Đầu tư 1 sinh lời 10 với dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Condotel Hòn Thơm được giới đầu tư đánh giá vô cùng cao về tiềm năng sinh lời và tỷ suất lợi nhuận tuyệt vời mà dự án đem lại, chính vì lý do đó mà dự án đang được giới đầu tư theo sát tiến độ dự án, dự án sẽ chính thức được mở bán vào đầu quý 3/ 2018, và mốc thời gian đó đang gần hơn bao giờ hết, chắc chắn một điều để tìm được một dự án mang lại tỷ suất lợi nhuận lên tới 85% thì hiện nay trên thị trường đầu tư bất động sản đang có rất ít.

Hòn thơm đang là một hòn đảo nổi trội cùng với Phú Quốc, chỉ với diện tích chưa tới 6 km vuông nhưng hòn đảo ngọc thiên đường này lại nhận được nhiều dự án bất động sản khác nhau, cả du lịch, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng, chính vì vậy dự án mang trên mình kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ 5 sao.

Cơ hội đầu tư có 1 không 2

Tại đảo ngọc Phú Quốc nói chung và dự án tại Hòn thơm nói riêng thì không hề thiếu một dự án đầu tư, tuy nhiên nếu để tìm một dự án đem lại sự đảm bảo, an toàn và tiềm năng sinh lời trên cả mong muốn thì chắc chắn thời điểm hiện tại gần như không có một dự án nào có thể vượt mặt dự án Condotel Hòn Thơm cả.

Với tỷ suất lợi nhuận cam kết sau thuế lên tới 85% và hứa hẹn hoàn vốn trong 10 năm, bên cạnh đó ngoài việc nhận được dự án và những cam kết về tỷ suất sinh lời thì khách hàng đầu tư còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Bộ voucher cho khách Vip của chủ đầu tư, 15 đêm nghỉ dưỡng trên khắp các dự án của chủ đầu tư trên cả nước, ngoài ra khi được hưởng chính sách khách hàng Vip, nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đầu tư các dự án khác.

du-an-con-do-tel-hon-thom

Tiềm năng sinh lời từ dự án Condotel Hòn Thơm

Theo thống kê của sở đầu tư và phát triển của Phú Quốc thì Phú Quốc nói chung và dự án Condotel Hòn Thơm nói riêng đang có sức hút vô cùng lớn, chỉ từ sau năm 2017 thì lượng du khách đến với Phú Quốc đã đạt con số 3 triệu người, bên cạnh đó thì có tới 2/3 số khách, đồng nghĩa với 2 triệu lượt khách đến với đảo ngọc Hòn Thơm, chỉ với từng đó khách cũng đủ để khẳng định đây là điểm đến đáng mơ ước của mọi nhà đầu tư.

Nhìn nhận lại tỷ suất sinh lời của mỗi dự án Condotel ta dễ dàng nhìn thấy với việc mỗi đêm nghỉ trung bình tại đảo ngọc có thể lên tới 3 triệu hoặc hơn, thì việc cam kết 85/15 đối với nhà đầu tư là hoàn toàn có thể, chỉ với số vốn bỏ ra chưa tới 3 tỷ đồng nhưng lại có thể thu về nguồn lợi khủng thì không có gì quá lạ để dự án sinh lời lớn cả.

du-an-con-do-tel-hon-thom-1

Khả năng phát triển của dự án Vượt trội

Dự án condotel Hòn THơm được quy hoạch tại tổng thể dự án Hòn Thơm, với nhiều hạng mục bất động sản, thì không có gì quá khó để biến đây trở thành kênh đầu tư tuyệt vời cả, dự án được thiết kế với chuẩn mực 5 sao, bên cạnh đó Phú Quốc đang có sự chuyển biến để đón đầu đặc khu kinh tế.

Với những ưu đãi về thiên nhiên, và con người, cùng với sự phát triển trên cả tuyệt vời khi đạt mốc đầu tư kinh tế thì không có gì quá khó để một dự án nổi trội như Condotel Hòn Thơm sinh lời và phát triển hơn nữa cả.

Condotel Hòn Thơm đang chứng minh bản thân mình với nhà đầu tư, cùng với những cam kết trên mức tuyệt vời của dự án thì không có gì quá khó để đây trở thành điểm đầu tư lý tưởng cả, với số vốn bỏ ra thời điểm hiện tại thì tỷ suất lợi nhuận khủng trong tương lai là hoàn toàn có thể.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *