Đến Condotel Hòn Thơm Phú Quốc không thể bỏ qua những địa điểm này

Mọi người biết đến Condotel Hòn Thơm Phú Quốc như là một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, có nhiều dịch vụ và các tiện ích hấp dẫn. Ngoài những tiện ích có sẵn mà dự án mang lại, khách du lịch còn có thể tham quan, vui chơi tại những địa danh và phong cách nổi tiếng của Phú Quốc. Hãy cùng khám phá xem những địa điểm này ở đâu nhé!

dao-vi-tri-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

KHU RỪNG NGUYÊN SINH CẠNH CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC

Các khu rừng nguyên sinh là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người ưu thích mạo hiểm. Du khách có thể đặt tour khám phá các khu rừng hoặc đi khám phá Khu bảo tồn sinh thái suối Đá Ngon, khu bảo tồn sinh thái Gành Dầu. Bạn có thể tự mình khám phá nếu là một người thích mạo hiểm. Còn không vẫn nên là thuê một hướng dẫn viên là người địa phương ở Condotel Hòn Thơm Phú Quốc để hành trình diễn ra thông suốt và không bị gián đoạn.

TRẢI NGHIỆM CÂU MỰC ĐÊM

Ban đêm là lúc thích hợp để du khách trải nghiệm cảm giác thú vị cùng những ngư dân tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Chính tay bạn sẽ câu được những con mực đang săn mồi dưới biển, hay những chú cá kiếm, cá xương xanh đang nổi mình trên mặt biển. Bạn sẽ được thưởng thức tất cả các chiến lợi phẩm ngay trên boong tàu của bạn.

cau-muc-tai-condotel-hon-thom-phu-quoc

CHỢ ĐÊM DINH CẬU

Đây là khu chợ sầm uất nhất tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Địa điểm này nằm trên đường Võ Thị Sáu, bắt đầu từ đường Bạch Đằng đến ngã ba Trần Hưng Đạo, kéo dài trên 200m. Khoảng 17 giờ cho đến 22 giờ là thời gian họp chợ, đây cũng là khoảng thời gian sung túc nhất tại đây. Có trên 100 gian hàng trải dài hai bên vệ đường và rất nhiều các mặt hàng được mở bán từ đồ lưu niệm cho tới cả đồ ăn.

Khu ẩm thực chợ đêm có lẽ là nơi đặc biệt và nổi tiếng nhất Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Nơi đây chuyên phục vụ các món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống dành cho người ăn tối. Một số món ăn có thể kể đến như là cháo hải sản, cơm hải sản, bánh canh hải sản.

Bạn cũng có thể mua hải sản tươi sống ở đây mang về nơi ở chế biến. Như thế giá thành sẽ mềm hơn và đồ ăn cũng tươi hơn nữa. Cách này cũng giúp bạn chế biến được nhiều món theo sở thích của bạn mà không bị phụ thuộc nhiều vào chủ quán.

cho-dem-condotel-hon-thom-phu-quoc

NGẮM RẶNG SAN HÔ DƯỚI BIỂN

Đến Phú Quốc mà không trải nghiệm cảm giác lặn biển ngắm san hô thì quả thật là rất tiếc. Hệ thống sinh thái biển thuộc quần đảo An Thới là nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương. Các rặng san hô tại biển này đứng đầu danh sách ở Việt Nam về độ phong phú với 17 loại cứng, mềm và hải quỳ khác nhau.

KHÁM PHÁ NGÔI ĐẢO NHỜ CÂU CÁ

Từ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, bạn sẽ di chuyển đến những hòn đảo hay bờ biển – nơi có nhiều loại cá khác biệt như cá mú, cá tràm, cá lù, cá đồng,… Sản phẩm bạn câu sẽ được phục vụ ngay trên con tàu của bạn. Ngoài ra, du khác còn có thể vừa câu cá vừa tổ chức cắm trại, khá phá những vùng đất chưa từng đặt chân đến.

Một số địa điểm phù hợp cho việc câu cá đó là Mũi Ông Đội, Hòn Dầm, Hòn Thơm,… Tất cả những vị trí này đều nằm rất gần với Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nên du khách sẽ không phải mất nhiều thời gian di chuyển.

san-ho-tai-condotel-hon-thom-phu-quoc

Và còn rất nhiều địa điểm du lịch khác tại Phú Quốc chờ đón bạn đến trải nghiệm và khám phá. Hãy dành cho mình khoảng thời gian thật ý nghĩa và có nhiều kỷ niệm thật khó quên tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nhé!

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *