Mối quan hệ mật thiết giữa Condotel Hòn Thơm và nền kinh tế thị trường

Cơ cấu nền kinh tế của nước ta hiện nay đang có sự dịch chuyển lớn. Sự ra đời của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Hòn Thơm vô tình làm cho ngành dịch vụ phát triển nhiều hơn so với các ngành khác. Cũng chính vì thế mà càng ngày lại càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án hơn và mong muốn có thể sở hữu một căn hộ tại đây để tạo lợi nhuận bền vững trong tương lai.

vi-tri-dau-tu-condotel-hon-thom

CONDOTEL HÒN THƠM MANG GIÁ TRỊ LỚN

Hiện nay, theo ước tính, tỷ trọng bất động sản trong tổng số của cải xã hội ở các nước khác nhau thường chiếm trên dưới 40%. Đây là một con số không phải là nhỏ cho tỷ trọng của một lĩnh vực. Các hoạt động liên quan đến bất động sản cũng chiếm tới 30% của nền kinh tế. Các chuyên gia đánh giá rằng, tổng vốn chưa khai thác ẩn chứa trong ngành này lên đến hàng nghìn tỷ USD, gấp rất nhiều lần tổng hỗ trợ ODA của các nước phát triển hiện hành.

Sở hữu cho mình một căn hộ tại Condotel Hòn Thơm là lựa chọn hợp lý trong thời điểm này. Trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay thì bất động sản ngoài việc là để nghỉ, nơi tổ chức hoạt động gia đình thì nó còn là nguồn vốn để phát triển thông qua thế chấp.

NGUỒN VỐN LỚN ĐƯỢC HUY ĐỘNG TẠI CHỖ

Nếu một quốc gia có giải pháp hữu hiệu, đảm bảo cho các bất động sản có đủ điều kiện trở hành hàng hóa, được định giá khoa học thì nó sẽ làm cho nên kinh tế trở nên tiềm năng đáng kể để phát triển kinh tế và xã hội.

mau-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Ở các nước phát triển, lượng tiền ngân hàng cho vay thế chấp bằng bất động sản chiếm trên 80% trong tổng vốn cho vay. Do đó, kinh doanh bất động sản đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển các tài sản thành nguồn tài chính dồi dào có thể phục vụ cho sự phát triển xã hội.

Nếu kinh tế bạn chưa cho phép để đầu tư Condotel Hòn Thơm, bạn cũng có thể vay thế chấp ngân hàng. Phía chủ đầu tư có rất nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng với mức lãi suất hấp dẫn. Chính vì vậy nên những khách hàng muốn đầu tư nhưng tài chính chưa cho phép sẽ không cần phải lo lắng nhiều nữa.

TÀI SẢN CỦA NHÀ NƯỚC ĐƯỢC SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Tiêu chuẩn để trở thành một nước công nghiệp hóa là tỷ lệ đô thị hóa thường chiếm trung bình từ 60 – 80%. Do đó, việc phát triển thị trường bất động sản để đáp ứng yêu cầu đô thị hóa ở nước ta là vấn đề lớn và có tầm quan trọng.

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc-an-tuong

Nó càng trở nên có giá trị hơn khi nước ta chuyển sang cơ chế nền kinh tế thị trường trong điều kiện các thiết chế về quản lý Nhà nước với công tác quy hoạch chưa thực thi có chất lượng và hiệu quả. Vì vậy, việc phát triển và quản lý những bất động sản như Condotel Hòn Thơm phải đi đôi với tăng cường công tác quy hoạch để khác phục những vướng mắc đó.

KÍCH THÍCH SẢN XUẤT, TĂNG NGUỒN THU NGÂN SÁCH

Kinh doanh bất động sản sẽ có quan hệ trực tiếp với tài chính tín dụng, thị trường xây dựng, thị trường lao động,… Theo các chuyên gia kinh tế, nếu đầu tư bất động sản tăng 1 USD thì sẽ có khả năng thúc đẩy các ngành có liên quan phát triển từ 1.5 đến 2 USD.

Do đó, việc phát triển và điều hành tốt thị trường bất động sản sẽ có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thông các biện pháp kích thích đất đai, tạo lập các công trình, nhà xưởng,… Từ đó tạo nên chuyển dịch đáng kể trong cơ cấu ngành kinh tế của cả nước.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Với mối quan hệ mật thiết và tầm trọng của dự án đối với nền kinh tế thị trường hiện nay, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai chắc chắn sẽ trở thành nền tảng chính tạo ra lợi nhuận cho kinh tế nước nhà. Cũng chính vì thế mà căn hộ Condotel Hòn Thơm cũng được quan tâm nhiều hơn và sức cạnh tranh được đẩy lên cao hơn nhờ tầm quan trọng này.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *