Lực hút hấp dẫn các nhà đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm

Với những thành công ngoài mong đợi của các sản phẩm trước đây, dự án Condotel Hòn Thơm một lần nữa lại được liệt kê vào danh sách những siêu phẩm đầu tư trong năm 2018. Chủ đầu tư đã và đang tiếp tục ghi tên mình với vai trò là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam. Vậy, từ đâu mà dự án lại có sức hút đối với nhiều nhà đầu tư đến vậy?

dao-vi-tri-du-an-condotel-hon-thom

DỰ ÁN CONDOTEL HÒN THƠM KHÔNG LÀ CỦA RIÊNG AI

Giá cho thuê dự án Condotel Hòn Thơm trong 1 đêm không phải là quá đắt so với những khách sạn cao cấp khác. Chính vì vậy nên mức giá này rất phù hợp với túi tiền của đa phần đông hành khách du lịch. Cũng do đó mà công suất khai thác phòng tại khách sạn sẽ cao lên đáng kể.

Các căn hộ tại dự án Condotel Hòn Thơm chủ yếu được thiết kế và xây dựng theo phong cách đơn giản. Những kiến trúc này phù hợp với hầu hết nhu cầu của du khách cả trong nước và quốc tế.

KHÔNG GÁNH NẶNG QUÁ NHIỀU VỀ VỐN

Kinh doanh bất động sản hay bất kỳ ngành nghê nào thì vốn là yếu tố quan trọng nhất. Nó ảnh hưởng đến quy mô, chiến lược kinh doanh và lợi nhuận trong tương lại. Với hình thức kinh doanh dự án Condotel Hòn Thơm, nhà đầu tư sẽ giảm nhẹ gánh nặng về các khoản chi phí phải trả.

thong-tin-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Đây là điểm mà dự án thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Các chuyên gia trong ngành cho rằng, lợi nhuận đầu tư vào đây là phân khúc thị trường đảm bảo tốt nhất không dưới 9%/năm. Thời gian khách hàng được cam kết lên tới 15 năm. Chưa kể giá trị tài sản sẽ tăng theo thời gian, lợi nhuận theo đó cũng tăng lên nhanh chóng. Thời gian hoàn vốn của dự án cũng cao hơn hẳn.

Mô hình kinh doanh như dự án Condotel Hòn Thơm đang và sẽ chắc chắn nở rộ tại các địa điểm du lịch ở Việt Nam. Chính vì thế tận dụng khi đang còn ít và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng đang tăng cao, đầu tư dự án thời điểm này là thích hợp nhất.

GIẢM THIỂU TỐI ĐA RỦI RO TRONG TƯƠNG LAI

Dự án Condotel Hòn Thơm được nhận định là hình thức kinh doanh không hòa thì phát. Lợi nhuận bền vững, lâu dài và rủi ro dường như là con số 0. Việc tìm kiếm nguồn khách hàng tại dự án sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Hiện nay, với tình trạng cung không đủ cầu của các khách sạn vào mùa du lịch cao điểm, các nhà đầu tư không phải bận tâm về việc bị trống phòng. Nguồn thu tại dự án Condotel Hòn Thơm luôn được đảm bảo kể cả khi và đợt thấp điểm của du lịch. Bởi lẽ khi hậu tại Phú Quốc quanh năm mát mẻ, mùa nào cũng có thể trở thành mùa du lịch cho mọi du khách.

KÊNH ĐẦU TƯ AN NHÀN MÀ HIỆU QUẢ

Dự án Condotel Hòn Thơm là sự lựa chọn hàng đầu cho những người có vốn nhàn rỗi nhưng không có nhiều thời gian để quản lý. Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng sang trọng, trang bị nhiều tiện nghi và đồ dùng như các khách sạn hạng sang nên thời gian thi công và đi vào hoạt động của dự án được rút ngắn đi.

Thay vào đó, thời gian còn lại sẽ cho các nhà đầu tư chú tâm vào việc thiết kế, trang trí cho căn hộ của mình thêm phần bắt mắt hơn. Chưa kể chủ căn hộ cũng sẽ không mất nhiều thời gian để trông coi nó vì đã có một đơn vị quản lý dự án Condotel Hòn Thơm. Khách hàng có thể dành thời gian để bên cạnh gia đình và người thân nhiều hơn.

tien-ich-du-an-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Nếu so sánh với những sản phẩm cùng lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng thì ta có thể thấy được đây là một dự án vượt trội hơn cả khi sở hữu nhiều yếu tố đắc địa. Mọi thời điểm trong năm tại Phú Quốc đều có thể thích hợp để nghỉ dưỡng, đồng nghĩa với việc nhu cầu cần số lượng lớn các căn phòng nghỉ là rất cao. Do đó nên hơn lúc nào hết, đây là thời điểm thích hợp nhất để khách hàng dành cho dự án Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *