Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Đầu tư bền vững, sinh lời dài lâu

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc sôi động với sự xuất hiện của siêu phẩm Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” mang về lợi nhuận cam kết cố định 8 – 14%, dao động từ 5 đến 10 năm giúp dòng tiền nhàn rỗi sinh lời vượt trội ngay cả khi ngủ.

Lịch sử hình thành loại hình đầu tư Căn hộ nghỉ dưỡng

Condotel là loại hình căn hộ xuất hiện đầu tiên ở Miami (Mỹ) vào những năm 1980, sau đó lan rộng sang các nước châu Á, trở thành kênh đầu tư quen thuộc ở những địa điểm du lịch nổi tiếng như Phukhet hay Bali. Dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam tại các điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang nhưng đến năm 2015 thì condotel đã thực sự bùng nổ, mức độ bao phủ rộng trong cả nước.

Thiết kế mô phỏng một căn hộ chung cư thông thường nhưng có các giá trị tiện ích theo chuẩn của khách sạn, được vận hành cho thuê theo mô hình khách sạn. Kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với cam kết lợi nhuận cố định 8 – 14%/năm, dao động từ 5 đến 10 năm, Condotel được gọi tên siêu phẩm đầu tư giúp khách hàng và chủ đầu tư cùng kết hợp thu lợi nhuận vô cùng nhàn rỗi.

condotel-hon-thom-phu-quoc-dau-an-vuot-thoi-gian3

Giới thiệu tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao trên đảo Hòn Thơm

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được gọi tên một sản phẩm lifestyle khi người mua muốn sở hữu tài sản mà họ có thể sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng. Lợi nhuận thu về từ chương trình cam kết cho thuê, vận hành và quản lý bởi những đơn vị uy tín, hàng đầu thế giới tạo nên sức hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư đổ về đây.

♣ Tên dự án: Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

♣ Vị trí: Hòn Thơm, thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc

♣ Thiết kế kiến trúc: SALA Design Group

♣ Đơn vị thi công nội thất: Dark Horse Architect

♣ Đơn vị quản lý: đang cập nhật

♣ Mật độ xây dựng: 35.5%

♣ Quy mô dự án:

+ 3 tòa Condotel 25 tầng (2 hầm để xe, 2 tầng TTTM, tầng 3 trở lên gồm 1300 căn hộ)

+ 120 căn biệt thự liền kề

+ 1 hồ điều hòa rộng 7000m2 nằm trong lòng dự án

♣ Diện tích căn hộ: từ 50m2 đến 250m2 (1 – 3 phòng ngủ)

Vì sao những nhà đầu tư thông minh lựa chọn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc để xuống tiền?

Nhà đầu tư sành sỏi có thể nhìn thấy tiềm năng đầu tư hiệu quả từ những ưu thế hội tụ từ vị trí kiến tạo đắt giá, thiết kế ấn tượng độc đáo, tiện ích quy hoạch đồng bộ cùng chính sách bán hấp dẫn nhất thị trường tại dự án Căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp trên đảo Hòn Thơm.

3 lý do dưới đây đã tạo “vùng trũng” khiến dự án trở nên hấp dẫn, hút vốn đầu tư và được khách hàng săn đón ngay cả khi còn chưa mở bán.

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc-an-tuong4

Giá trị đầu tư tăng nhanh 

Theo các chuyên gia BĐS, đối với các nhà đầu tư, điểm hấp dẫn của Condotel là vốn đầu tư mỏng cùng khả năng thu hồi vốn nhanh. Đầu tư Condotel là hình thức đầu tư có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Thị trường khát đầu tư Căn hộ khách sạn trong khi nhu cầu thị trường quá lớn, tính thanh khoản linh hoạt cùng tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai khiến Condotel Hòn Thơm Phú Quốc gây sốt trên thị trường.

Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư

Condotel được thiết kế ưu việt, dựa trên thiết kế của một căn hộ chung cư cao cấp, hình thức sở hữu lâu dài có thể để ở, tự kinh doanh hoặc ủy thác cho chủ đầu tư thuê lại vận hành, quản lý giúp nhà đầu tư thu lời đều đặn hàng năm. Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có khoảng không gian rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên, bao bọc xung quanh bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Giải pháp kinh doanh an toàn

Khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng Condotel nằm trong quần thể đẳng cấp được kiến tạo bởi chủ đầu tư uy tín, vận hành bởi những đơn vị nổi tiếng thế giới vừa khẳng định được được vị thế của gia chủ, tận hưởng những ưu đãi nhiều hơn những dịch vụ tiện ích đồng bộ. Mô hình nghỉ dưỡng được quy hoạch bài bản, đầy đủ cho phép chủ sở hữu tin tưởng rằng lợi nhuận thu về chắc chắn đảm bảo như cam kết, hoạt động cho chủ đầu tư thuê lại chắc chắn sẽ hoàn vốn nhanh, sinh lời vượt trội.

Nguồn: http://condotelhonthom.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *