Đầu tư Condotel Hòn Thơm với lợi nhuận lên tới 85%

Condotel Hòn Thơm mang trong mình những lợi thế về một khu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng vượt trội. Bởi thế mà ngay từ khi ra mắt, các nhà đầu tư đã không ngần ngại đầu tư vào dự án này.

Được biết, đầu tư vào Condotel Hòn Thơm, khách hàng nhận được lợi nhuận lên tới 85% sau thuế khi tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ.

Thông tin dự án Condotel Hòn Thơm

Condotel là từ được viết tắt của Condo và Hotel. Từ này có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Với việc mang lại những giá trị “kép” cho cuộc sống, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án lấy tên là Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, tọa lạc tại vị trí đảo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

du-an-con-do-tel-hon-thom-2

Quy mô dự án bao gồm: 3 tòa Condotel 25 tầng, 120 căn biệt thự liền kề với diện tích mỗi căn hộ từ 50m2 đến 250m2 ( mỗi căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ). Các loại căn hộ gồm có căn hộ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, duplex, penthouse,…

Ngoài ra, Condotel Hòn Thơm còn có 1 hồ điều hòa rộng 7000m2 nằm trong lòng dự án.

Condotel Hòn Thơm dự kiến ra mắt: Quý III/2018

Một số thông tiin về các đơn vị hợp tác của dự án bao gồm:

Đơn vị thiết kế: SALA Design Group

Quản lý dự án: Accor Hotels

Đơn vị thi công nội thất: Dark Horse Architect

Chính sách ưu đãi tại Condotel Hòn Thơm

Condotel Hòn Thơm sở hữu nhiều chính sách ưu đãi của chủ đầu tư cũng như những chính sách ưu đãi của vùng đặc khu kinh tế chính trong cả nước.

Chỉ cần tham gia vào chương trình cam kết cho thuê, chủ nhân căn hộ sẽ được nhận mức cam kết sinh lời tối thiểu 9% trong 9 năm từ chủ đầu tư dự án.

Nhà đầu tư được nhận 85% lợi nhuận sau thuế khi tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ, cam kết không thấp hơn 9% giá bán căn hộ (chưa gồm VAT)/năm trong vòng 09 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ/năm.

Khách hàng được nhận lợi nhuận 2 lần/ 1 năm vào tháng 6 và tháng 12.

Khách hàng còn nhận được những ưu đãi khi vay vốn ngân hàng như: Hỗ trợ vay vốn và ân hạn nợ gốc 24 tháng: miễn gốc, miễn lãi, miễn phí trả nợ trước hạn…

Ngoài các ưu đãi trên, còn được tặng 01 bộ phiếu quà  tặng “Trải nghiệm Dấu Ấn Việt Nam” gồm các dịch vụ:

02 đêm tại Khu nghỉ dưỡng 6 sao JW Marriott Phú Quốc

Cáp treo lên đỉnh Bà Nà Hills

Công viên Châu Á – Asia Par

Cáp treo Fansipan Sapa

dau-tu-condotel-hon-thom

Tiềm năng đầu tư Condotel Hòn Thơm

Trong tương lai không xa, các chuyên gia dự đoán khả năng đầu tư vào Condotel Hòn Thơm sẽ sinh lời rất lớn. Đây là dự án bất động sản với tiềm năng đầu tư vô cùng cao. Lý giải cho điều này có thể dựa vào các lý do sau đây:

Thứ nhất, Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ tỏng nước mà còn của cả thế giới. Bởi vậy, mỗi năm lượng khách du lịch đến với Phú Quốc nói chung và đảo Hòn Thơm nói riêng là vô cùng đông đảo. Điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu thuê và mua các căn hộ khách sạn để nghỉ dưỡng.

Thứ hai, Phú Quốc đang trên con đường trở thành một trong ba đặc khu kinh tế của cả nước nên được nhà nước quan tâm và dành nhiều ưu đãi. Điều này thúc đẩy nhiều nhà đầu tư hướng tới Phú Quốc và các dự án nằm trên hòn đảo ngọc này.

Thứ ba, Condotel Hòn Thơm sở hữu những ưu điểm nổi bật của một chuỗi căn hộ khách sạn hạng sang nên khả năng kích cầu cao. Đầu tư vào Condotel Hòn Thơm trong xu thế nền bất động sản Phú Quốc đang ngày càng sôi động là một sự đầu tư đầy thông minh.

Nguồn: http://condotelhonthom.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *