Dự án Grand World Phú Quốc tăng nhiệt cùng chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam

Chung vui cùng 100 triệu người dân việt nam, sau chiến thắng nghẹt thở của đội tuyển Việt Nam và kình địch Ma – lai – xi – a, tất cả cũng vỡ òa vào phút 90, khi tiếng còi kết thúc trận đấu được thổi. cùng với niềm vui chiến thằng đó là cơn sốt đang lên từng giờ, từng ngày của dự án Grand World Phú Quốc, một kiệt tác đầu tư nghỉ dưỡng, du lịch đang được hình thành tại thiên đường đảo ngọc, trong tương lai Phú Quốc sẽ chính là trung tâm kinh tế lớn nhất Miền Nam, một tương lai mà ngay cả Hà Nội hay Thành Phố HCM cũng rất khó để đạt được đó là đặc khu kinh tế.

Tưng bừng chiến thắng 2 sao cùng dự án Grand World Phú Quốc

Công phượng, Anh đức mang lại chiến thắng 2 sao cho đội tuyển Việt Nam, một chiến thắng vô cùng ý nghĩa để tuyển ta tiếp tục khát vọng vô địch AFF cup Năm 2018 này, đã 10 năm kể từ khi Công Vinh đem lại chiến thắng 1 sao trước Thái Lan để lên ngôi vô địch, Đã có sự thay đổi trong 10 năm đó và đây được coi là thế hệ vàng tiếp theo mà Việt nam sở hữu, một thế hệ nhận được rất nhiều đầu tư, kỳ vọng. một chức vô địch sẽ rõ rệt hơn để hiện thực hóa điều đó.

Điều này cũng rất đúng với dự án Grand World Phú Quốc, nếu như trong bóng đá đánh giá 5 sao chính là chiến thắng mạnh mẽ nhất, ấn tượng nhất thì trong bất động sản một dự án đạt đẳng cấp 5 sao chính là sự sang trọng, hiện đại và toàn diện nhất về đẳng cấp, so sánh một dự án đẳng cấp chưa từng có tại Bãi Dài – Phú Quốc với thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam quả thực không quá đáng, hay nói quá lên chút nào.

Dự án sẽ được ra mắt vào nhà đầu tư vào cuối năm 2018, đầu tư dự án chung vui cùng chiến thắng của Việt Nam thì còn gì bằng, thưởng thức cốc bia mát lạnh, nằm thóng thả bên bờ biển Phú Quốc, xem đội tuyển Việt Nam thi đấu và giành chiến thắng, sẽ ý nghĩa hơn biết bao nhiêu, vừa có một dự án đầu tư bền vững, vừa chung vui cùng toàn dân tộc.

bat-dong-san-grand-world-vinpearl-phu-quoc-2

Cam kết cho cho vay 0% lãi suất trong 2 năm đầu tiên

Dự án Grand World Phú Quốc là sản phẩm triển khai của một đơn vị bất động sản, đầu tư bất động sản có thể coi là lớn nhất tại việt Nam, với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án trên khắp cả nước Việt Nam, từ Hạ long – Hải phòng – Nha trang – Đà nẵng – Phú Quốc cho tới những trung tâm hành chính, kinh tế số 1 Việt Nam như Hà nội hay Thành phố HCM, tất cả đều được đánh dấu, dấu ấn mạnh mẽ của đơn vị chủ đầu tư này, uy tín của chủ đầu tư là điều có thể đảm bảo được.

Chủ đầu tư đưa ra lãi suất cam kết rất hấp dẫn, là dự án đẳng cấp 5 sao, những mỗi hạng mục đầu tư đều rất hấp dẫn về giá thành đầu tư, với loại hình Condotel, nhà đầu tư chỉ mất từ 1 đến 3 tỷ là sở hữu ngay căn condotel đẳng cấp, hay với hạng mục thương mại như SHophouse cũng chỉ giao động từ 10 đến 12 tỷ đồng, với những gì mà Phú Quốc hay chủ đầu tư đang định hướng trong nhiều năm sau này, thì những con số có thể đong đếm này, không thể diễn tả được tương lai vô giá được.

Ngoài ra, nhà đầu tư chỉ cần bỏ 30% số vốn là sở hữu ngay dự án, khi đã thanh toán đủ 30% dự án, nhà đầu tư sẽ được ngân hàng giải ngân 70% giá trị còn lại của dự án trong 2 năm với 0% lãi suất, đây là con số rất hấp dẫn với nhà đầu tư, ngoài ra nếu như nhà đầu tư có nhu cầu, chủ đầu tư sẽ thanh khoản dự án sau 3 năm bàn giao, điều này sẽ giải tỏa khó khăn thanh khoản dự án sau này.

bat-dong-san-grand-world-vinpearl-phu-quoc-1

Sở hữu ngay bất động sản đặc khu kinh tế với niềm vui của tuyển Việt Nam

Việt nam giành cúp – Nhà đầu tư rinh nhà, điều này còn gì tuyệt vời hơn trong không khí tưng bừng chiến thắng, với khoản đầu tư 30% giá thành dự án là có thể sở hữu ngay bất động sản đặc khu, với nhiều lợi thế đã có và đang có thì điều này là hoàn toàn dễ dàng và có thể, cơn sóng lớn đặc khu kinh tế liệu có cuốn phăng nỗi lo ngại về đầu tư bất động sản hay không, tất cả phụ thuộc vào lựa chọn thời điểm đầu tư.

Thời điểm cuối năm này, để có thể HOT như AFF Cúp thì chỉ có thể là dự án Grand World Phú Quốc, kênh đầu tư hấp dẫn, siêu lợi nhuận, siêu hấp dẫn, đầu tư vào dự án thời điểm này khác nào gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư. cái tên sáng giá để đem lại cơn say chiến thắng cho nhà đầu tư chỉ có thể là Grand World.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *