Đầu tư dư lợi nhuận tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Lợi nhuận là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng hướng tới khi đầu tư vào các dự án bất động sản. Bởi vậy, dự án Condotel Hòn Thơm chính là một trong những dự án đầu tư kéo lợi nhuận về túi nhà đầu tư an toàn và bền vững nhất. Tạo nên được điều này chính là nhờ vào các yếu tố như: Chính sách tài chính, tính an toàn, bền vững và cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Chính sách tài chính

Đầu tư Condotel Hòn Thơm, khách hàng được hưởng những ưu đãi về chính sách tài chính vô cùng có lợi đến từ chủ đầu tư và vùng đặc khu kinh tế.

Khách hàng có cơ hội nhận được mức thu nhập lên tới 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê căn hộ và không thấp hơn 9% giá bán căn hộ/ 1 năm trong thời gian cam kết là 9 năm (kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ & đúng hạn 95% giá bán căn hộ & khi Căn hộ được bàn giao)

Mỗi năm, khách hàng được nhận lợi nhuận 2 lần vào tháng 6 và tháng 12

Ngoài ra, đầu tư vào Condotel Hòn Thơm, khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ tại hệ thống resort, khu du lịch, nghỉ dưỡng của chủ đầu tư với hệ thống trải dài khắp cả nước ví dụ như: 2 đêm tại Khu nghỉ dưỡng 6 sao JW Marriott Phú Quốc, trải nghiệm hệ thống cáp treo lên đỉnh Bà Nà Hills, Cáp treo Fansipan Sapa, công viên Châu Á – Asia Park

chuong_trinh_cam-ket-cho-thue-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc-

Bên cạnh đó, Condotel Hòn Thơm còn hưởng những đặc cách về kinh tế khi nằm trong vùng đặc khu kinh tế Phú Quốc. Áp thuế suất 10% trong thời gian 30 năm, miễn thuếthu nhập doanh nghiệp trong 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo, kể từ khi có thu nhập chịu thuế đối với các dự án đầu tư tại đặc khu kinh tếPhú Quốc không thuộc ngành nghề, lĩnh vực ưu đãi đầu tư.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Với những chính sách tài chính hỗ trợ vô cùng ưu đãi như trên, có thể cho thấy cơ hội đầu tư vào Condotel Hòn Thơm là rất khả quan và hấp dẫn.

Condotel Hòn Thơm mang trong mình những tinh hoa của đất trời, hội tụ đầy đủ các yếu tố đất, trời, nước trong một không gian sinh thái khép kín của đảo Hòn Thơm. Không chỉ có khí hậu thuận lợi, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hoang sơ, không khí trong lành mà ở đây còn có rất ít dấu chân người đặt đến. Điều này hứa hẹn một không gian xanh, cuộc sống trong lành cho những cư dân ở đây.

Tọa lạc tại đảo Hòn Thơm, lại có tuyến cáp treo kết nối với nhiều địa điểm du lịch, dự án nổi trội nên trong tương lai không xa, Condotel Hòn Thơm sẽ thu hút không chỉ khách du lịch tới thăm mà còn cả những người có nhu cầu sống và nghỉ dưỡng tại nơi đây. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nhằm kích cầu cũng như gia tăng cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

dau-tu-condotel-hon-thom

Tính an toàn và bền vững

Đặc biệt, đầu tư Condotel Hòn Thơm, khách hàng yên tâm với sự lựa chọn của mình vì đây là một dự án đảm bảo tính an toàn và thu lời bền vững.

Condotel Hòn Thơm là dự án đầu tư an toàn, có giá trị pháp lỹ rõ ràng, minh bạch. Khách hàng khi sở hữu căn hộ được toàn quyền sử dụng, cho thuê hoặc tham gia chương trình chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư. Các căn hộ Condotel Hòn Thơm có giấy chứng nhận quyền sử dụng đầy đủ, rõ ràng, chủ đầu tư uy tín.

Condotel Hòn Thơm còn giúp khách hàng thu lời bền vững. Bằng số vốn nhàn hạ, đồng thời vốn đầu vào không quá cao, nhà đầu tư có thể thu lợi bền vững qua mỗi năm.

Khách du lịch đến Phú Quốc ngày một tăng cao, kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng cũng tăng lên nhanh chóng chính vì vậy làm cho cơ hội đầu tư sinh lời vào dòng căn hộ du lịch, khách sạn tăng cao. Điều này hứa hẹn khả năng thu lời cao và bền vững cho người đầu tư.

Đầu tư dư lợi nhuận tại Condotel Hòn Thơm chính là điều mà những nhà đầu tư thông minh có thể tin tưởng và hướng tới.

Nguồn: http://condotelhonthom.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *