Condotel Hòn Thơm – Sự lựa chọn đầu tư đúng đắn

Condotel Hòn Thơm là một dự án về căn hộ khách sạn tại Đảo Hòn Thơm Phú Quốc, nhận được sự quan tâm sâu sắc của giới đầu tư bất động sản Condotel trên cả nước, sở hữu cho mình nhiều điểm cộng mạnh mẽ để trở thành một siêu phẩm về Condotel đang mong chờ của năm 2018.

Dự án Condotel nằm trong tổ hợp vui chơi giải trí số 1 Phú Quốc tại Hòn Thơm, hòn đảo du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí bậc nhất, được xây dựng với nhiều loại hình để hình thành tổ hợp vui chơi giải trí Sun World, nên ngoài dự án Condotel nhà đầu tư có thể lựa chọn các phân khúc cùng dự án như Shophouse, Mini hotel ….

Condotel Hòn Thơm Sở hữu vị trí đầu tư vàng 10 khả quan

Dự án Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại Đảo Hòn Thơm Phú Quốc, một Hòn đảo nên thơ chữ tình nằm phía nam đảo ngọc Phú Quốc, chính vì lẽ đó mà Hòn THơm cũng thừa hưởng những giá trị xuất sắc mà bản thân Phú Quốc có.  một hòn đảo với những khu rừng nguyên sinh, những bãi biển cát trắng cùng làn nước xanh ngọc bích hiếm có, nếu phải đánh giá Hòn thơm với một cột mốc điểm nhất định chắc chắn sẽ là thang điểm 10.

Không chỉ kế thừa những nét đẹp hiếm có của Phú Quốc mà dự án Condotel còn tận dụng chính những công trình bất động sản đi trước để xây dựng giá trị hiếm có cho mình và phải kể đến đó chính là Cáp treo Vượt biển dài nhất thế giới là Cáp treo Hòn THơm, bên cạnh đó là tổ hợp vui chơi giải trí Sun World, có thể nói khi đầu tư vào dự án ngoài việc sở hữu một điểm đến lý tưởng vàng 10 dự án cũng là 1 điểm du lịch, nghỉ dưỡng số 1.

condotel-hon-thom-phu-quoc

Condotel Hòn Thơm là một dự án nổi trội về căn hộ khách sạn tại Hòn Thơm Phú Quốc

Thiết kế Ấn tượng, say đắm lòng người

Condotel Hòn thơm được lấy ý tưởng từ những căn hộ siêu sang của Châu âu, được định hình xây dựng với những giá trị vô cùng mạnh mẽ về trải nghiệm vẻ đẹp của biển, thiên nhiên Hòn thơm, được thế kế với ý đồ mang lại không gian sống đầy tiện ích, mỗi căn hộ đều tận dụng góc view biển trực diện để thu hút nhà đầu tư, mỗi căn hộ được thiết kế với nhiều ổ cửa sổ rộng, vùng khoảng không gian riêng tự rộng rãi nhưng không kém phần sang trọng và thân thiện với môi trường.

Nếu như nhìn ngắm dự án từ xa chắc chắn điều mà chúng ta nhận thấy chính là sự đồ sộ, ấn tượng nhưng không kém phần mềm mại, nhẹ nhàng và thân thiện, mỗi căn phòng, mỗi căn hộ chính là từng mảnh ghép nhỏ cấu thành nên một siêu kiến trúc mạnh mẽ và ấn tượng đó, được thiết kế với ít nhất 2 phòng ngủ, 1 không gian chung và 1 gian bếp rộng rãi, căn hộ mà bạn sở hữu không chỉ là một căn hộ bình thường mà đó là một dự án, một ngôi nhà đầy tiện ích 5 sao.

condotel-hon-thom-phu-quoc-1

Không gian rộng rãi, đầy tiện ích chính là điểm nhấn của dự án

Sức hút đến từ liên kết vùng mạnh mẽ

Dự án Condotel Hòn Thơm sở hữu liên kết vùng mạnh mẽ, nằm tại bãi biển đầy màu sắc Hòn thơm, dự án được coi như điểm đến lý tưởng cho những khách du lịch ưa thích một chút bí ẩn, hoang sơ thì đây chính là một dự án như vậy, một điểm đến lý tưởng và vô cùng thuận lợi để di chuyển tới.

Dự án có tính liên kết vùng mạnh mẽ, nằm tại điểm nối giữa Cáp treo Hòn Thơm  và dự án Sun World, bên cạnh đó đây cũng là địa điểm duy nhất tại Hòn thơm cung cấp dịch vụ Condotel, chính vì lẽ đó rất dễ dàng nhìn thấy đó là tiềm năng phục vụ của dự án sẽ là dấu hỏi lớn, khi mà nhu cầu khách du lịch đến với Phú Quốc đang vô cùng lớn.

Condotel Hòn thơm đã và đang chinh phục nhà đầu tư với nhiều điểm cộng mạnh mẽ, cùng với những vẻ đẹp đó dự án đã và đang chứng tỏ giá trị hoàn hảo của mình về du lịch nghỉ dưỡng ngay tại thiên đường vui chơi giải trí Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *