Những ưu điểm vượt trội của dự án Condotel Hòn Thơm

Ngày nay, một khu căn hộ khách sạn hay tên gọi khác là condotel được biết đến khá phổ biến và là một khái niệm tương đối mới trong quyền sở hữu nhà ở. Mỗi Condotel lại sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội, điểm nhấn nổi bật riêng. Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp cũng là một trong số đó.

Condotel Hòn Thơm sở hữu vị trí đắc địa

Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại một vị trí chiến lược (nằm trên đảo Hòn Thơm hoang sơ mà xinh đẹp) thuộc Thị trấn An Thới tỉnh Kiên Giang. Tọa lạc tại đảo Hòn Thơm, phía Nam đảo Ngọc đã đem lại cho nơi đây vị trí kiến tạo hết sức thuận lợi.

Xã đảo Hòn Thơm có tổng diện tích 571 ha với 18 đảo lớn nhỏ, cách cảng An Thới khoảng 30 phút đi thuyền máy. Với thiên nhiên thanh bình, khí hậu ôn hòa nơi đây được người dân ví như viên ngọc sáng nguyên sơ trong lòng đảo Ngọc.

Dự án Condotel Hòn Thơm quy tụ những thế mạnh với đầy đủ những điều kiện về tự nhiên, khí hậu, con người, cơ sở hạ tầng, chính sách phát triển. Điều này biến căn hộ của bạn trở thành một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất.

condotel-Hon-thom

Ưu thế về chủ đầu tư và quản lý

Trong thời gian họ không sử dụng, căn hộ Condotel Hòn Thơm được cho thuê lại bởi một đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp, và họ được hưởng lợi nhuận kinh doanh căn hộ và chia một phần cho đơn vị quản lý.

Condotel Hòn Thơm có chủ đầu tư uy tín. Đây là đơn vị có tiếng trong giới du lịch nghỉ dưỡng với các dự án bất động sản thành công, tạo được tiếng vang không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế.

Ngoài ra, các đơn vị thiết kế cũng chuyên nghiệp. Họ đã tạo ra một siêu phẩm thiết kế nội thất căn hộ một cách trang nhã, sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.

Chủ sở hữu của  Condotel Hòn Thơm sẽ được cấp sổ hồng, sổ đỏ chính chủ như một căn hộ thông thường. Sự khác biệt là căn hộ Condotel Hòn Thơm sẽ có hệ thống quản lý chuyên nghiệp, trông nom tài sản và vận hành tất cả các yếu tố xung quanh căn hộ và cho thuê nó.

Ưu thế về tiềm năng du lịch

Condotel Hòn Thơm có một tiềm năng du lịch vô cùng lớn khi nó nằm trên đảo Hòn Thơm, thuộc Phú Quốc. Chính lợi thế về du lịch đã đem tới cho Condotel Hòn Thơm nguồn lợi nhuận vô cùng lớn.

Phú Quốc được đánh giá là khu vực bình yên nhất cả nước, là khu vực ít xảy ra thiên tai, bão lũ nhất trong cả nước. Ngày nay, Phú quốc không chỉ là nơi tránh bão, neo đậu tàu thuyền của dân biển mà còn là một địa điểm du lịch ổn định được nhiều du khách lựa chọn.

Hàng năm, Tỷ lệ khách thuê lấp đầy tại Phú Quốc tương đối cao, đặc biệt là trong mùa cao điểm của du lịch. Đây chính là một trong những cách để kiếm được nguồn thu nhập thụ động dễ dàng từ việc cho thuê căn hộ.

dau-tu-condotel-hon-thom

Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản, nếu công suất cho thuê Condotel Hòn Thơm đạt hiệu quả, nhà đầu tư có thể lấy lại vốn đầu tư ban đầu trong vòng chưa tới 10 năm tùy thuộc vào tỷ lệ cho thuê và tiềm năng phát triển của dự án Condotel Hòn Thơm trong tương lai.

Và từ năm thứ 10 trở đi, căn hộ Condotel Hòn Thơm không chỉ thuộc sở hữu vĩnh viễn của chủ sở hữu mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời hàng tháng an toàn, bền vững.

Kết luận

Những ưu điểm vượt trội của dự án Condotel Hòn Thơm chắc chắn đã làm mê mẩn giới đầu tư ngay từ khi khởi công dự án. Và không lâu nữa, khi chủ đầu tư bàn giao Condotel Hòn Thơm với đầy đủ tiện nghi nội thất và dịch vụ, có thể đưa vào khai thác thì dự án sẽ còn gây sốt hơn nữa.

Nguồn: http://condotelhonthom.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *