Giá trị của Condotel Hòn Thơm trong nền kinh tế thị trường hiện nay

Thị trường bất động sản nói chung hiện nay đang là một thị trường quan trọng trong nên kinh tế. Condotel Hòn Thơm là một trong những dự án thuộc lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Sức nóng của thị trường này gần đây đang tăng cao và vẫn tiếp tục trong tương lai.

anh-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

CÓ GIÁ TRỊ LỚN VỀ CẢ QUY MÔ VÀ TÀI SẢN

Hiện nay, theo ước tính, tỷ trọng bất động sản trong tổng số của cải xã hội ở các nước khác nhau thường chiếm trên dưới 40%. Đây là một con số không phải là nhỏ cho tỷ trọng của một lĩnh vực. Các hoạt động liên quan đến bất động sản cũng chiếm tới 30% của nền kinh tế. Các chuyên gia đánh giá rằng, tổng vốn chưa khai thác ẩn chứa trong ngành này lên đến hàng nghìn tỷ USD, gấp rất nhiều lần tổng hỗ trợ ODA của các nước phát triển hiện hành.

Sở hữu cho mình một bất động sản tại Condotel Hòn Thơm là lựa chọn hợp lý trong thời điểm này. Trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay thì bất động sản ngoài việc là để nghỉ, nơi tổ chức hoạt động gia đình thì nó còn là nguồn vốn để phát triển thông qua thế chấp.

HUY ĐỘNG NGUỒN VỐN KHÁ LỚN

Nếu một quốc gia có giải pháp hữu hiệu, đảm bảo cho các bất động sản có đủ điều kiện trở hành hàng hóa, được định giá khoa học thì nó sẽ làm cho nên kinh tế trở nên tiềm năng đáng kể để phát triển kinh tế và xã hội.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Ở các nước phát triển, lượng tiền ngân hàng cho vay thế chấp bằng bất động sản chiếm trên 80% trong tổng vốn cho vay. Do đó, kinh doanh bất động sản đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển các tài sản thành nguồn tài chính dồi dào có thể phục vụ cho sự phát triển xã hội.

Nếu kinh tế bạn chưa cho phép để đầu tư Condotel Hòn Thơm, bạn cũng có thể vay thế chấp ngân hàng. Phía chủ đầu tư có rất nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng với mức lãi suất hấp dẫn. Chính vì vậy nên những khách hàng muốn đầu tư nhưng tài chính chưa cho phép sẽ không cần phải lo lắng nhiều nữa.

CONDOTEL HÒN THƠM SỬ DỤNG HIỆU QUẢ TÀI SẢN NHÀ NƯỚC

Tiêu chuẩn để trở thành một nước công nghiệp hóa là tỷ lệ đô thị hóa thường chiếm trung bình từ 60 – 80%. Do đó, việc phát triển thị trường bất động sản để đáp ứng yêu cầu đô thị hóa ở nước ta là vấn đề lớn và có tầm quan trọng.

thiet-ke-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Nó càng trở nên có giá trị hơn khi nước ta chuyển sang cơ chế nền kinh tế thị trường trong điều kiện các thiết chế về quản lý Nhà nước với công tác quy hoạch chưa thực thi có chất lượng và hiệu quả. Vì vậy, việc phát triển và quản lý những bất động sản như Condotel Hòn Thơm phải đi đôi với tăng cường công tác quy hoạch để khác phục những vướng mắc đó.

KÍCH THÍCH SẢN XUẤT, TĂNG NGUỒN THU NGÂN SÁCH

Kinh doanh bất động sản sẽ có quan hệ trực tiếp với tài chính tín dụng, thị trường xây dựng, thị trường lao động,… Theo các chuyên gia kinh tế, nếu đầu tư bất động sản tăng 1 USD thì sẽ có khả năng thúc đẩy các ngành có liên quan phát triển từ 1.5 đến 2 USD.

Do đó, việc phát triển và điều hành tốt thị trường bất động sản sẽ có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thông các biện pháp kích thích đất đai, tạo lập các công trình, nhà xưởng,… Từ đó tạo nên chuyển dịch đáng kể trong cơ cấu ngành kinh tế của cả nước.

anh-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Nhìn chung, thị trường bất động sản trong xã hội ngày nay là một rất quan trọng trong phát triển nền kinh tế thị trường. Chính vì thế mà những dự án bất động sản ngày nay đang ngày được quan tâm hơn, giá trị tài sản cũng theo đó mà tăng cao hơn. Việc sở hữu cho một căn hộ trong Condotel Hòn Thơm là lựa chọn sáng suốt nhất cho danh mục đầu tư trong năm 2018 của bạn.

Xem thêm:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *