Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Thiên đường nghỉ dưỡng mới của Phú Quốc

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đang hình thành và được kỳ vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, nếu như thiên đường nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc đang định hình cho mình những giá trị nổi trội về du lịch nghỉ dưỡng, tuy nhiên quý đất và không gian cho phép để phát triển mạnh mẽ hơn nữa đang can kiệt dần, các chủ đầu tư đang tìm cho mình một điểm đến đáng mơ ước hơn, đẹp đẽ nhưng không kém phần nổi trội đó chính là lý do một dự án nổi trội như Condotel Hòn Thơm được ra đời.

Được lấy ý tưởng từ những điểm đến du lịch của trời Âu nhưng lại mang trên mình màu sắc của Phương đông điển hình, công trình kiến trúc của dự án được lấy ý tưởng từ những thửa ruộng bậc thang của tây bắc Việt nam, thiết kế của mỗi căn hộ chính là một thiên đường đầy riêng tư của mỗi gia đình, mỗi du khách đến với Hòn Thơm.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Vẻ đẹp mỹ miều của Biển và Trời

Dự án tọa lạc tại thiên đường du lịch nghỉ dưỡng số 2 của Phú Quốc, được thừa hưởng những giá trị vô cùng hiếm có của vùng biển Nam, nói những rặng san hô nguyên sinh, những khu rừng hoang sơ ăn lấn ra biển, những bãi cát trải dài vút tầm mắt, hay vùng biển tĩnh lặng không chút sóng gió, tất cả đó đã tạo nên một Hòn Thơm với nhiều giá nghỉ dưỡng, du lịch trên cả mong đợi.

Nếu Phú Quốc là địa điểm duy nhất có thể nhìn ngắm 2 vùng biển thì Hòn thơm lại chỉ có thể nhìn ngắm Vịnh Thái lan, nhưng điều tạo nên giá trị vẻ đẹp đó chính là một vùng biển lặng, một tầm View không góc khuất, một giá trị hơn cả nghỉ dưỡng đó chính là thiên đường du lịch, được ví như một Maldives của Việt Nam, chắc chắn chỉ với từng đó lời kể, từng đó những hình ảnh hiện lên trong đầu cũng có thể thấy đây chính là thiên đường nghỉ dưỡng tiếp theo của Phú Quốc.

condotel-hon-thom-phu-quoc-2

Dự án Condotel Hòn Thơm chính là một dự án đang được mong đợi nhất vào nửa cuối năm 2018

Trải nghiệm không gian sống đầy tiện ích

Nếu như đã biết tới Sun Group thì chắc chắn không ít người có thể kể tới những cái tên đã gắn liền với tên tuổi đó, những trung tâm vui chơi giải trí số 1 mà Sun Group đã tạo ra chính là những chuẩn mực tuyệt vời nhất về những công trình kiến trúc. phải kể đến trong số đó chính là: Sun World Hạ long, Bà nà hill … chính vì lẽ đó mà dự án Sun World tại Hòn Thơm chính là tâm điểm chú ý của nhà đầu tư, đó chính là một tiện ích cần được nhắc tới khi sở hữu một căn hộ tại Condotel Hòn Thơm.

Ngoài ra khi sở hữu căn hộ này nhà đầu tư còn được tận hưởng tới 15 ngày/ năm tới du lịch tại 1 trong số các công trình kiến trúc nổi trội của Sun trên khắp cả nước. Dự án Cáp treo Hòn Thơm, Shophouse hay tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc chính là điểm kết nối mạnh mẽ nhất của dự án Condotel với Phú Quốc, là cầu nối siêu tiện ích có thể khẳng định khi đầu tư vào dự thì bạn hay nhà đầu tư sẽ không phải hối hận.

condotel-hon-thom-phu-quoc-3

Condotel Hòn Thơm sở hữu nhiều vẻ đẹp về tiện ích

Đẳng cấp sống của Châu Âu tại Hòn Thơm

Được xây dựng với những giá trị sống chuẩn mực của Châu âu, chắc chắn một điều với từng đó điều cũng có thể thấy đây chính là những điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng luôn quan tâm và hướng tới, với những giá trị mà nhà đầu tư cam kết có được sẽ là cho khoản vốn bỏ ra của nhà đầu tư thứ cấp trở nên an toàn và sinh lời lớn hơn, không gian sống đầy tiện ích đang đến rất gần với Hòn thơm, một thành phố châu âu thu nhỏ đã và đang hình thành.

Condotel Hòn Thơm chính là một dự án có quá nhiều điểm cộng mạnh mẽ, nổi trội để trở nên khác biệt, nếu cần phải tìm một kênh đầu tư cho thấy tỷ suất lợi nhuận cao và ổn định thì đây chính là điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư, một kênh đầu tư sinh lời lớn và một phân khúc đầu tư an toàn.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *