Những giá trị của dự án Condotel Hòn Thơm không thể tìm thấy nơi thứ 2

Trong thời gian vừa qua, dự án Condotel Hòn Thơm nổi lên như một hiện tượng mới và thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án hội tụ rất nhiều những tinh hoa để một khi bạn đã đặt chân đến đây thì sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi để sở hữu một căn hộ tại đây. Cũng chính vì lý do này nên càng ngày, mức độ cạnh tranh của dự án đối với nhiều nhà đầu tư ngày càng cao.

anh-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

SỞ HỮU VỊ TRÍ PHONG THỦY VƯỢNG LỘC

Giá trị đầu tiên không thể bỏ lỡ tại dự án Condotel Hòn Thơm đó là vị trí đắc địa. Dự án căn hộ Condotel đáp ứng được yêu cầu dành cho một dự án tiềm năng khi sở hữu vị trí ấn tượng, thu khách tại bờ biển Địa Trung Hải, Phú Quốc, Kiên Giang. Bãi biển đẹp thơ mộng, được đánh giá cao về nét hoang sơ và quyến rũ, sinh thái đa dạng này hàng năm đều tiếp đón hàng triệu du khách tham quan và trải nghiệm, nghỉ ngơi, dừng chân khám phá.

Bên cạnh đó, vị trí dự án Condotel Hòn Thơm cũng kết nối khu vực thuận tiện với những cung đường rộng huyết mạch, tạo điều kiện di chuyển thuận lợi. Kết hợp hai yếu tố đã tạo nên tiềm năng sinh lời cho dự án ở mức cao với công suất lấp đầy phòng dự kiến sẽ đạt “đỉnh”.

vi-tri-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

ĐỘC ĐÁO VÀ MỚI LẠ TRONG THIẾT KẾ DỰ ÁN CONDOTEL HÒN THƠM

Giá trị khác biệt nhất, độc đáo nhất và giúp dự án cạnh tranh với những dự án trong khu vực chính là thiết kế ấn tượng. Sản phẩm đầu tư tại dự án Condotel Hòn Thơm là sự kết hợp Condo (căn hộ) và Hotel (khác sạn) tiêu chuẩn 5 sao. Chính vì thế, dự án mang kiến trúc mới lạ sẽ có một dấu ấn riêng biệt, tạo nên sức hút mạnh mẽ đến quý khách hàng, tạo doanh thu và lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

CHUỖI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP XỨNG TẦM THẾ GIỚI

Song song với công trình kiến trúc độc đáo thì hệ thống tiện ích đồng bộ 5 sao tích hợp tại dự án Condotel Hòn Thơm sẽ cho quý khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Dịch vụ hàng đầu cũng chính là tiêu chí hút đông đảo du khách trong và ngoài nước chọn lựa nghỉ ngơi tại dự án. Ngoài thừa hưởng trọn vẹn tiện ích từ khu quần thể du lịch tại Phú Quốc, dự án còn được chủ đầu tư tích hợp tiện ích riêng, ấn tượng cho kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc (2)

QUYỀN LỢI CAO CHO NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ

Đầu tư Condotel Hòn Thơm thêm phần an tâm và hưởng lợi nhuận cao tiềm năng với giá bán biệt thự căn hộ hấp dẫn. Giá bán cũng như nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ mở ra cơ hội đầu tư mới, hấp dẫn và hứa hẹn lợi nhuận cao cho quý khách hàng trong tương lai.

Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc mà khách hàng nhận được là 85% lợi nhuận sau thuế. Thời gian cam kết là 15 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và kinh phí bảo trì.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN NHẤT

Vị trí đẹp của dự án Condotel Hòn Thơm được chọn lựa bởi chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực trên thị trường với nhiều dự án đã khẳng định chất lượng và thành công vượt trội như Sun Worl Hạ Long, Cáp treo Hòn Thơm,…Chủ đầu tư của dự án cam kết chất lượng, khẳng định thêm tiềm năng hợp tác sinh lời cao trong tương lai.

bt-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

5 giá trị tại đây như 5 cánh của một ngôi sao và luôn luôn là hình này cho dù chúng ta có xoay chuyển nó như thế nào đi nữa. Điều này đồng nghĩa với tính ổn định cũng như sự trường tồn cùng thời gian của dự án. Cho dù trong tương lai có xảy ra bất kỳ rủi ro nào đi chăng nữa thì dự án Condotel Hòn Thơm luôn luôn tồn tại và vẫn luôn ổn định như ban đầu.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *