Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – Sự lựa chọn thông minh cho mọi người

Với sự lên ngôi của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, hang loạt công trình, dự án nghỉ dưỡng ra đời trên khắp cả nước. Tất cả đều hứa hẹn về khả năng sinh lời cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai. Trong bối cảnh đó, đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là sự lựa chọn thông minh hàng đầu. Với những thế mạnh về quy mô, chất lượng và tầm nhìn chiến lược, dự án đảm bảo cho các nhà đầu tư một nguồn tài chính không thể tốt hơn.

Quy mô – Yếu tố đảm bảo cho sự lựa chọn đầu tư đối với dự án

Không giống các dự án bất động khác như biệt thự, chung cư, khách sạn… Dự án Condotel Hòn Thơm là một hệ thống các loại hình nghỉ dưỡng nhằm mục địch phục vụ tối đa hoạt động du lịch và vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của khách hang. Chính vì vậy, đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc tức  là bạn đang đầu tư vào một dự án có quy mô lớn, tầm cỡ vượt ra cả quốc gia.

anh-du-an-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc-1024x361-1

Quy mô dự án được thể hiện ở sự đầu tư bài bản và kỹ lưỡng của chủ đầu tư, từ lựa chọn vị trí căn hộ, đầu tư cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích đến các đơn vị quản lý dự án… Với diện tích rộng lớn phía Nam đảo Phú Quốc, đầu tư Condotel Hòn Thơm là bạn nắm trong tay một kênh sinh lời chất lượng, đẳng cấp quốc tế.

Chất lượng – xứng tầm chủ nhân dự án

Nhìn vào chất lượng dự án mới thấy đầu tư Condotel Hòn Thơm là sự lựa chọn sang suốt nhất thời điểm hiện nay. Khó có một sản phẩm nghỉ dưỡng nào có thể đáp ứng các yếu tố về chất lượng như Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Chất lượng đó được thể hiện ở hai khía cạnh: chất lượng cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ.

Dự án sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, được đầu tư mạnh từ trong lẫn bên ngoài. Toàn bộ hệ thống sử dụng công nghệ tự động, tích hợp nhiều tính năng. Các căn hộ được thiết kế theo hướng “smart house” ứng dụng công nghệ cao vào cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Đem đến cho khách hang không gian sinh sống tiện ích và đẳng cấp.

smart-home-condotel-hon-thom

Về chất lượng dịch vụ của Condotel Hòn Thơm thì khó có dự án nào sánh được. Xung quanh các tòa tháp căn hộ là hệ thống bể bơi công cộng, bể bơi tràn bờ độc đáo, hiện đại. Hệ thống phòng tập gym, spa cũng được đầu tư để phục vụ nhu cầu sức khỏe – sắc đẹp cho mọi người. Hơn nữa dự án còn sở hữu chuỗi nhà hàng 5 sao ven biển cao cấp, trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất Nam đảo, khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm Nature Park sôi động,…

Triển vọng sinh lời khi đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Với tên tuổi chủ đầu tư uy tín hàng đầu, khi đầu tư căn hộ Condotel Hòn Thơm, khách hàng sẽ được đảm bảo lợi nhuận cao từ việc kinh doanh căn hộ khách sạn. Quý khách hàng có thể cho thuê sinh lời đặc biệt trong thời điểm du lịch Phú Quốc đang không ngừng phát triển. Dự án chắc chắn sẽ là danh mục được du khách lựa chọn nhiều nhất trong năm nay.

Condotel-hon-thom

Chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm cho thấy đây quả thực là dự án có triển vọng không đùa được đâu. Khi gắn với sự phát triển ngành du lịch, tức là đầu tư Condotel Hòn Thơm khách hàng sẽ nhận được những giá trị bền vững trong tương lai mà không cần lo lắng về tính thanh khoản của dự án.

Với những thế mạnh hàng đầu, đầu tư Condotel Hòn thơm Phú Quốc khách hàng chắc chắn sẽ nhận được hơn cả những gì mong đợi. Nhanh tay xuống tiền đâu tư để sở hữu kênh sinh lời có tiềm năng lớn trong tương lai.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *