Condotel Hòn Thơm – Sức hút mạnh mẽ từ những yếu tố đặc biệt

Để đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của khách hàng, Condotel Hòn Thơm đã không ngừng đầu tư, xây dựng và nâng cấp các dịch vụ lên ở mức chuẩn cao cấp hơn, hiện đại hơn. Dự án đang trên đà tiến đến là một trong những khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao chuẩn quốc tế. Vậy, những tiêu chí cần có cho tòa tháp căn hộ khách sạn này sở thành siêu phẩm nghỉ dưỡng 2018 là gì?

kien-truc-tien-ich-condotel-hon-thom-phu-quoc

QUAN TRỌNG LÀ VỊ TRÍ

Điều đầu tiên mà khách du lịch quan tâm đó chính là vị trí của Condotel Hòn Thơm. Đối với tiêu chuẩn cao cấp về tiện ích thì khu nghỉ dưỡng này phải đượ đặt tại những nơi có vị trí thuận lợi. Với những dự án ven biển, gần biển thôi là chưa đủ, dự án đó còn phải sở hữu những liên kết vùng và giao thông thuận tiện cho việc di chuyển của khách du lịch.

Dự án Condotel Hòn Thơm là điển hình cho một vị trí đẹp, liên kết vùng và giao thông thuận tiện. Chỉ mất 15 phút xe chạy là du khách có thể di chuyển từ sân bay, cảng hàng không Phú Quốc về dự án. Ngoài ra, các căn hộ này còn thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại bờ biển Địa Trung Hải, hội tụ rất nhiều những cảnh đẹp, rất nhiều những tiện ích đáp ứng đủ mọi nhu cầu của du khách.

CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ CÁC TIỆN NGHI KHÁC

Khu nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm tiện ích 5 sao cần cung cấp các dịch vụ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Đầu tiên là các tiện ích cơ bản như: phòng ngủ, phòng khách, nhà hàng, quán bar…Tiếp theo là các khu mua sắm, vui chơi, phòng gym…Ngoài ra, dự án còn thể hiện kiến trúc mới lạ, đẳng cấp và mang đến sự thoải mái.

Dự án Condotel Hòn Thơm với hệ thống:

  • Bể bơi vô cực trải dài với thiết kế độc đáo.
  • Các môn thể thao dưới nước, câu lạc bộ trên biển.
  • Hệ thống Spa và phòng tập Gym.
  • Sân Golf đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế
  • Bearch Bar Club..

Chủ đầu tư tự tin mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm của một khu nghỉ dưỡng 5 sao tại nơi đây.

can-ho-du-an-condotel-hon-thom

Với  khu nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm tiện ích 5 sao thì dịch vụ bên trong và bổ sung đều rất quan trọng. Đây chính là yếu tố thên chốt để thu hút khách đến nghỉ ngơi và quay lại lần sau. Dịch vụ bên trong khu nghỉ dưỡng như: dịch vụ phòng ốc, nhà hàng, hệ thống giặt là…Dịch vụ bổ sung bên ngoài như hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt các tour tham quan ngắm cảnh…

SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI CỦA KHÁCH HÀNG

Sự trải nghiệm và cảm nhận của khách hàng là một tiêu chí của khu nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm tiện ích 5 sao. Tiêu chí này thể hiện sự vượt trội của nhà cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng tốt hơn so với các nơi khác. Tại khu nghỉ dưỡng khách hàng được trải nghiệm tiện nghi  5 sao hơn cả sự mong đợi. Đây chính là yếu tố hấp dẫn khách hàng thường xuyên đến với khu nghỉ dưỡng. Từ đó góp phần khẳng định thương hiệu và vị trí của nhà cung cấp trên thị trường.

thong-tin-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Tiêu chí của khu nghỉ dưỡng tiện ích 5 sao càng tốt thì thu hút khách hàng càng lớn, Và điều này chắc chắn sẽ mang đến lợi ích to lớn cho cả nhà đầu tư và tạo nên thương hiệu cho khu nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là lý do vì dự án Condotel Hòn Thơm đang trở nên rất hot trong thời gian gần đây và nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *