Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có điểm gì HOT ?

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một dự án khách sạn hiện đại, đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, được kỳ vọng rất lớn sẽ tạo nên một cơn sóng lớn đến với Phú Quốc, một điều đặt ra đó là lý do gì mà dự án này lại đặc biệt như vậy, lại thu hút nhà đầu tư như vậy? có quá nhiều điều để nói về dự án nhưng để tạo được một dự án có kỳ vọng và tương lai phát triển rực rỡ như vậy thì chỉ có 3 lý do.

Kênh đầu tư Condotel không quá nổi trội và kén chọn nhà đầu tư như những phân khúc khác của bất động sản, nhưng có một điều mà hầu như khó có thể thay đổi đó chính là Condotel là kênh đầu tư an toàn và sinh lời mạnh mẽ nhất.

Condotel Hòn Thơm Sở hữu vị trí Mạnh mẽ

Hòn thơm cũng giống như đảo mẹ Phú Quốc từ lâu đã định hình giá trị nghỉ dưỡng cho riêng mình, không đi theo lối mòn xây dựng hàng loạt như Phú Quốc, đảo Hòn Thơm xây dựng một hướng đi an toàn, bảo tồn giá trị nguyên sinh của thiên nhiên, chính vì lẽ đó mà dự án tại hòn thơm luôn được xây dựng với giá trị mạnh mẽ về vị trí.

Condotel Hòn Thơm sở hữu vị trí tại Hòn Thơm nơi những công trình du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam được xác định tại đây phải kể đến trong số đó là dự án nhà hàng 5 sao 1000 khác, tổ hợp vui chơi giải trí 7 sao của Phú Quốc Sun World, ngoài ra những giá trị về du lịch thiên nhiên cũng được gìn giữ đến từng chi tiết. Những khu rừng nguyên sinh ăn lấn ra tận biển, những bãi biển đầy nắng và gió và còn hơn thế tất cả đều là những vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ hiếm có.

condotel-hon-thom-phu-quoc-5

Condotel Hòn thơm chinh phục nhà đầu tư với vị trí xây dựng vô cùng đẹp

Chính sách bán hàng siêu lợi nhuận

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ được chính thức mở bán vào quý 3/2018 với nhiều chính sách siêu lợi nhuận được chủ đầu tư hứa hẹn mang đến mà chắc chắn bất kỳ nhà đầu tư nào cũng bị thu hút bởi điều đó.

Với chính sách siêu lợi nhuận và cam kết lên tới 85/15 với tỷ suất lợi nhuận cam kết không dưới 9%/năm và hoàn vốn trong 9 năm tiếp theo, chắc chắn với việc chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn như vậy thì chưa từng có dự án nào trước đó từng cam kết, và có thể làm được.

Ngoài ra khi đầu tư vào dự án chủ đầu tư còn đưa ra chính sách bảo hộ đầu tư với ngân hàng để chủ đầu tư có thể thanh khoản dự án nhanh chóng nhất, sinh lời nhanh chóng nhất và đem tới rủi ro thấp, với cam kết 36 tháng nhà đầu tư sẽ thoải mái hơn khi đầu tư vào dự án, bên cạnh đó dự án cũng nhận được sự bảo hộ của ngân hàng về thời gian hoàn thành dự án đúng cam kết.

condotel-hon-thom-phu-quoc-6

Condotel Hòn Thơm là dự án nổi trội bậc nhất của Hòn Thơm Phú Quốc

Sở hữu tính thanh khoản vượt trội

Dự án sở hữu vị trí vô cùng đẹp đẽ tại đảo ngọc Hòn Thơm, ta có thể dễ dàng nhận thấy dự án sẽ thanh khoản rõ ràng hơn bao giờ hết, với vị trí xây dựng đẹp đẽ, thiết kế dự án vô cùng ấn tượng và hơn thế nữa có một lợi thế mà chắc chắn những dự án khác không có được, đó chính là đặc khu kinh tế Phú Quốc.

Mốc thời gian 2020 đang đến rất gần với Phú Quốc, chính bởi lẽ đó những nhà đầu tư có thể an tâm sở hữu bất động sản tại đây. Một dự án với tỷ suất lợi nhuận cao cũng như nhiều cam kết lợi nhuận ấn tượng thì không có gì quá khó để dự án thanh khoản, mua bán sang nhượng.

Condotel hòn thơm đang chứng minh bản thân mình với giá trị lợi nhuận sâu sắc, nếu không đầu tư vào dự án này thì quả thực là một sự lãng phí, chính vì lẽ đó dự án chính là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư trong năm nay tại Phú Quốc.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *