Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Hình mẫu chuẩn của giá trị sống mới

Với sứ mệnh thức tỉnh những mảnh đất vàng còn ngủ quên, chủ đầu tư không chỉ đơn giản kiến tạo những căn hộ được thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp. Tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, du khách sẽ được tận hưởng nhiều hơn những giá trị sống mới với tổ hợp tiện ích hiện đại, đồng bộ và những giá trị cốt lõi của dự án này.

Phú Quốc có thực sự tiềm năng để phát triển nghỉ dưỡng?

Đảo ngọc Phú Quốc – hòn đảo tuyệt đẹp nơi cực Nam Tổ quốc với 150 km đường bờ biển, hội tụ hệ sinh thái hiếm có vừa có rừng, có biển; địa thế độc đáo, đồi núi cao, ghềnh đá hùng vĩ cùng những tảng đá chồng như một nghệ thuật sắp đặt tuyệt hảo. Đánh giá tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của đảo ngọc:

+ Vị trí: được coi là “trái tim” của Đông Nam Á, nằm trong vịnh Thái Lan và kết nối với các thành phố lớn trong khu vực chỉ với 2 giờ bay

+ Thời tiết lý tưởng: Khí hậu 2 mùa rõ rệt, nhiệt độ trung bình 28 độ C, hầu như không chịu ảnh hưởng của bão, tiềm năng khai thác và phát triển du lịch gần như quanh năm.

hon-thom-vien-ngoc-sang-nhat-dao-ngoc

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nơi hội tụ tinh hoa đất trời

+ Vẻ đẹp được cả thế giới công nhận: Với 150km đường bờ biển hoang sơ, thơ mộng, Phú Quốc được bình chọn là 1 trong 3 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới (CNN Travel), 1 trong 5 bãi biển sạch nhất (CNN Go).

+ Cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại: Sở hữu sân bay quốc tế quy mô lớn công suất 2,65 triệu lượt khách/năm, chỉ 2 giờ bay từ Phú Quốc tới Singapore, TP Hồ Chí Minh, Thái Lan, Kuala Lumpur… Cảng tàu biển hành khách quốc tế với sức đón 5000 – 6000 hành khách/tàu; Hệ thống đường xuyên đảo, đường xương cá kết nối mọi địa danh trên đảo một cách dễ dàng.

Condotel – Lời giải thông minh cho bài toán đầu tư sinh lời vượt trội

Mô hình Condotel còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng được nhà đầu tư vô cùng săn đón bởi lợi ích cho nhà đầu tư thứ cấp cao hơn nhiều so với đầu tư nhà để cho thuê. Đặc biệt, với thời hạn sử dụng lâu dài nên Condotel còn được coi là tài sản kế thừa cho con, cháu đảm bảo tương lai đầu tư bền vững.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đang trở thành tâm điểm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, kênh đầu tư vừa tiền hứa hẹn tỷ lệ sinh lời cao. Với mức giá vừa phải chỉ 2 – 3 tỷ nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu một bất động sản biết “đẻ ra tiền” vô cùng nhanh chóng.

Cơ hội đầu tư có thể đánh giá cụ thể cùng sức tăng trưởng của du lịch. Về mặt cảm tính, có thể nhận thấy những resort, khách sạn mọc lên như nấm tại những điểm du lịch hot nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu, thỏa mãn được khách hàng; vào mùa cao điểm tình trạng cháy phòng vẫn xảy ra thường xuyên. Với sự tăng trưởng nhanh và đột biến như vậy, Condotel tiêu chuẩn 3 – 4 sao ra đời là sự thông minh, thể hiện tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư.

condotel-hon-thom-phu-quoc-giai-phap-dau-tu-thong-minh

Giải pháp đầu tư thông minh nhất năm 2018

Lợi ích đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc?

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS hàng đầu thế giới, tỷ lệ hấp thụ trung bình của phân khúc căn hộ khách sạn lên tới 90%, riêng một số địa bàn tỷ lệ hấp thụ đạt mức kỷ lục 100%. Vậy lựa chọn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích hay đặc quyền gì?

Kỳ vọng tăng giá trị đầu tư

Theo các chuyên gia BĐS, đối với nhà đầu tư, điểm hấp dẫn của Condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Lựa chọn đầu tư Căn hộ nghỉ dưỡng Hòn Thơm giống như lựa chọn một kênh gửi tiền thu lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm này, điều thú vị cho khách hàng quyết định đầu tư Condotel là lượng cung khan hiếm không đủ đáp ứng cầu thị trường, tính thanh khoản cao giúp chuyển nhượng dễ dàng.

Đầu tư cho tương lai, bền vững

Lợi nhuận đầu tư đảm bảo tối thiểu 8%/năm, Condotel là sản phẩm đầu tư sinh lời kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bđs lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Quyền sở hữu bất động sản lâu dài 

Đặc quyền ưu tiên cho đặc khu, Phú Quốc đang chờ phê duyệt thời hạn sử dụng đất dài hạn có thể là 70 hoặc 90 năm. Ngoài việc nhận sổ đỏ khẳng định quyền sở hữu, nhà đầu tư có thể để chủ đầu tư thuê lại, khai thác và vận hành giúp thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng. Đây chính là tài sản kế thừa bền vững cho con cháu, cho tương lai thịnh vượng

Nguồn: http://condotelhonthom.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *