Những tuyệt chiêu giúp nhà đầu tư thu lợi nhuận khủng tại dự án Condotel Hòn Thơm

Dự án Condotel Hòn Thơm là một trong những án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng dưới sự chỉ đạo của tập đoàn chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Dự án hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của các nhà đầu tư mà còn cả các cá nhân, hộ gia đình muốn kinh doanh bất động sản. Vậy, các nhà đầu tư nên làm những gì để thành công trong việc đầu tư này?

du-an-condotel-hon-thom

HIỂU ĐƯỢC MỨC ĐỘ ẢNH HƯỞNG CỦA VỊ TRÍ DỰ ÁN CONDOTEL HÒN THƠM

90% các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều tọa lạc tại ven biển nên dự án Condotel Hòn Thơm cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng chỉ dựa vào vị trí gần biển không thì chưa đủ để có thể lựa chọn một dự án có tiềm năng tốt. Nhà đầu tư nên chọn những dự án tập trông đông khách du lịch và quãng đường di chuyển không vượt quá 3 tiếng đồng hồ.

Nếu dự án gần với sân bay, cảng hàng không, đường cao tốc để kết nối với các địa điểm du lịch khác thì đó là một yếu tố cực kỳ thuận lợi. Cách sân bay Phú Quốc chỉ 15 phút xe chạy, nằm trong quần thể du lịch tọa lạc trên đảo Phú Quốc, dễ dàng di chuyển qua lại giữa các điểm đến, dự án Condotel Hòn Thơm đáp ứng được tất cả những gì thuận lợi nhất cho một vị trí tiềm năng.

LIEN-KET-vi-tri-du-an-condotel-hon-thom

MỨC ĐỘ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Tìm hiểu cung cầu của dự án Condotel Hòn Thơm tức các nhà đầu tư sẽ khảo sát về mức độ khan hiếm của sản phẩm và những người đang có ý định đầu tư vào đó.

Nếu có nhiều nhà đầu tư quan tâm trong khi số lượng của dự án hạn chế thì chứng tỏ dự án này rất có sức thu hút với các nhà đầu tư và lượng cầu sẽ rất dễ vượt quá số cung có thể đáp ứng.

Ngoài ra, dự án còn phải đảm bảo được các vấn đề về sinh thái, môi trường và chất lượng của sản phẩm. Nó là yếu tố để chắc chắn về giá trị gia tăng của bất động sản sau này.

CÔNG SUẤT KHAI THÁC PHÒNG

Cho dù lựa chọn hình thức dự án nào thì các nhà đầu tư cũng phải quan tâm đến công suất khai thác phòng của dự án đó. Khách hàng có thể so sánh với thông số của các khách sạn cùng phân khúc để làm tham chiếu.

tien-ich-du-an-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Theo CBRE, các khách sạn 5 sao tại Phú Quốc – nơi tọa lạc của dự án Condotel Hòn Thơm, có công suất khai thác phòng lên tới 85% trong khi các khách sạn 3-4 sao chỉ 60-70%. Điều này chứng tỏ được lực hấp dẫn của phân khúc bất động sản này là rất cao.

ƯỚC TÍNH LỢI NHUẬN VÀ THỜI GIAN HOÀN VỐN

Thông thường, một bất động sản sẽ kỳ vọng lợi nhuận tối đa là 6% một năm. Trong khi con số này tại bất động sản nghỉ dưỡng thường kỳ vọng từ 9-15% một năm với thời gian hoàn vốn từ 6-10 năm.

Khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm, khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận không dưới 9% một năm trong vòng 15 năm, timeshare là 85:15. Cam kết này sẽ đáp ứng được thời gian hoàn vốn cho dự án từ 6-10 năm.

Chưa kể dòng tiền còn có giá trị về mặt thời gian, vì thế trong tương lai, giá trị của bất động sản có thể tăng so với ban đầu, lợi nhuận của nhà đầu tư cũng nhờ đó sẽ có giá trị hơn.

phong-bep-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Trước khi quyết định “rót vốn” vào một dự án nào đó, các nhà đầu tư nên tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng, phân tích chi tiết thuận lợi, hạn chế của dự án để giảm thiểu được tối đa rủi ro xảy ra khi đầu tư vào bất động sẩn nói chung và dự án Condotel Hòn Thơm nói riêng.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *