Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Càng hiếm càng hấp dẫn

Từ khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về việc mở bán căn hộ Condotel Hòn Thơm, dự án luôn trong tình trạng cháy hàng và ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn. Sở hữu vị trí đặc địa, kiến trúc thiết kế độc đáo cùng những tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế nhưng số lượng không có nhiều lại càng làm cho nhiều khách hàng cạnh tranh để có thể chọn cho mình một căn hộ đầu tư sinh lời trong tương lai.

tong-quan-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

VỊ TRÍ CONDOTEL HÒN THƠM TỌA LẠC CÓ MỘT KHÔNG HAI

Sức cạnh tranh của dự án Condotel Hòn Thơm không thể không nhắc đến lợi thế về vị trí tọa lạc. Chính nhờ vị trí này mà mọi du khách trên mọi miền tổ quốc và cả nước ngoài đều có thể đến tham quan tại đây. Tất cả mọi phương tiện giao thông vận tải đều có thể dẫn đến vẻ đẹp nên thơ này tại Phú Quốc, từ máy bay, ô tô cho đến tàu hỏa hay tàu thủy đều được. Đây là một trong những đặc điểm mà hiếm nơi nào có thể sở hữu được.

Không những thế, vị trí Condotel Hòn Thơm còn liên kết với nhiều vùng khác nhau tạo thuận tiện cho du khách trong quá trình nghỉ dưỡng tại đây còn có thể đi chơi và trải nghiệm được nhiều chỗ khác. Cáp treo Hòn Thơm hay các dự án vui chơi nổi bật như Sun World cho đến chợ Hải sản – sức hấp dẫn mà mọi du khách không thể chối từ, tất cả đều nằm rất gần với căn hộ bạn ở và chỉ mất vài phút để di chuyển đến đó.

condotel-hon-thom-phu-quoc-7

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO THU HÚT NGAY TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Việc ứng dụng thành công các thiết bị công nghệ thông minh vào căn hộ Condotel Hòn Thơm đã giúp cho dự án trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Du khách sẽ không còn phải mất nhiều thời gian để điều khiển các thiết bị trong căn hộ của mình. Chỉ với một chiếc máy tính bảng đã được cài đặt toàn bộ hệ thống điều khiển trong nhà, quý khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ để thực hiện tất cả mọi việc điều khiển trong căn hộ của mình.

Ngoài ra, tất cả mọi căn hộ tại Condotel Hòn Thơm đều có view hướng trọn cảnh biển, ban công thoáng mát cho mọi khách du lịch có thể thưởng thức trọn vẹn cảnh đẹp tại đây. Nhâm nhi một chút rượu vang cùng bạn bè, gia đình hay người thân, chia sẻ cùng nhau mọi vấn đề trong cuộc sống, lặng nghe tiếng gió biển rì rào bên tai. Không gian thật lãng mạn và thơ mộng mà tất cả mọi người đều ao ước. Chính những giờ phút này, tâm hồn con người như được tự do, không còn vướng bận những phiền muộn cua cuộc sống.

condotel-hon-thom-phu-quoc-1

CỦA HIẾM GIỮA QUẦN THỂ NGHỈ DƯỠNG

Độc đáo là thế, lãng mạn là thế nhưng cơ hội để sở hữu những căn hộ Condotel Hòn Thơm thì không phải ai cũng nắm bắt kịp thời. Với số lượng khách du lịch đang không ngừng tăng cao mỗi năm đồng nghĩa với việc công suất khai thác phòng trong tương tại dự án cũng tỷ lệ thuận với con số đó. Cơ hội tạo ra doanh thu và lợi nhuận cũng khả quan hơn nên rất nhiều nhà đầu tư đang rất muốn sở hữu một trong những căn hộ tại đây.

Tuy nhiên, số lượng căn hộ Condotel Hòn Thơm thì cố định, không tăng không giảm qua các năm mà lượng nhu cầu thì không ngừng phát triển nên rất dễ dẫn đến tình trạng cháy hàng . Chính vì lý do đó là những căn hộ tại đây được ví như là “của hiếm” giữa đại dương bao la. Càng khan hiếm chừng nào thì mức độ hấp dẫn, mức độ cạnh tranh giữa các nhà đầu tư càng cao chừng đó.

du-an-condotel-hon-thom-10

Hiện nay, tiến độ của dự án chưa được chủ đầu tư thông báo thông tin chính thức nên Quý khách hàng cần cảnh giác những trang thông tin về tiến độ xây dựng của Condotel này. Tuy chưa có thông tin chính thức những căn hộ luôn trong tình trạng cháy hàng, điều này có thấy uy tín của chủ đầu từ trên thị trường là rất cao. Chính vì vậy, khách hàng đầu tư vào Condotel Hòn Thơm hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *