Điểm vàng cho kênh đầu tư sinh lời tại dự án Condotel Hòn Thơm

Rất nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng dự án Condotel Hòn Thơm chắc chắn là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất cho khách hàng. Vừa an toàn lại vừa an nhàn, không cần phải dành quá nhiều thời gian cho nó như khi đầu tư những danh mục khác. Ngoài ra, lợi nhuận khách hàng thu được từ kênh đầu tư này cũng có thể được coi là rất khủng. Hãy cũng tìm hiểu xem từ đâu mà dự án được ưa chuộng như vậy.

vi-tri-du-an-condotel-hon-thom

TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án Condotel Hòn Thơm nằm trong khu quần thể nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ và tiếp giáp với rất nhiều vùng thuận lợi cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Chưa kể đến nơi đây còn nhận được nhiều sự ưu ái của thiên nhiên nên quanh năm khí hậu luôn trong lành và ôn hòa. Bề mặt giáp biển và được bao bọc xung quanh bởi cánh rừng càng làm cho phong cảnh nơi đây thêm phần hài hòa và sinh động hơn.

Chuyên gia về bất động sản đã nhận định rằng: “Với những dự án ven biển. chỉ cần gần biển thôi là chưa đủ để đánh giá tiềm năng, dự án đó còn phải nằm gần những vị trí thuận tiện giao thông và kết nối nhiều địa điểm khác. Dự án Condotel Hòn Thơm hội tụ đầy đủ các yếu tố này nên có khả năng thu hút lượng khách rất lớn”.

vi-tri-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CÓ LỢI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư của dự án Condotel Hòn Thơm là đơn vị uy tín có tiếng và có tầm trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đưa ra rất hấp dẫn và có lợi cho nhà đầu tư.

Đầu tư Condotel Hòn Thơm theo hình thức sinh lời timeshare mang lại sự an toàn cho nhà đầu tư trong việc quản lý và vận hành căn hộ. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được hưởng lợi đều đặn mỗi 6 tháng 1 lần và có nhiều thời gian dành cho công việc, cho gia đình và bản thân hơn.

Khách hàng cũng được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cao lên tới 85% 1 năm từ chương trình cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp và không thấp hơn 9-10% 1 năm trong 15 năm đầu. Điều này đảm bảo cho nhà đầu tư chắc chắn về khả năng thu hồi vốn và tính thanh khoản sẽ rất cao.

Nếu khách hàng chưa chắc chắn về tài chính cho dự án Condotel Hòn Thơm, chủ đầu tư còn có chính sách hỗ trợ lãi suất vay vốn ngân hàng lên tới 70% sẽ là đòn bẩy tài chính giúp các nhà đầu tư giải quyết bài toán tài chính ban đầu.

du-an-condotel-hon-thom

MỨC ĐỘ UY TÍN CỦA DỰ ÁN CONDOTEL HÒN THƠM

Dự án Condotel Hòn Thơm là dự án thuộc tập đoàn – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Giới chuyên gia nhận xét rằng: “Khi lựa chọn sản phẩm bất động sản để đầu tư, người mua nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm có chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín. Từ việc lựa chọn vị trí xây dựng cho đến thiết kế các căn hộ, chủ đầu tư luôn biết cách tạo sự khác biệt, biết làm cho công chúng và giới truyền thông tập trung vào dự án, tạo nền móng vững chắc cho tiềm năng phát triển trong tương lai”.

Accor Hotels là đơn vị quản lý dự án Condotel Hòn Thơm. Đây là đơn vị vận hành và quản lý uy tín, khá quen thuộc trong thị trường và có một quỹ khách hàng thân thiết cực kỳ lớn. Vì thế nên khả năng thu hút du khách trong tương lai của dự án sẽ rất cao.

du-an-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Không chỉ mang lại lợi nhuân, dự án còn là món quà tinh thần để các nhà đầu tư dành tặng gia đình và bạn bè, người thân. Được đánh giá cao về lợi thế từ vị trí cho đến các chính sách hấp dẫn, dự án Condotel Hòn Thơm đang được các nhà đầu tư săn đón rất nhiều.!

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *