CONDOTEL LÀ GÌ VÀ CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC

Condotel là gì và Condotel có gì nổi trội so với các loại hình bất động sản khác? Condotel  Hòn Thơm Phú Quốc là gì chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người còn đang thắc mắc. Chúng  ta cùng tìm hiểu thế nào là dự án Condotel cũng như tiềm năng của loại hình bất động sản này trong năm 2018.

Dự án Condotel là gì?

Condotel được hiểu là một loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. Condotel là viết tắt của Condo (căn hộ) và Hotel (khách sạn). Condotel được thiết kế như một khách sạn nhưng có chủ sở hữu riêng và có đầy đủ các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và nhà tắm… nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi người như một căn hộ cao cấp.

con-do-tel-hon-thom-phu-quoc-2

Condotel thường được xây dựng tại các vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi và ở nơi có ngành dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng phát triển nên sở hữu tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư. Condotel Hòn Thơm là một trong những dự án condotel sở hữu vị trí giáp biển nổi trội.

Condotel và hành trình đến Việt Nam

Mô hình Condotel xuất hiện đầu tiên tại Miami (Mỹ). Mô hình hoạt động theo phương thức chuyển đổi loại hình khách sạn cũ thành khách sạn kiểu mới nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư và kinh doanh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách. Và việc chuyển đổi này đã mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn.

codotel-Hon-thom

Kể từ đó, mô hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới và có cả Việt Nam. Chủ sở hữu căn hộ Condotel cũng thay đổi trở thành những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ khách sạn với mục đích đầu tư sinh lời. Và hấp dẫn bởi tiềm năng lợi nhuận, thu hổi vốn cao. Condotel Hòn Thơm là sự tiếp nối tuyệt vời chuỗi condotel trên đảo ngọc Phú Quốc của chủ đầu tư.

Condotel và những ưu điểm vượt trội

Đối với mô hình Condotel, chủ sở hữu sẽ là người nắm quyền sở hữu nhưng được công ty điều hành quản lý tài sản cho mình mà không phải đau đầu trong việc tìm người cho thuê. Tất cả những vẫn đề tồn tại hay hỏng hóc trong căn hộ như rò rỉ ống nước, khách hàng phàn nàn hay các tai nạn không tên khách đều được đội ngũ vận hành chuyên nghiệp giải quyết.

Lợi nhuận thu được từ việc cho thuê được chia cho công tu quản lý tài sản, công ty sử dụng phần lợi nhuận doanh thu cho thuê để điều hành. Và quý khách hàng sẽ không phải trả bất kì cước phì nào cho sự quản lý này.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc xứng đáng là khu căn hộ khách sạn hàng đầu tại Ngọc đảo. Đây là dự án được các chuyên gia đánh giá cao đồng thời thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng và du lịch. Đây là sự kết hợp thông minh từ khối óc sáng tạo của con người cùng vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơn, thuần khiết.

thiet-ke-codotel-hon-thom-phu-quoc

Dự án là một trong quần thể khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp 7 sao tại ngọc đảo Phú Quốc. Dự án được thiết kế nởi những “phù thủy” tài năng về kiến trúc và quản lý. Đây hứa hẹn là điểm đầu tư sáng giá và là thiên đường nghỉ dưỡng xứng tầm thế giới.

Hơn nữa, khách hàng khi đặt mua bất kỳ căn hộ tại dự án Condotel Hòn Thơm, sẽ được tham gia chương trình cam kết cho thuê lại và nhận về lợi nhuận tối đa 85 – 15. Và tối thiểu không dưới 9%/năm trên giá bán căn hộ.

Những ưu đãi và ưu thế vượt trội của dự án Condotel Hòn Thơm có khiến khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng? Nếu còn bất kỳ sự thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp những thông tin mới nhất về dự án.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *