Giải pháp cho đầu tư Condotel Hòn Thơm khi chưa đủ vốn nhưng cần lưu ý

Số liệu thống kê những năm gần đây cho thấy, lượng khách hàng kinh doanh và đầu tư Condotel Hòn Thơm đang ngày càng tăng lên và không có dấu hiệu dừng lại. Giá của mỗi căn hộ tại đây cũng không phải là quá đắt, phù hợp cho cả hộ gia đình và các doanh nghiệp nhỏ muốn có thêm phần thu nhập ổn định. Nếu như chưa đủ nguồn vốn tự có, lựa chọn vay ngân hàng là hình thức được ưa chuộng nhất những phải lưu ý những điều sau đây.

thiet-ke-thiet-ke-dau-tu-condotel-hon-thom

KHẢ NĂNG CÓ THỂ TRẢ NỢ CỦA BẢN THÂN

Trước khi vay vốn đầu tư Condotel Hòn Thơm, người vay cần tự đánh giá được khả năng thanh toán của bản thân. Việc này là để hạn chế tối đa mất khả năng thanh toán trong tương lai.

Khách hàng có thể đánh giá qua khả năng tài chính của mình, tài chính được hỗ trợ và khả năng trả nợ. Phần hỗ trợ ở đây có thể là khoản vay bởi người thân không lấy lãi hoặc lãi thấp hơn ngân hàng. Nếu 2 khoản đầu tiên cộng lại mà lớn hơn khả năng trả nợ thì việc vay vốn ngân hàng để đầu tư được xem là khả thi.

GIÁ TRỊ TỐI ĐA VAY ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM

Để đưa ra quyết định đầu tư Condotel Hòn Thơm, hãy chắc chắn rằng bạn có một khoản tích lũy tối thiểu 30% giá trị đầu tư. Nếu có thể hãy chuẩn bị tốt nhất khoản tiền này là 50% giá trị đầu tư. Tỷ lệ 50% được xem là mức lý tưởng cho một khoản vay vốn ngân hàng. Với tỷ lệ này, người đi vay sẽ ít áp lực hơn, dễ vay và dễ thanh toán tiền vay.

mau-dau-tu-condotel-hon-thom

LÃI SUẤT CHO VAY CỦA NGÂN HÀNG

Đây có lẽ là vấn được quan tâm nhất khi bạn cần vay vốn ngân hàng đầu tư Condotel Hòn Thơm. Khách hàng cần lưu ý, lãi suất của ngân hàng là lãi suất thả nổi mặc dù vốn vay của bạn là cố định.

Lãi suất thả nổi là lãi cho vay thay đổi theo thời gian và được ghi rõ trong hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Thường lãi suất này được điều chỉnh theo tỷ lệ lạm phát hoặc lãi suất tham chiếu trong thời hạn vạy.

Lãi suất ban đầu sẽ rơi vào khoảng 7-8% nhưng chỉ trong vòng tối đa là 1-2 năm. Kể từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất sẽ biến động tùy thuộc vào từng ngân hàng, đối tượng vay và lãi thị trường lúc bấy giờ. Chính vì thế, trước khi vay, bạn nên xem kĩ thay đổi của lãi suất qua các năm theo hợp đồng tín dụng như thế nào. Bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng tư vấn rõ về chi phí này qua các năm.

dau-tu-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

TRẢ NỢ TRƯỚC HẠN VAY

Đây là vấn đề hay mắc phải đối với những người lần đầu tiên vay vốn đầu tư Condotel Hòn Thơm. Nếu chưa đến hạn thanh toán mà bạn đã trả nợ trước thì sẽ bị ngân hàng phạt phí từ 1-3% số tiền trả nợ trước hạn.

Trước khi ký hợp đồng tín dụng, khách hàng nên xem xét kĩ điều khoản trả nợ trước hạn. Một số ngân hàng khi trả nợ trước hạn trong vòng 5 năm kể từ ngày ký hợp đồng sẽ được miễn phí. Nếu không được nêu rõ trong hợp đồng, bạn có thể yêu cầu nhân viên làm rõ vấn đề này để tránh bị phạt không mong muốn.

anh-dau-tu-condotel-hon-thom

Một khi xác định được bản thân hoàn toàn có thể chi trả các khoản nợ ngân hàng thì lúc đó bạn hãy quyết định đầu tư dự án theo phương pháp này. Bởi lẽ nếu cứ vay đại trà mà không trả được nợ thì vô tình làm cho nợ dưới chuẩn và nợ xấu của ngân hàng đó là rất cao, xếp hạng tín dụng của bạn và doanh nghiệp cũng bị giảm xuống. Vì thế trước khi quyết định vay vốn đầu tư Condotel Hòn Thơm, bạn nên xem xét thật kỹ nhé!

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *