợp giữa vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và vẻ đẹp truyền thống của người Việt.

Condotel Hòn Thơm đang là dự án có nhiều điểm cộng mạnh mẽ để tạo nên vẻ đẹp đầy màu sắc, một dự án độc nhất vô nhị tại hòn thơm chính vì lẽ đó dự án chính là một kênh đầu tư hấp dẫn vào thời điểm hiện tại nhưng sinh lời khủng vào tương lai.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *