Dành cho những ai đang quan tâm và muốn đầu tư Condotel Hòn Thơm

Bạn là khách hàng đang quan tâm và muốn đầu tư Condotel Hòn Thơm nhưng chưa biết tìm hiểu bắt đầu tư đâu và thực hiện như thế nào? So với các dự án cùng lĩnh vực nghỉ dưỡng khác thì Condotel Hòn Thơm là một trong những kênh đầu tư an toàn và an nhàn nhất đối với mọi người. Khả năng thanh khoản cao cũng như lợi nhuận hấp dẫn, khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian dành cho nó những thu nhập vẫn ổn định.

can-ho-dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

XEM XÉT YẾU TỐ PHÁP LÝ ĐẦU TIÊN

Nếu như tiềm năng vị trí ảnh hưởng đến nguồn thu của dự án thì yếu tố pháp lý chính là cái quyết định dự án này có tồn tại lâu dài được hay không. Trên thị trường hiện nay, đa số các dự án du lịch nghỉ đưỡng chỉ được cấp giấy chứng nhận sử dụng đất hữu hạn trong vòng từ 50 đến 70 năm. Tuy nhiên, với  Condotel Hòn Thơm, đây là một trong số ít dự án của chủ đầu tư được phép sở hữu vĩnh viễn. Đây là một trong những lý do khiến dự án nhận được sự săn đón thường xuyên của các ông trùm bất động sản.  

Tài chính vững mạnh, báo cáo minh bạch, chế độ cam kết lợi nhuận, hẫu mãi tốt, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng là những dấu hiệu cho thấy chủ đầu tư rất có thiện chí với dự án của mình. Càng khắt khe vấn đề này khi đầu tư Condotel Hòn Thơm thì kết quả càng rõ ràng, rủi ro cũng càng ít hơn. Và chắc chắn một điều đó chính là đầu tư dài hạn luôn làm cho các nhà đầu tư yên tâm hơn với lợi nhuận khi đồng hành cùng doanh nghiệp.

thiet-ke-dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

VỊ TRÍ ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM NHƯ THẾ NÀO?

Khách hàng tốt nhất nên khảo sát thực tế ở rất nhiều nơi phát triển hình thức kinh doanh này như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phúc Quốc,… Đây là yếu tố quyết định quan trọng với sự phát triển của các bất động sản nghỉ dưỡng và dự án Condotel Hòn Thơm.

Những năm gần đây, số lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc tăng lên khá mạnh và con số này có thể gấp đôi, gấp 3 lần trong những năm sắp tới. Sự đồng bộ về hạ tầng, cơ sở vật chất, giao thông và an ninh khu vực lại càng giúp cho Phú Quốc được nhiều du khách quan tâm cả trong và ngoài nước.

Nơi tọa lạc của các căn hộ Condotel chủ yếu là nơi tập trung đông đúc khách du lịch và có tàu du lịch, sân bay, đường cao tốc kết nối với các khu vực trung tâm, các dự án cao cấp khác. Đây là yếu tố thuận lợi cho việc đầu tư Condotel Hòn Thơm.

dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

LỢI NHUẬN TRONG TƯƠNG LAI MÀ NHÀ ĐẦU TƯ NHẬN ĐƯỢC

Khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm, khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận không dưới 9% một năm trong vòng 15 năm, timeshare là 85:15. Cam kết này sẽ đáp ứng được thời gian hoàn vốn cho dự án từ 6-10 năm. Chưa kể dòng tiền còn có giá trị về mặt thời gian, vì thế trong tương lai, giá trị của bất động sản có thể tăng so với ban đầu, lợi nhuận của nhà đầu tư cũng nhờ đó sẽ có giá trị hơn.

Theo CBRE, các khách sạn 5 sao tại Phú Quốc – nơi tọa lạc của dự án Condotel Hòn Thơm, có công suất khai thác phòng lên tới 85% trong khi các khách sạn 3-4 sao chỉ 60-70%. Điều này chứng tỏ được lực hấp dẫn của phân khúc bất động sản này là rất cao.

dau-tu-hon-thom-phu-quoc

Các yếu tố trên đây chỉ là những gì quan trọng và cần ưu tiên hàng đầu với Quý khách hàng khi tìm hiểu về dự án.  Nếu quyết định đầu tư, khách hàng nên xem xét tất cả những thông tin liên quan đến dự án và dự trù những rủi ro có thể gặp phải để có thể sẵn sàng đối mặt, giải quyết trong tương lai. Lựa chọn đầu tư Condotel Hòn Thơm nghĩa là bạn đang đầu tư cho một tương lai bền vững và an toàn.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *