ĐIỀU LÀM NÊN TÊN TUỔI CONDOTEL HÒN THƠM NỬA ĐẦU NĂM 2018

Như mọi dự án khác, để thu hút vốn đầu tư và khách hàng cần phải có những ưu điểm vượt trội và khẳng định vị thế hơn các dự án khác trong khu vực. Điều khiến dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc trở nên hot nhất nhì năm 2018 là những điểm vượt trội như thời gian triển khai, vị trí đẹp hay tiềm năng sinh lời cao.

THỜI ĐIỂM VÀNG TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được triển khai nửa cuối năm 2018, đây là thời điểm vô cùng lý tưởng khi cơn sốt bất động sản đặc biệt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang trong thời điểm cao trào. Với vô số các dự án lớn nhỏ được ra mắt.

Hơn nữa, du lịch Phú Quốc đang là xu hướng được ưa chuộng, thu hút hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước ghé thăm mỗi ngày. Đây chính là thời điểm vàng để những dự án nghỉ dưỡng như Condotel Hòn Thơm phát huy thế mạnh của mình.

du-lich-condotel-hon-thom

Du lịch Phú Quốc ngày càng phát triển

Người ta có câu “thiên thời – địa lợi – nhân hòa’’, năm 2018 chính là thiên thời đối với các dự án bất động sản. Đặc biệt dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc còn sở hữu “địa lợi”. Đây được xem là một trong những yếu tố then chốt tạo nên sức hút của dự án.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI CỦA CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC

Dự án nằm ở phía nam đảo Hòn Thơm với những ưu thế thuận lợi về điều kiện khí hậu lẫn giao thông đi lại. Từ vị trí dự án, du khách dễ dàng di chuyển tới các khu vui chơi giải trí cao cấp như JW Marriott Phú Quốc, Sun World Hòn Thơm Natural Park,… hay các bãi tắm nổi tiếng như bãi Kem, bãi Sao, bãi Trường. Đặc biệt
hơn, dự án gần ngay nhà ga đi của tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới An Thới – Hòn Thơm, giúp du khách có những cơ hội trải nghiệm thú vị, khó quên.

condotel-hon-thom-phu-quoc

Condotel Hòn Thơm sở hữu vị trí vàng

Việc di chuyển từ đất liền ra đảo và ngược lại bằng đường hàng không được thiết lập qua cảng hàng không quốc tế Phú Quốc giúp đảm bảo việc vận hành luôn được thông  suốt.

KHẢ NĂNG SINH LỜI CỦA DỰ ÁN

Dự án Condotel Hòn Thơm là một dự án quy mô lớn, tầm cỡ. Từ cơ sở hạ tầng đến các dịch vụ tiện ích, quản lý đi kèm. Dự án sẽ là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Đây được đánh giá là dự án có nhiều tiềm năng sinh lời vượt trội. Vậy nên các nhà đầu tư có thể yên tâm khi đầu tư vào. Với một số vốn bỏ ra, không những được hỗ trợ về mặt tín dụng, các nhà đầu tư còn được chủ đầu tư đảm bảo thu về lợi nhuận không dưới 85% giá trị cho thuê mà không phải trực tiếp quản lý, vì đã có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ chăm sóc và quản lý công tác cho thuê.

Condotel-hon-thom

Đầu tư Condotel Hòn Thơm sinh lời cao

Không giống các dự án bất động sản nhà đất khác, dự án này được đảm bảo tính thanh khoản cao bởi tính linh hoạt và doanh thu của việc sở hữu căn hộ khách sạn đến từ việc cho thuê. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận không dưới 9%/năm, một con số khả quan cho nhà đầu tư về triển vọng lớn trong tương lai.

Với những điểm mạnh và lợi thế ưu việt, dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chắc chắn sẽ không làm du khách và khách hàng phải thật vọng với những gì mình bỏ ra. Dự án được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín, có tiếng nói trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm, gắn chặt phát triển kinh tế với du lịch. Do đó, không còn nghi ngờ gì nữa về độ hot và phủ sóng, thu hút vốn đầu tư từ ngay nửa đầu 2018 của dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Nguồn: http://condotelhonthom.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *