Condotel Hòn Thơm – Viên ngọc quý nơi đảo ngọc Hòn Thơm

Condotel Hòn Thơm là một dự án về căn hộ khách sạn nơi đảo ngọc thiên đường Hòn Thơm, không giống những phân khúc bất động sản khác tại Phú Quốc, dự án mang trên mình màu sắc của một phân khúc đầu tư mới mẻ tại hòn Thơm, nếu như những dự án bất động sản đi trước thường định hướng đi theo con đường vui chơi giải trí, thì dự án được hứa hẹn mang trong mình mảng màu về du lịch, nghỉ dưỡng cũng chính vì lẽ đó mà dự án được ra đời.

Không chỉ đơn giản là một dự án đi đầu trong phân khúc du lịch nghỉ dưỡng tại Hòn Thơm mà trên hết, dự án đi đầu trong việc tận dụng thiết kế ấn tượng, đặc biệt của mình vào trong từng tiện ích, dự án như một làn gió tươi trẻ và hiện đại thổi vào đảo ngọc thơ mộng vậy, chắc chắn 1 điều dự án sẽ được mong chờ rất lớn.

Condotel Hòn Thơm sở hữu thiết kế độc đáo

Condotel Hòn Thơm sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo và hiện đại, sử dụng hữu hiệu ý tưởng từ những thửa ruộng bậc thang nơi núi rừng tây bắc vào trong thiết kế, mỗi tầng nhà như một thửa ruộng đầy sang trọng, với những tiện ích chung và riêng mạnh mẽ, không chỉ vậy mỗi căn hộ chính là một mảnh ghép đầy tiện ích của tầng.

Được thiết kế với góc nhìn nghiêng so với Vịnh Thái Lan, dự án có thể dễ dàng nhìn ra biển với góc view 135 độ với ít nhất là 2 góc hướng biển, không chỉ vậy dự án còn tận dụng góc nghiên tây bắc, đông nam đó để tránh được những điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, không chịu ảnh hưởng của gió biển nóng ấm, cũng không chịu ảnh hưởng của những cơn mưa dông của biển nam, có thể nói với thiết kế độc đáo và vô cùng thông minh của mình dự án sẽ dễ dàng chinh phục nhà đầu tư.

dau-tu-du-an-con-dotel-hon-thom

Vị trí dự án Đắc địa hiếm có

Dự án Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại thị trấn nghỉ dưỡng Hòn THơm, tại đảo ngọc đầy màu sắc hoang dã, thiên nhiên nguyên sinh, gắn liền bản thân dự án với không gian rộng lớn, tiện ích và thoải mãi của một trong những dự án đang mong chờ nhất, dự án được xây dựng dưới chân Cáp treo hòn thơm nên lượng khách đến với dự án gần như ổn định và không có nhiều sự biến động.

Bên cạnh đó đây cũng là địa điểm hiếm có tại phú Quốc có thể nhìn trọn Vịnh Thái lan mà không chịu góc khuất, bên cạnh đó dự án cũng được xây dựng với hệ thống tiện ích phù hợp với vị trí của mình thì không có gì quá lạ nếu khẳng định đây là dự án đang mong chờ nhất thời điểm hiện tại.

dau-tu-du-an-con-dotel-hon-thom-1

Tiện ích đẳng cấp, nổi trội

Condotel Hòn Thơm được thiết kế với hệ thống tiện ích trong mơ mà bất kỳ dự án Condotel Nào cũng mong muốn sở hữu, chắc chắn 1 điều khi sở hữu những tiện ích đó thì bất kỳ nhà đầu tư nào cũng sẽ mủi lòng, tuy nhiên điều đặc biệt nhất của dự án đó không chỉ ở điều đó, mà mỗi dự án được xây dựng với chuẩn mực khác nhau, tiện ích đẳng cấp nổi trội.

Được thiết kế với kiến trúc đông tây kết hợp, giữa sự thực dụng dễ dàng sử dụng và vẻ đẹp sang trọng hiện đại của thiết kế tây phương, dự án không chỉ là một dự án condotel thông thường mà hơn thế đây còn là một dự án được định hình sẽ tạo nên cơn sốt đầu tư lớn mạnh.

Condotel Hòn Thơm chính là sự lựa chọn đáng mơ ước mà bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào cũng phải mủi lòng và chắc chắn với những thuận lợi về tiện ích và tiềm năng phát triển trên mức tuyệt vời của mình thì không có giá trị nào có thể so sánh với kênh đầu tư condotel Hòn THơm, đầu tư vào dự thời điểm hiện tại chính là sự lựa chọn đúng đăn

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *