Cung – Cầu Condotel Hòn Thơm trong năm 2018 diễn biến như thế nào?

Nhu cầu khách nghỉ dưỡng tại Phú Quốc ngày một tăng lên không ngừng đòi hỏi Condotel Hòn Thơm cũng phải phát triển để đáp ứng kịp thời những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Tuy nhiên, số lượng khách thuê, lượng nhà đầu tư đang ngày càng tăng cao mà số lượng căn hộ thì chỉ có một mức nhất định nên dễ dẫn đến tình trạng cháy phòng, cung không đủ đáp ứng cầu trong tương lai.

dao-vi-tri-condotel-hon-thom

VÀI NÉT VỀ CONDOTEL HÒN THƠM TẠI THỜI ĐIỂM HIỆN NAY

Condotel Hòn Thơm là một trong những dự án nghỉ dưỡng thuộc quần thể du lịch của chủ đầu tư tọa lạc tại Nam đảo Phú Quốc – nơi ngành du lịch phát triển nhất nhì của Việt Nam. Với những giá trị mà dự án mang lại từ vị trí, thiết kế cho đến các dịch vụ tiện ích mà nó cung cấp, dự án luôn luôn đáp ứng kịp thời đầy đủ các yêu cầu của khách nghỉ dưỡng đặt ra.

Toàn bộ các căn hộ Condotel Hòn Thơm đều có tầm nhìn hướng ra biển tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng mát, đón bình minh và hoàng hôn ngay tại chính căn hộ của mình mà không phải đi đâu xa. Trong mỗi căn hộ đều được trang bị các thiết bị thông minh bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0. Du khách chỉ cần ngồi một chỗ, chạm nhẹ vào máy tính bảng để có thể điều khiển các thiết bị ở trong gian phòng của mình.

Cho đến hiện nay, chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng để có thể bàn giao cho khách hàng đúng với dự tính ghi trong hợp đồng. Tuy chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư nhưng với những dự án chủ đầu tư đã thực hiện, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng dự án sẽ được bàn giao đúng hạn.

mau-dau-tu-condotel-hon-thom

NHU CẦU ĐẦU TƯ VÀ SỬ DỤNG CĂN HỘ KHÁCH SẠN CONDOTEL

Sự phát triển của ngành du lịch tại Phú Quốc làm cho nhu cầu sử dụng phòng, căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm của du lịch tăng cao. Theo thống kê từ Tổng cục du lịch, khách du lịch đến Phú Quốc trong quý 1 năm 2018 là 760.000 lượt, đạt 34,55% tổng doanh thu của cả huyện, tăng 37,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, lượt khách quốc tế là 374.000, tăng 169,31% so với cùng kỳ.

Những con số trên cho thấy lượng khách đến với Phú Quốc đang không ngừng gia tăng. Chính vì thế, đòi hỏi các dự án nghỉ dưỡng và lưu trú của phải đáp ứng theo những nhu cầu đó. Chưa kể đến cũng càng ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này hơn khi nhìn nhận được sự phát triển của Condotel Hòn Thơm trong tương lai.

phong-bep-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

SỐ LƯỢNG CĂN HỘ CONDOTEL BÁN RA

Tuy nhiên, trái ngược với những con số ngày càng tăng về lượng khách du lịch thì các căn hộ Condotel Hòn Thơm chỉ là những con số cố định. Nó không tăng lên hàng năm mà cũng không giảm đi. Điều này chứng tỏ sức cạnh tranh của dự án đang ngày một tăng cao. Khi mà nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội cho mình và phát triển nó hơn nữa thì trong lương lai, họ sẽ thu về khoản lợi nhuận cao hơn nhiều lần so với số vốn ban đầu đã bỏ ra.

Cũng chính vì số lượng Condotel Hòn Thơm cung không đủ đáp ứng cầu nên cơ hội để nắm bắt được kênh đầu tư an toàn, sinh lời vĩnh viễn là có một không hai. Nếu không nhanh tay thì bạn đã vô tình để tuột mất cơ hội này vào tay của người khác. Do vậy mà ngay từ bây giờ, nhà đầu tư nên tìm cho mình hướng đi đúng đắn nhất.

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Chính vì sự chênh lệch này vô hình trung đã làm cho dự án trở thành “của hiếm” tại mảnh đất du lịch Phú Quốc này. Cũng chính vì thế mà khách hàng đầu tư vào dự án không cần phải lo lắng quá nhiều về công suất khai thác phòng và việc duy trì, bảo dưỡng căn hộ ra sao. Đây là một trong những lý do khiến cho Condotel Hòn Thơm đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *