Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Quyết định “khôn ngoan”

BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc ngày càng chứng tỏ tính thuyết phục của mình trong các kênh đầu tư sinh lời siêu lợi nhuận nhờ sự tích hợp của các yếu tố vượt trội bậc nhất. Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Kiệt tác nghỉ dưỡng mới tại đảo ngọc mang tới giải pháp đầu tư thông minh, hiệu quả cho dòng tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư.

Căn hộ khách sạn Hòn Thơm – Đầu tư vừa tiền, sinh lời cao

Theo thống kê của Savills, nguồn cung căn hộ khách sạn (Condotel) đã và đang tiếp tục tăng, trung bình 29%/năm trong 3 năm tới, điển hình như tại Nha Trang và Cam Ranh, Đà Nẵng và Phú Quốc. Suất đầu tư của một sản phẩm condotel thông thường hiện nay khá hợp lý, dao động trên dưới 2 tỷ đồng/căn, chính sách hỗ trợ của ngân hàng và việc thu hồi vốn ngay cả khi dự án chưa đi vào vận hành, mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn… là những điểm cộng thu hút nhà đầu tư so với các loại hình đầu tư khác như vàng, chứng khoán, tiền tiết kiệm…

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc-an-tuong5

Quy hoạch thông minh dự án Condotel Hòn Thơm

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – kênh đầu tư vừa tiền, phù hợp với những khách hàng trung lưu có dòng tiền nhàn rỗi, vừa được sở hữu lâu dài, tận hưởng những đêm nghỉ thượng lưu lại vừa thu hồi lợi nhuận đầu tư nhanh trong thời gian ngắn. Tiềm năng đầu tư có thể nhìn thấy ngay từ những ưu thế vượt trội hội tụ tại dự án như vị trí kiến tạo đắt giá, thiết kế mang cá tính riêng, vận hành và quản lý chuyên nghiệp cùng những đặc quyền ưu tiên chỉ dành cho đặc khu.

Chủ đầu tư uy tín, nhà đầu tư an tâm

Trước khi quyết định rót vốn đầu tư vào bất kỳ dự án nào, nhà đầu tư cũng đều tham khảo và đánh giá một cách cẩn thận về các chủ đầu tư và dự án để có sự lựa chọn sáng suốt nhất. Chủ đầu tư sẽ giúp đảm bảo lợi nhuận cam kết có đủ, đúng hạn hay không? Tiến độ bàn giao có kịp thời? Chất lượng căn hộ có đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao như trong thiết kế? Chỉ khi các yếu tố đó đảm bảo được yêu cầu của các nhà đầu tư và chứng minh được tiềm năng sinh lời mạnh mẽ trong tương lai, quyết định rót vốn mới chính thức được thực hiện.

Vượt qua những siêu phẩm căn hộ khách sạn trên thị trường, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được nhà đầu tư săn đón bởi những điểm sáng nổi bật trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng với chủ đầu tư uy tín khẳng định vị thế qua những kiệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp nhận được sự công nhận và nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới. 

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc-an-tuong3

Thiết kế độc đáo mang cá tính riêng của Căn hộ Hòn Thơm

Điểm cộng đắt giá từ vị trí Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Có thể nói vị trí đắc địa là một trong những lợi thế nổi bật mà dự án Căn hộ khách sạn Hòn Thơm đang ưu ái được sở hữu. Tọa lạc ngay trung tâm Hòn Thơm – viên ngọc sáng lấp lánh nhất trong quần thể đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp; dự án thừa hưởng trọn vẹn nét hoang sơ, thuần khiết của đảo ngọc; khí hậu nhiệt đới ôn hòa quanh năm giúp du khách cùng gia đình có thể tận hưởng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn nhất.

Vị trí đắc địa của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là nằm ngay cạnh ga đến Cáp treo Hòn Thơm, quy hoạch tại trung tâm quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp mang tới những kết nối vô cùng linh hoạt và thuận tiện bậc nhất. Quý du khách có thể dễ dàng di chuyển tới các khu nghỉ dưỡng, địa điểm tham quan khác một cách dễ dàng nhờ hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt, hệ thống sân bay, cầu cảng hoàn thiện giúp đón lượng lớn du khách quốc tế di chuyển tới đảo ngọc thật dễ dàng.

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn của mình, là kênh đầu tư thông minh nhất thị trường giúp sinh lời vượt trội cho dòng tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư ngay cả khi ngủ.

Nguồn: http://condotelhonthom.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *