Đầu tư căn hộ Condotel Hòn Thơm – đáp ứng mọi yếu tố đầu tư an toàn, lãi cao

Căn hộ khách sạn (condotel) là loại hình BĐS mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam vài năm gần đây, nhưng nhờ tính năng sử dụng linh hoạt, thông minh và tính thanh khoản tốt nên được đón nhận nhanh chóng. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – dự án nghỉ dưỡng mới phía Nam đảo ngọc được đánh giá là kênh đầu tư lý tưởng, an toàn, bền vững và lãi cao.

Nằm ở vị trí có kết nối giao thông thuận tiện

Condotel Hòn Thơm được kiến tạo phía Nam huyện đảo Phú Quốc – vùng đất được xem là trung tâm du lịch – kinh tế sầm uất bậc nhất đảo ngọc. Cơ sở hạ tầng, giao thông ở đây cũng được tỉnh Kiên Giang chú trọng đầu tư, nâng cấp và xây dựng đồng bộ nhằm phục vụ công cuộc phát triển kinh tế, phát triển du lịch, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

thiet-ke-codotel-hon-thom-phu-quoc

Hơn nữa, Phú Quốc đang trên đường trở thành đặc khu, Chính phủ cũng đưa ra nhiều chính sách phát triển đảo ngọc nói chung và Nam đảo nói riêng. Hệ thống đường cao tốc được xây dựng vòng quanh địa bàn giúp dân cư và khách du lịch đi lại thuận tiện, nhanh chóng.

Nằm ở vùng tập trung đông dân cư bậc nhất đảo ngọc

Dự án Condotel Hòn Thơm nằm trong quy hoạch trung tâm du lịch Nam đảo. Là nơi tập trung dân cư và khách du lịch qua lại sầm uất nhất đảo ngọc. Đặc biệt nằm gần cáp treo Hòn Thơm – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và quần thể vui chơi Sun World Hòn Thơm Nature Park. Ngoài ra, dự án còn gần nhiều bãi tắm đẹp, khu biệt thự cao cấp và các điểm đến nổi tiếng khác.

condotel-hon-thom-phu-quoc-3

Tính thanh khoản cao

Nhiều người cho rằng tính thanh khoản của sản phẩm bất động sản thấp hơn vàng, chứng khoán hoặc gửi tiết kiệm… Bởi khả năng bán và chuyển đổi sang tiền mặt không bằng. Song, BĐS vẫn có ưu thế riêng mà các tài sản khác không có. Đó là khả năng sinh lợi từ cho thuê rất lớn.

dau-tu-condotel-hon-thom

Tính thanh khoản của BĐS phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dự án Condotel Hòn Thơm là một trong số ít hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng để dễ mua bán. Vị trí ven biển đắc địa, khả năng sử dụng linh hoạt. Chủ đầu tư uy tín, công trình chất lượng. Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế năm 2020 cũng là yếu tố giúp cho BĐS Phú Quốc trở nên thu hút hơn.

Chính sách bán hàng Condotel Hòn Thơm có “1 không 2”

  • Chủ đầu tư không chỉ kiến tạo những công trình đẳng cấp, mà còn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu với chính sách bán hàng có “1 không 2”, tốt nhất thị trường. Khi đầu tư vào dự án Codotel Hòn Thơm, khách hàng sẽ được hưởng:
  • Cơ hội nhận được mức thu nhập lên tới 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê căn hộ và không thấp hơn 9% giá bán căn hộ/ 1 năm
  • Thời gian cam kết: 9 năm (kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ & đúng hạn 95% giá bán căn hộ & khi Căn hộ được bàn giao)
  • Kỳ thanh toán: Khách hàng được nhận lợi nhuận 2 lần/ 1 năm vào tháng 6 và tháng 12
  • Tặng đêm nghỉ: Qúy khách hàng sẽ được tặng tới 15 đêm nghỉ/ 1 năm & được trao đổi trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư.

Trước khi quyết định đầu tư một kênh BĐS nào, nhà đầu tư cũng cần phải phân tích xem xét các tiềm năng, thế mạnh của dự án. Những thông tin trên đây phần nào giúp khách hàng hiểu hơn về Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – dự án sử hữu những yếu tố đắc địa tạo nên giá trị không chỉ hiện tại mà trong tương lai.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *