Đầu tư vào Condotel Hòn Thơm – sự đầu tư thông minh

Condotel Hòn Thơm là một trong những dự án đáng để đầu tư. Condotel Hòn Thơm không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp diện mạo mà ngay cả những tiện ích và lợi nhuận cũng rất đáng để nhà đầu tư quan tâm.

Mối lo của giới bất động sản

Với các dự án ngoài Condotel Hòn Thơm các nhà đầu tư bất động sản thường có chung một mối lo đó là về lợi nhuận. Đầu tư vào một kênh không có lợi nhuận chẳng khác nào đem tiền đổ xuống sông xuống biển. Bởi vậy, trong khi thị trường bất động sản đang lên xuống thất thường như thời gian gần đây thì các nhà đầu tư luôn hết sức thận trọng, nhiều khi cầm tiền nhưng không dám đầu tư vì sợ thua lỗ.

Condotel-hon-thom

Đầu tư Condotel Hòn Thơm là sự đầu tư thông minh

Một yếu tố nữa làm tăng mối lo ngại của các nhà đầu tư bất động sản là tình trạng chủ đầu tư thiếu uy tín, giao tiền nhưng không giao nhà, giao đất. Đối với trường hợp này, nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ các dự án của chủ đầu tư uy tín, có địa chỉ rõ ràng.

Đất có tính thanh khoản cao hay không cũng là một điều khiến các nhà đầu tư phải suy nghĩ. Tính thanh khoản là một khái niệm trong tài chính, chỉ mức độ mà một tài sản bất kì có thể được mua hoặc bán trên thị trường mà không làm ảnh hưởng nhiều đến giá thị trường của tài sản đó.

Một tài sản có tính thanh khoản cao nếu nó có thể được bán nhanh chóng. Nó thường được đặc trưng bởi số lượng giao dịch lớn.

Tính thanh khoản cũng có cách gọi khác là tính lỏng, tính lưu động. Căn hộ có tính thanh khoản cao nếu Căn hộ đó có thể dễ dàng trao đổi, mua bán, sang nhượng khi cần và không vị ứ đọng vốn hay không?

Condotel Hòn Thơm: đầu tư đảm bảo, an toàn, bền vững

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch. Ông lớn này đã xây dựng các dự án với những công trình mang “dấu ấn” vượt thời gian, xác lập nhiều kỷ lục thế giới và được bạn bè quốc tế thán phục.

Chính sách ưu đãi

Khi đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc khách hàng sẽ được hưởng những chính sách bán hàng hết sức ưu đãi:

♦ Khách hàng có cơ hội nhận được mức thu nhập lên tới 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê căn hộ và không thấp hơn 9% giá bán căn hộ/ 1 năm

♦ Thời gian cam kết: 9 năm (kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ khi Căn hộ được bàn giao)

♦ Kỳ thanh toán: Khách hàng được nhận lợi nhuận 2 lần/ 1 năm vào tháng 6 và tháng 12

♦ Tặng đêm nghỉ: Qúy khách hàng sẽ được tặng tới 15 đêm nghỉ/ 1 năm tại các hệ thống khách sạn, nghỉ dưỡng của chủ đầu tư và có quyền quy đổi quyền lợi trên toàn bộ hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng khác của chủ đầu tư ở khắp Việt Nam.

codotel-Hon-thom

Tính thanh khoản cao

Khách hàng đầu tư rất yên tâm khi đầu tư vào Condotel Hòn Thơm vì đây là một trong những dự án có tính thanh khoản cao. Các căn hộ ở đây có thể dễ dàng mua bán sang nhượng nên người sở hữu không lo bị ứ đọng vốn khi cần gấp.

Thêm vào đó, thị trường bất động sản Phú Quốc hiện đang là một trong những thị trường sôi nổi nhất cả nước, bởi vì không lâu nữa khi Phú Quốc trở thành một trong ba đặc khu kinh tế lớn của cả nước thì tiềm năng phát triển ở nơi đây là vô tận. Nhờ vậy mà tính thanh khoản của các dự án rất cao.

Mỗi quy hoạch, mỗi dự án cũng như một sản phẩm bất động sản ở Phú Quốc, đặc biệt là ở Nam Phú Quốc đều rất tiềm năng và thu hút. Nếu chậm chân, rất khó để sở hữu được cho mình một căn hộ như Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *