Đầu tư vào Condotel Hòn Thơm Phú Quốc bạn được gì?

Thị trường bất động sản là một trong những thị trường khó tính, tăng giảm thất thường nhất. vì vậy, khi quyết định đầu tư vào bất kỳ một hạng mục nào, nhà đầu tư luôn tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Đầu tư vào Condotel Hòn Thơm là một trong những sự đầu tư bất động sản thông minh, an toàn mà nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

Sự ưu đãi về giá cả

Đầu tư vào Condotel Hòn Thơm khách hàng sẽ được những ưu đãi sau:

Thứ nhất, Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau thuế khi tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ, cam kết không thấp hơn 9% giá bán căn hộ (chưa gồm VAT)/năm trong vòng 09 năm kể từ ngày Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ/năm.

Condotel-hon-thom-4

Chính sách bán hàng tại Condotel Hòn Thơm chứa nhiều ưu đãi

Đối với kỳ thanh toán, khách hàng được nhận lợi nhuận 2 lần/ 1 năm vào tháng 6 và tháng 12.

Tiếp theo khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm và có quyền quy đổi quyền lợi trên toàn bộ hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của chủ đầu tư ở khắp Việt Nam.

Ngoài ra khách hàng còn được được tặng 01 bộ phiếu quà  tặng “Trải nghiệm Dấu Ấn Việt Nam” gồm các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng như:

  • 02 đêm tại Khu nghỉ dưỡng 6 sao JW Marriott Phú Quốc
  • Cáp treo lên đỉnh Bà Nà Hills
  • Công viên Châu Á – Asia Park
  • Cáp treo Fansipan Sapa

Ngoài các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư mang lại, khi đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, khách hàng còn được hưởng lợi từ những ưu đãi đặc biệt dành cho đặc khu kinh tế Phú Quốc như: giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, giảm thuế thu nhập của doanh nghiệp xuống 10%, được tự do lưu thông ngoại tệ (Đô la),…

Tính thanh khoản cao

Ngoài những mặt lợi về giá cả đến từ chủ đầu tư, khách hàng còn rất yên tâm khi đầu tư vào Condotel Hòn Thơm vì đây là một trong những dự án có tính thanh khoản cao.

Điều mà bất kỳ người mua nhà nào cũng quan tâm đó là tính thanh khoản của căn hộ đó. Căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm có tính thanh khoản cao. Các căn hộ ở đây có thể mua bán sang nhượng dễ dàng nên người sở hữu không lo bị ứ đọng vốn khi cần gấp.

Thêm vào đó, thị trường bất động sản Phú Quốc hiện đang là một trong những thị trường sôi nổi nhất cả nước, nhất là trong tương lai không xa, khi Phú Quốc trở thành một trong ba đặc khu kinh tế lớn của cả nước thì tốc độ phát triển ở nơi đây là không ngừng.

Bởi vậy, nhiều người tích trữ, đầu tư sẵn cho mình một tài sản bất động sản ở Phú Quốc để chờ cơ hội thu lợi nhuận. Nhờ vậy mà tính thanh khoản của các dự án rất cao. Mỗi quy hoạch, mỗi dự án cũng như một sản phẩm bất động sản ở đây đều rất tiềm năng và thu hút. Nếu chậm chân, rất khó để sở hữu được cho mình một căn hộ như  Condotel Hòn Thơm.chuong_trinh_cam-ket-cho-thue-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc-

Hưởng lợi nhuận lớn

Một trong những điểm cộng lớn của dự án căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm là khách hàng có thể hưởng lợi nhuận lớn trong tương lai.

Tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư Condotel trung bình khoảng 9%/năm. Đối với những người sử dụng khoản tiền nhàn rỗi để đầu tư thì đây là kênh kiếm lời dễ dàng, lợi nhuận cao. Đối với những người huy động vốn vay ngân hàng thì có thể yên tâm vì tự bản thân dự án đã có thể sinh lời tốt nên không cần bù thêm chi phí nhiều.

Khách hàng còn được nhận trước 3 năm dòng lời tương đương 20% giá trị căn hộ, trừ vào bán căn hộ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn thu lợi nhuận đều.

Đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cực kỳ nhàn nhã mà vẫn sinh lời cao.

Nguồn: http://condotelhonthom.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *