Khẳng định đẳng cấp thượng lưu với kênh đầu tư Condotel Hòn Thơm

Condotel luôn được khẳng định là một phân khúc đầu tư với tỷ suất sinh lời lớn nhất, không chỉ vậy với khoản vốn bỏ ra những nhà đầu tư được quá nhiều điều, dự án đầu tư condotel hơn cả một kênh đầu tư bất động sản. Dự án bất động sản Condotel Hòn Thơm đang khẳng định bản thân mình là một dự án như vậy, thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, dự án như một kênh đầu tư của giới thượng lưu.

Hòn thơm đang khẳng định mình là một trung tâm đầu tư bất động sản không thua kém gì với đảo mẹ Phú Quốc, với hàng loạt dự án bất động sản đã và đang hình thành tại đảo ngọc Hòn thơm, với tiềm năng phát triển của mình thì Phú Quốc chỉ vừa mới bước vào những bước phát triển đầu tiên.

Condotel Hòn Thơm nổi trội trong phân khúc condotel năm 2018

Điều làm nên tuổi của Condotel hòn thơm chính là vị trí có 1 không 2 của mình, tọa lạc tại hòn đảo nhiệt đới đầy màu sắc của Phú Quốc, không chỉ sở hữu những đặc điểm của một hòn đảo nghỉ dưỡng thiên đường như: bãi biển đầy nắng và gió, làn nước trong xanh 4 mùa, cùng với đó là những khu rừng rậm nguyên sinh Hòn Thơm còn sở hữu những vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Trong phân khúc Condotel tại Phú Quốc thời điểm hiện tại không có quá nhiều sự lựa chọn,  nhưng để tìm một dự án có nhiều điểm cộng mạnh mẽ, một kênh đầu tư ổn định cùng với đó là vẻ đẹp về vị trí dự án thì đó chính là dự án condotel Hòn Thơm, một siêu dự án được thiết kế đặc biệt, vị trí dự án nổi trội và hơn thế nữa chủ đầu tư của dự án, với uy tín của mình đã tạo ra hàng loạt các siêu tiện ích để phục vụ nhu cầu của du khách và nhà đầu tư.

condotel-hon-thom-phu-quoc

Condotel hòn Thơm đang dần khẳng định mình là kênh đầu tư nổi trội

Tiềm năng sinh lời của dự án nổi trội

Đầu tư vào dự án condotel Hòn Thơm, một điều chắc chắn đó là kênh đầu tư hết sức khả quan và khả năng đem lại lợi nhuận là vô cùng lớn, chủ đầu tư không chỉ thu hút nhà đầu tư đến với dự án mà còn đưa ra những cam kết về con số lợi nhuận thu về, phải kể đến con số cam kết lên tới 85% phần lợi nhuận thu về, và mức hòa vốn rút ngắn 10 năm, điều này có nghĩa dự án sẽ sinh lời sau 10 năm.

Dự án Condotel Hòn Thơm cũng đang khẳng định mình với tiềm năng phát triển của mình, với việc Phú Quốc đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để trở thành đặc khu kinh tế tiếp theo của cả nước, bên cạnh đó Hòn thơm cũng đang dần hoàn thành những dự án bất động sản để tới năm 2020 sẽ hoàn hảo nhất để đón bão đặc khu, với những chính sách về thuế và quyền sở hữu đất tại đây thì việc dự án phát triển sinh lời là hoàn toàn khả quan, rõ ràng.

condotel-hon-thom-phu-quoc-1

Condotel Hòn Thơm chính là một dự án nổi trội tại Hòn Thơm Phú Quốc

Khẳng định tỷ suất lợi nhuận lớn với nhà đầu tư

Condotel hòn thơm mang trên mình sự tin tưởng và hy vọng mà nhà đầu tư đã tạo cho dự án, chắc chắn một điều nhà đầu tư sẽ không làm thất vọng nhà đầu tư, tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào dự án có thể được chủ đầu tư cam kết lên tới 85/15, có nghĩa nhà đầu tư sẽ thuê lại dự án và cam kết mang lại phần lợi nhuận lên tới 85% trên năm và hoàn vốn đầu tư lên tới 9 năm, có nghĩa dự án sẽ hoàn toàn sinh lời dương từ năm thứ 10.

Tỷ suất lợi nhuận sau cam kết vô cùng khả quan như vậy, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ thực sự không gặp bất kỳ khó khăn nào khi đầu tư vào dự án, nếu so sánh với những dự án khác cùng phân khúc condotel tại Nha trang, đà nẵng hay Hạ long thì dự án Condotel này hoàn toàn nổi trội.

Condotel Hòn Thơm đã và đang khẳng định giá trị cho bản thân mình với nhà đầu tư, đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại để khẳng định giá trị thương lưu cho bản thân mình với kênh đầu tư có một không 2 thời điểm hiện tại.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *