Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc để hạn chế rủi ro lỗ vốn

Khi đầu tư vào một dự án BĐS sẽ có nhiều rủi ro mà nhà đầu tư không lường trước được. Chính vì vậy, trước khi quyết định chi tiền, cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm để hạn chế những tối đa những rủi ro đó. Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sở hữu nhiều yếu tố giúp nhà đầu tư có thể yên tâm khi lựa chọn, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Phú Quốc.

Sự đảm bảo đến từ chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm

Chủ nhân dự án là tập đoàn đứng đầu về BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Với số lượng dự án trải khắp cả nước với vị trí không thể đắt hơn tại các điểm du lịch nổi tiếng. Nhiều dự án có chất lượng sánh tầm quốc tế phải kể đến như cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm, khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, hay tổ hợp vui chơi giải trí có Casino đẳng cấp.

con-do-tel-hon-thom-phu-quoc-4

Tại đảo Phú Quốc, ông lớn đã có trong tay khá nhiều dự án xứng tầm như Địa Trung Hải Phú Quốc, Sun Premier Kem Beach Resort, Sun World Hòn Thơm Nature Park. Những dự án này đang ngày càng thể hiện tiềm năng sinh lời an toàn, bền vững qua đó đã nói rõ năng lực và uy tín của chủ đầu tư.

Condotel Hòn Thơm là dự án mà chủ nhân dành nhiều tâm huyết xây dựng. Hợp tác với các đơn vị vận hàng, thiết kế có tên tuổi với mục tiêu tạo ra nên không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách. Đồng thời chủ đầu tư cũng cam kết về lợi nhuận mà khách hàng sẽ nhận được khi đầu tư vào dự án này.

Vị trí tạo nên giá trị và tiềm năng phát triển trong tương lai

Dự án Condotel Hòn Thơm tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa. Nằm trên đảo Hòn Thơm phía Nam Phú Quốc, dự án được hưởng trọn lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, khí hậu và liên kết vùng tại đây.

Nam đảo là khu vực hút khách du lịch bậc nhất đảo ngọc Phú Quốc với thiên nhiên hoang sơ như chưa từng có bàn tay con người chạm đến. Biển ở đây có màu xanh đặc trưng, màu xanh trong tựa viên ngọc quý lại càng lấp lánh dưới ánh nắng mai. Bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc với biển xanh, cát trắng, rặng dừa và rừng già bạt ngàn – vẻ đẹp hiếm có thu hút ánh nhìn.

ve-dep-thien-nhien-condotel-hon-thom

Condotel Hòn Thơm còn sở hữu liên kết vùng vô cùng thuận lợi cho sự đi lại của du khách. Kết nối với sân bay, cảng biển bằng các tuyến đường cao tốc đồng bộ, chỉ mất 15 phút để di chuyển tới trung tâm dự án. Ngoài ra, gần các điểm du lịch vui chơi giải trí khác như Sun World Hòn Thơm Nature Park có hệ thống cáp treo vượt biển Hòn Thơm, các bãi tắm đẹp, di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng,…

Chính sách hỗ trợ từ Chính Phủ

Phú Quốc đang trên đường trở thành đặc khu kinh tế của nước ta. Đồng nghĩa với việc huyện đảo đang nhận được các nguồn đầu tư từ Chính Phủ nhằm mục đích thay đổi bộ mặt đảo ngọc. Cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng được nâng cấp đồng bộ, ngày càng hiện đại. Nhiều tuyến đường cao tốc được xây dựng vòng quanh địa bàn huyện đảo.

Condotel-hon-thom

Cũng trong thời điểm này đầu tư vào các dự án BĐS Phú Quốc, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực tốt đến từ Chính Phủ và tỉnh Kiên Giang. Những chính sách về miễn giảm thuế, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, miễn thị thực cho người nước ngoài… Chính vì vậy đây là cơ hội có một không hai để sở hữu kênh sinh lời tiềm năng Condotel Hòn Thơm với ưu đãi tuyệt vời.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *