Condotel Hòn Thơm – Ngôi vương của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Không những là siêu phẩm nghỉ dưỡng lý tưởng của tất cả mọi người, Condotel Hòn Thơm còn là một kênh đầu tư hấp dẫn tạo lợi nhuận khủng cho nhiều khách hàng. Các chuyên gia trong ngành nhận định rằng dự án có thể trở thành Top 1 trong tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai nhờ những lợi thế nội tại của nó và cả những lợi ích to lớn nó mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư.

dau-tu-condotel-hon-thom

AI SẼ LÀ CHỦ NHÂN CỦA CONDOTEL HÒN THƠM?

Tính đến thời điểm hiện này, những khách hàng thường xuyên và có nhu cầu sở hữu căn hộ tại Condotel Hòn Thơm có 2 nhóm chính. Đó là Nhà đầu tư và Khách du lịch, doanh nhân thành đạt, người có mức thu nhập trung lưu.

Nhà đầu tư là nhóm khách hàng có nhu cầu mua biệt thự với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuân. Với họ, điểm hấp dẫn để đầu tư vào dự án đó là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm biệt thự giống như bán một căn hộ và có thể mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu là những khách hàng mua hoặc thuê căn hộ Condotel Hòn Thơm để hưởng thụ cuộc sống, muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

thiet-ke-dau-tu-condotel-hon-thom

QUYỀN LỢI CÓ MỘT KHÔNG HAI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Có 4 yếu tố chính tập trung khi nói đến lợi ích trong việc đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm. Đó chính là Lợi nhuận từ việc cho thuê, Dòng tiền, Sự tăng giá, Bài toán tài chính.

Mô hình hoạt động của các dự án tương tự như các căn hộ tại Condotel Hòn Thơm đang dần trở thành xu hướng nổi bật của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác.

Sở hữu một căn hộ tại dự án, khách hàng không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại căn hộ trong mơ sang trọng, đẳng cấp mà còn mang lại cho bạn khoản lợi nhuận ổn định và sinh lời cao.

Khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận lên tới 9% giá căn hộ và được nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ thuộc hệ thống tập đoàn của chủ đầu tư. Khách hàng còn được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 1 năm tại các dự án của chủ đầu tư. Thời gian cam kết lợi nhuận cho khách hàng lên đến 15 năm.

mau-dau-tu-condotel-hon-thom

CONDOTEL HÒN THƠM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Dự án Condotel Hòn Thơm hoạt động như những ngôi nhà bình thường khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt của nó ở đây chính là về thiết kế và những tiện ích mà khách hàng nhận được khi sống tại đây.

Dự án nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng nên hội tụ rất nhiều các tiện ích và dịch vụ như bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại, dịch vụ thư tin và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác biệt giữa Condotel Hòn Thơm và các ngôi nhà thông thường đó chính là cho phép khách hàng mua toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Mỗi căn biệt tại đây được thiết kế đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng. Du khách có thể đi chợ và trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, Condotel Hòn Thơm khác căn hộ thông thường đó chính là cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

biet-thu-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Mỗi kênh đầu tư, mỗi hình thức đầu tư đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. Rủi ro là không thể tránh khỏi khi khách hàng lựa chọn phương án đầu tư dài hạn và dòng tiền dài hơi. Nhưng cái quan trọng là nhà đầu tư phải biết hạn chế tối đa những rủi ro đó và phát huy được hết những điểm mạnh của dự án. Với Condotel Hòn Thơm, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm mà thu về lợi nhuận hàng năm cho mình.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *