Kim chỉ nam dẫn đường cho sự phát triển của Condotel Hòn Thơm

Mới đây, thông tin về chủ đầu tư của Condotel Hòn Thơm được lọt trong Top 10 những nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018 được công khai. Thông tin này không những giúp cho các dự án của chủ đầu tư thêm sự quan tâm mà còn tạo niềm tin cho rất nhiều khách hàng đã, đang và sẽ đầu tư vào đây. Một chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn có cơ hội kinh doanh sinh lời cao trong tương lai.

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc-an-tuong2-1024x575

NHỮNG TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG MÀ CHỦ ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC

Cũng như những bảng xếp hạng khác, các nhà phát triển bất động sản cũng cần có một hệ thống các tiêu chí để xét chọn và bình bầu là những đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam.

Tiêu chí chung

  • Tuân thủ đúng quy định và pháp luật có liên quan đến Condotel Hòn Thơm
  • Thực hiện nghĩa vụ tài chính theo đúng pháp luật về đất đai, thuế.
  • Đạt mức độ hài lòng của đa số người dân trong và lân cận các dự án, công trình.

Tiêu chí riêng

  • Các dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong vòng 5 năm trở lại đây.
  • Được sự tin tưởng từ đối tác và khách hàng.
  • Góp phần tạo ra xu thế, tác động tích cự lên thị trường.
  • Các chỉ số tài chính đo mức độ thành công vượt trội.
  • Có nhiều đóng góp cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng.

thong-tin-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL HÒN THƠM

Chỉ sau 10 năm thành lập với dự án đầu tiên tại Đà Nẵng, chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm đã ghi dấu ấn đẳng cấp tại nhiều nơi du lịch nổi tiếng trên bản đồ Việt Nam. Có những tuyệt phẩm kiến trúc, những công trình đạt được kỷ lục thế giới và cả những công viên giải trí sôi động, hấp dẫn mọi lứa tuổi. Ở đâu có mặt chủ đầu tư, tại đó sẽ có sự thay đổi diện mạo du lịch và niềm tự hào về đất nước, con người Việt Nam.

Chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm đã thực hiện hàng loạt dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển cho thị trường bất động sản Việt Nam. Một số dự án nổi tiếng có thể kể đến như: Sun World Halong Complex, Sun World Ba Na Hills, Premier Village Danang Resort, cáp treo Fansipan, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới – Cáp treo Hòn Thơm,…

du-an-tien-ich-condotel-hon-thom.png

DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG MANG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Hòn Thơm được ví như là một viên ngọc sáng ẩn mình trong lòng Phú Quốc với nét đẹp hoang sơ nhưng lại rất lôi cuốn, hấp dẫn. Nét đẹp thừa hưởng những tinh túy từ thiên nhiên, những triền đồi bao la xanh ngát, những hàng cây rợp bóng mát cũng những ghềnh đá nhấp nhô với muôn vàn điều kỳ diệu. Ẩn sâu trong đó còn là nét đẹp của biển xanh, cát trắng và của con người tại hòn đảo thân yêu này.

Dự án Condotel Hòn Thơm dường như hội tụ đầy đủ những tinh hoa để trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách. Chỉ cách sân bay, cảng hàng không Phú Quốc 15 phút xe chạy, dự án rất thuật tiện cho khách du lịch để di chuyển. Chưa kể nơi đây còn nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp, du khách có thể tha hồ làm mọi điều mình muốn, mọi dịch vụ và tiện ích đều chuẩn quốc tế, đầy đủ như đang sống trong chính ngôi nhà của bạn vậy.

can-ho-du-an-condotel-hon-thom

Không chỉ nhận được sự quan tâm nhiều từ phía khách hàng, bản thân chủ đầu tư đã tự tạo dựng cho mình uy tín để khách hàng có thể gửi gắm, tạo cơ hội sinh lời rất lớn trong tương lai. Đây cũng chính là lý do mà dự án Condotel Hòn Thơm càng ngày càng thu hút nhà đầu tư quan tâm đến nó.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *